Đóng

Makita

Tháng Chín 27, 2018

Hướng dẫn sử dụng máy khoan pin Makita cho bạn!

 

Có phải bạn đang gõ “ hướng dẫn sử dụng máy khoan pin Makita” không? Chúc mừng bạn! Bạn đã click đúng đường link rồi đấy, giờ thì hãy xem dùng thế nào nhé!
Những người dùng khoan lâu năm hay những người mới dùng thường rất khó trong việc tìm hiểu kỹ cách dùng của sản phẩm. Chính vì hiểu điều đó nên hôm nay chúng tôi mang bài viết này – bài viết hướng dẫn sử dụng máy khoan pin Makita cho bạn! Cùng chúng tôi tham khảo cách dùng nhé!

Các thao tác bật tắt và điều chỉnh máy

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng máy khoan pin Makita với hai bước đầu tiên là bật, tắt và điều chỉnh máy bạn nhé! Để bật máy bạn cần nhấn và giữ xuống công tắc bật mở  để khởi động máy, để thực hiện lệnh khóa máy thì bạn hãy nhấn vào công tắc tắt/mở và nhấn nút khóa tự động nhé.

Khi muốn tắt máy hãy nhả công tắc tắt/mở ra hoặc khi máy đang được khóa bằng nút khóa tự động thì bạn cần phải nhấn nhanh công tắc tắt/mở rồi thả ra là được bạn nhé! Chức năng điều chỉnh tốc độ của máy sẽ giúp cho người dùng có thể điều chỉnh được tốc độ và tần suất đập phù hợp khi dùng.

Nếu bạn muốn điều chỉnh lực đập nhẹ hãy áp nhẹ lên công tắc tắt, mở và tạo ra tốc độ thấp và ngược lại bạn nhé!

Chức năng đảo chiều – Hướng dẫn sử dụng máy khoan pin Makita

Ở các máy khoan Makita thường trang bị chức năng đảo chiều trên máy cho bạn giúp cho người dùng vừa khoan vừa có thể bắt vít mạnh mẽ qua chức năng này. Để điều chỉnh được chức năng này thì bạn chỉ cần gạt chuyển đổi chiều quay về bên trái để khoan hay bắt vít vào.

Ngoài ra nếu bạn muốn điều chỉnh phương thức hoạt động của máy. Đối với những chiếc máy khoan thông thường và bắt vít thì điều chỉnh gạt về biểu tượng khoan thường còn nếu như là máy khoan đập thì điều chỉnh gạt máy về biểu tượng khoan đập bạn nhé!

Thay lắp mũi khoan như thế nào cho đúng?

Hướng dẫn sử dụng máy khoan pin Makita ở việc thay lắp mũi khoan. Lúc này bạn hãy mở cặp mũi khoan dùng khóa bằng cách vặn cho đến khi dụng cụ có thể mở ra và lắp được dụng cụ mũi khoan vào bạn nhé! Khi thực hiện việc này bạn nên lưu ý lắp vào phải chắc chắn để không xảy ra đáng tiếc khi dùng.

Để sử dụng được máy khoan hiệu quả thì ngoài việc biết cách dùng ra thì bạn còn cần phải hiểu về các chi tiết của bộ phận máy và những chức năng mà bộ phận máy đảm nhận nữa nhé! Như vậy không những mang đến cho bạn những kiến thức căn bản mà còn mang đến sự an toàn khi dùng cho người dùng nhé!

Nếu như còn thắc mắc và chưa rõ về bài viết hướng dẫn sử dụng máy khoan pin Makita này của chúng tôi thì bạn có thể để lại phản hồi hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn kỹ hơn cũng như giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn! Chúc các bạn thành công nhé!

Xem thêm các dòng: máy khoan pinmáy khoan bê tông