Đóng

Tháng Ba 15, 2021

Giới thiệu tính năng dòng máy mài góc bosch dùng pin 18V mới

Máy mài góc dùng pin 18V mới của Bosch mới cho ra mắt vào cuối năm 2020. Sản phẩm mang tên mài góc Bosch dùng pin 18V GWS 18V-10. Sản phẩm phục vụ cho công việc mài, cắt trên các vật liệu gỗ, kim loại trở nên dễ dàng hơn.

Bosch GWS 18V-10 thiết kế sử dụng pin li-on gọn nhẹ, sử dụng được công việc ở trên cao hoặc những nơi thiếu điện. Nổi bật hơn dòng máy mài góc dùng điện là không cần nguồn điện cố định hoặc dây điện rườm ra gây nguy hiểm khi sử dụng. Bosch GWS 18V-10 có thể sử dụng pin cường độ dòng điện 1.5Ah, 2Ah, 3Ah, 4Ah.

Máy mài góc dùng pin Bosch GWS 18V-10

Tính năng nổi bật máy mài góc bosch dùng pin 18V

  • Dòng máy thiết kế nhỏ gọn chỉ với 2.1 kg, điện thế pin 18V nổi bật
  • Khả năng cắt và hiệu suất cắt các vật liệu gỗ, kim loại mạnh mẽ. Với đường cắt chính xác và gọn đẹp
  • Phần tay cầm phụ hỗ trợ tối ưu công việc của bạn không bị mỏi hoặc tê tay trong thời gian sử dụng lâu
  • Bảo vệ người dùng tối đa – với các chức năng Drop Control, Fast Brake và KickBack Control

Điểm khác biệt tạo nên máy mài góc bosch dùng pin 18V

Máy mài góc sử dụng pin cải tiến Coolpack đảm bảo việc tản nhiệt và khả năng làm mát động cơ cao. Điều này tăng tuổi thọ của máy lên tới 100% so với dòng máy sử dụng pin li-on không có Coolpack..

Máy mài góc dùng pin Bosch GWS 18V-10

Dòng máy còn được thiết lập chế độ bảo vệ điện tử Bosch ECP giúp máy không bị quá tải, quá nóng hoặc xả cạn. Ngoài ra cơ chế Bảo vệ Mô-tơ Điện tử EMP bảo vệ động cơ chống lại tình trạng quá tải và bảo đảm tuổi thọ của máy lâu dài hơn. Máy cón đèn báo sạc pin liên tục cho biết nguồn năng lượng còn lại có thể sử dụng trong pin. Đầu bánh răng của máy có thể xoay 90 độ một cách linh hoạt và dễ dàng sử dụng ở mọi góc hẹp khác nhau.

Điều khiển máy tối ưu – nắp bảo vệ không cần chìa khóa, đai ốc siết không khóa (chỉ M14), thiết kế kẹp mỏng hơn. Nút công tắc có thiết kế mới thân thiện. Mức công suất và thời gian hoạt động cao hơn nhờ mô-tơ không chổi than.

Phần tay cầm được sử dụng ở bên trái hoặc bên phải tùy thuộc vào người sử dụng thuận tay nào. Điểm đáng nói ở đây là máy mài góc sử dụng trục M14 cho các đĩa 115 mm đây là bộ phận nối tiêu chuẩn khá phổ biến. Thao tác dễ dàng và thay đĩa cắt, đĩa mài nhanh .

Máy mài góc dùng pin Bosch GWS 18V-10

Máy mài góc Bosch dùng pin 18V GWS 18V-10 không tự phóng điện, không hiệu ứng bộ nhớ và mật độ năng lượng cao nhờ công nghệ pin Li-Ion Chống hiệu ứng bộ nhớ pin giúp pin có thể sạc ở bất kỳ trạng thái nào và vào bất kỳ lúc nào. Kiểu dáng công thái học ưu việt vòm cầm nhỏ và trọng lượng nhẹ giúp thỏa mái tối đa khi sử dụng. Có thể làm việc thuận tiện nhờ độ rung thấp bằng cách thêm đệm cao su ở phần tay cầm

Cửa hàng DIYHomedepot chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay trong đó có dòng sản phẩm máy mài góc Bosch dùng pin 18V. Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với số hotline bên dưới. Hoặc có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại website.

Bosch Liên quan