Đóng

Nikawa

Tháng Sáu 23, 2021

Giới thiệu về các loại thang gấp phổ biến hiện nay

Trong danh sách các sản phẩm thang công nghiệp phổ biến trên thị trường hiện nay, không thể không kể đến các dòng sản phẩm thang gấp. Có thể thấy rằng, mặt bằng chung thì thang công nghiệp thì thang nhôm gấp cùng với những ưu điểm nổi bật của nó đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các độc giả có quan tâm về một số loại thang nhôm gấp đang rất hot hiện nay.

1, Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB – 44

Nói đến dòng thang gấp, thì không thể không nói đến loại thang NKB 44 do hãng công nghiệp cơ khí nổi tiếng của Nhật Bản Nikawa sản xuất. Chiếc thang này được chế tạo từ vật liệu thép không gỉ, bề mặt được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Đây là một chiếc thang nhôm gấp đa năng điển hình với nhiều ưu điểm nổi bật như thiết kế kích cỡ vừa phải, linh hoạt, tiện dụng, độ an toàn cao.

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-44

Một chiếc NKB 44 có chiều cao tổng thể 4,15 m, trọng lượng khoảng 150 kg có giá khoảng 2.779 triệu đồng.

2, Thang gấp đa năng 4 đoạn Nikawa NKG-44

Trong danh sách “các anh em” thang chất liệu nhôm có thiết kế gấp thì không thể không nhắc đến loại thang gấp đa năng NKG 44. Cũng giống như loại NKB 44, chiếc NKG cũng sử dụng chất liệu thép không gỉ và sơn tĩnh điện.

Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-44
Có thể xem chiếc NKG 44 là một phiên bản có sự kế thừa và nâng cấp rất đáng kể của người đàn anh NKB 44. Cả hai sản phẩm này đều là những chiếc thang dạng gấp điển hình, chúng có đặc điểm tương tự khá giống nhau từ chất liệu đến thiết kế chung. Tuy nhiên, nhìn một cách tổng quát thì NKG 44 đã có những thay đổi mang tính chất nâng cấp hơnn nhiều so với loại thang NKB 44 trước đó.

Về thông số kỹ thuật của thang đa năng 4 đoạn NKG 44 như sau:
Thang gồm 4 bậc x 4 đoạn; chiều cao mở rộng duỗi thẳng 4,58 m, chiều cao chữ A sử dụng là 2,29 m; tải trọng thang là 150 kg.
Một chiếc NKG 44 có giá 2,24 triệu đồng.

3, Thang nhôm gấp chữ A Nikawa NKD-06

Thiết kế thang gấp chữ A vốn được xem là một cách thiết kế thang nhôm dạng gấp có rất nhiều điểm tiến bộ. Trong số các phiên bản thang nhôm gấp chữ A phổ biến hiện nay, chủ bút xin chọn ra loại thang nhôm gấp chữ A NKD 06 để giới thiệu đến các bạn đọc.
Thang NKD 06 là phiên bản thang nâng cấp mới nhất của dòng sản phẩm thang nhôm gấp chữ A của hãng Nikawa. Về thông số kỹ thuật của chiếc thang này như sau:
Số bậc: 6 bậc x 2 bên; kích thước chữ A là 55*111,5*150cm
Chiều cao bậc của thang là 28 cm; tổng chiều dài sử dụng của chữ A là 1,5 m
Trọng lượng thang là 4,6 kg; tải trọng thang là 150 kg.
Giá một chiếc thang NKD 06 là 1,17 triệu đồng.

Thang nhôm gấp chữ A Nikawa NKD-06

Trên đây là một số loại thang gấp điển hình trên thị trường hiện nay. Để biết thêm thông tin và đặt mua sản phẩm quý khách hãy liên hệ với trung tâm thương mại DYHomedepot – chuyên kinh doanh các loại thang công nghiệp và dụng cụ cầm tay uy tín nhất hiện nay.