Đóng

Bosch

Tháng Sáu 29, 2021

Lựa chọn nào tốt hơn máy khoan Bosch GSB 13RE tặng kèm bộ dụng cụ 100 chi tiết?

Máy khoan Bosch GSB 13RE tặng kèm bộ dụng cụ 100 chi tiết được cải tiến và nâng cao công suất, tính năng mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng chuyên nghiệp. Bộ sản phẩm giúp bạn hoàn thành công việc với kết quả cao, nhanh chóng đồng thời tiết kiệm tối đa về mọi mặt là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

1. Máy khoan Bosch GSB 13RE tặng kèm bộ dụng cụ 100 chi tiết được trang bị đầy đủ nhất

Combo bao gồm khoan động lực Bosch GSB 13RE có công suất 650W tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Thiết bị hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả trên nhiều chất liệu cứng như gỗ, sắt thép, đặc biệt thích hợp dùng để khoan khối xây nề. Thiết kế máy nhỏ gọn, chắc chắn, tính cơ động cao, dễ thao tác ở cả những nơi có diện tích và không gian nhỏ hẹp.

Bộ máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE SET 100 món

Bộ dụng cụ 100 chi tiết đi kèm là những phụ kiện chính hãng cao cấp giúp máy khoan đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng với chất lượng và độ bền được đánh giá cao. Quan trọng và được nhiều người dùng quan tâm tới chính là bộ mũi khoan thay thế siêu cứng chắc, nhạy bén với kích cỡ đa dạng:

  • 5 mũi khoan khối xây nề đường kính 4/5/6/8/10mm
  • 5 mũi khoan sắt, thép đường kính 2/3/4/5/6mm
  • 4 mũi khoan gỗ đường kính 4/5/6/8mm

Ngoài ra, set phụ kiện đi kèm còn có những công cụ thiết yếu dành cho việc sửa chữa chuyên nghiệp như búa, kìm, thước cuộn, thước cân bằng, tay cầm chống rung, mỏ lết, tuốc lơ vít, dao và nhiều chi tiết nhỏ khác như ốc vít, tíc kê nhựa…

2. Bạn được lợi ích gì khi chọn máy khoan Bosch GSB 13RE tặng kèm bộ dụng cụ 100 chi tiết?

Với những thường xuyên sử dụng tới khoan cầm tay, đặc biệt là thợ sửa máy, thợ công trình thì set khoan động lực Bosch 650W 100 món thật vô cùng tiện dụng. Nó giúp người dùng dễ dàng thay lắp mũi khoan để phục vụ cho nhiều nhu cầu khoan lắp, có sẵn dụng cụ hỗ trợ bên cạnh giúp công việc tiến hành thuận tiện, năng suất và chất lượng hơn.

Bộ máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE SET 100 món

Bạn có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Phổ biến nhất là khoan lắp các thiết bị treo tường ở gia đình như tivi, điều hòa, bình nóng lạnh, quạt… Hoặc dùng để lắp ráp, tháo dỡ, sửa chữa máy móc trong các nhà xưởng. Thiết bị còn có khả năng khoan khối xây nề rất tốt trong thi công xây dựng.

Lợi ích tổng thể và dễ chinh phục người tiêu dùng của bộ sản phẩm chính là hiệu quả làm việc tối ưu và tiết kiệm tốt nhất về mọi phương diện. Bạn sẽ hoàn thành công việc nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức và chi phí lao động, khoan chính hãng có độ bền cao nên sẽ không tốn ngân sách cho việc thay mới hay sửa chữa.

3. Chọn mua bộ sản phẩm khoan động lực Bosch 650W chính hãng

Bạn nghĩ rằng chỉ có các thiết bị khoan cầm tay Bosch bán riêng máy mới dễ bị làm giả nhưng thực tế không như vậy. Sản phẩm theo set như Bosch GSB 13RE bị làm nhái khá nhiều và được bán tràn lan ở những địa chỉ thiếu uy tín. Giá của hàng kém chất lượng thường được người bán dựa theo khách hàng mà chặt chém.

Những chiếc khoan và phụ kiện đi kèm không đảm bảo chất lượng sẽ khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng, hiệu suất làm việc giảm sút đồng thời rất nguy hiểm cho người dùng khi thao tác máy. Hơn nữa, khoan dễ hư hỏng khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức sửa chữa, thậm chí là phải chi tiền để thay mới thiết bị.

Bộ máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE SET 100 món

Lựa chọn máy khoan Bosch GSB 13RE tặng kèm bộ dụng cụ 100 chi tiết tại cửa hàng DIYhomedepot chính quyết định mua hàng sáng suốt nhất của người tiêu dùng. Sản phẩm được phân phối chính hãng với giá 1.650k được xem là tốt nhất thị trường hiện nay. Bạn không nên chần chừ, hãy liên hệ với chúng tôi để rinh ngay về bộ khoan động lực tốt nhất này nhé!