Đóng

Tháng Sáu 17, 2021

Giới thiệu sản phẩm Pa lang xích điện Daesan

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các hãng sản xuất pa lang Hàn Quốc đang chiếm thị phần lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất mặt hàng công cụ nâng hạ hàng hóa pa lang. Trong số các tên tuổi lớn, và mặt hàng pa lang tiêu biểu, được ưa chuộng tại nước ta, không thể không nói đến sản phẩm pa lang xích điện Daesan.

1.Thông tin chung về pa lang xích điện Daesan:

Hãng Daesan là một công ty chuyên về các sản phẩm công nghiệp nặng, cơ khí – chế tạo máy của Hàn Quốc. Trong các mặt hàng tiêu biểu mà công ty này sản xuất và cung ứng thì phân khúc sản phẩm pa lăng là một trong những loại thành phẩm thế mạnh của công ty. Ở Việt Nam, hầu khắp các công xưởng, xí nghiệp, công trường, kho bãi đều sử dụng các loại pa lăng do hãng Daesan sản xuất. Theo đánh giá của giới chuyên môn, Khi nhắc đến hãng sản xuất cơ khí đến từ xứ sở Kim Chi không thể không nói đến loại pa lang xích điện Daesan. Đây được coi như mặt hàng tiêu biểu của thương hiệu này. Sở dĩ như vậy, là bởi vì pa lang xích điện Daesan có nhiều đặc điểm nổi trội, rất tiện dụng.

palang-xich-dien-daesan

Sau đây, bài viết sẽ chỉ ra một số điểm nổi trội của dòng sản phẩm pa lang xích điện Daesan – Hàn Quốc:

Pa lang xích điện Daesan Hàn Quốc rất linh hoạt, độ cơ động cao: Các sản phẩm pa lang xích điện Daesan thường được thiết kế theo kết cấu các bánh răng chuyển động trên khung truyền chữ I – tức là chủng pa lang di động. Cơ chế này giúp cho pa lang xích điện Daesan hoạt động rất linh hoạt và năng động.

Pa lang xích điện Daesan có trọng tải rất lớn, sản phẩm pa lang của hãng Daesan có phổ tải trọng từ 8 – 50 tấn. So với các hãng khác thì pa lang xích điện của Daesan có sức nâng rất lớn, vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh về cùng một sản phẩm pa lang điện.

Pa lang xích điện Daesan siêu bền, dễ bảo trì, bảo dưỡng, độ tin cậy rất cao. Đây được xem là một thế mạnh cạnh tranh của hãng Daesan. Các thực nghiệm qua tác nghiệp của sản phẩm cho thấy pa lang xích điện Daesan có độ bền cao, lại dễ sử dụng và bảo dưỡng.

2.Giá thành của sản phẩm pa lang xích điện Daesan:

Các sản phẩm pa lang xích điện Daesan không những rất đa dạng và phong phú mà còn có giá thành có tính cạnh tranh cao. Tùy từng dạng trọng tải của pa lang xích điện Daesan mà mức giá bao quát từ 8 triệu – 15 triệu đồng, các mặt hàng này đều có thời gian bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm rưỡi. Xét chung, đây là một ưu thế cạnh tranh về giá của tập đoàn công nghiệp Hàn Quốc Daesan.

palang-xich-dien-daesan-1

Với một sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý như pa lang xích điện Daesan, không có lý do gì mà người tiêu dùng không lựa chọn nó làm công cụ cho các công trình, các giai đoạn sản xuất quy mô lớn. Nếu bạn cần đến các tiêu chí: Tin cậy – chắc chắn – an toàn thì pa lang xích điện daesan chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Cửa hàng DIYHomedepot chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay trong đó có dòng sản phẩm Pa lăng. Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với số hotline bên dưới. Hoặc có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại website.

Chuyên Mục Khác Liên quan