Đóng

Tháng Mười Một 22, 2019

Giới thiệu các mẫu thang nhôm rút DIY

 

Thang nhôm rút DIY có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng nhờ sự đa năng và chất lượng tốt. Sản phẩm có nhiều mẫu mã, kiểu dáng cho bạn lựa chọn.

Các dòng thang nhôm rút DIY có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Từ hộ gia đình, cửa hàng, siêu thị cho tới các việc làm phải di chuyển nhiều ngoài trời thang đều rất hữu dụng. Hãy cùng DIYhomedepot tìm hiểu về các mẫu thang rút đa năng DIY được sử dụng phổ biến nhất nhé.

  1. Thang nhôm rút DIY TL-I-38B

Thang rút DIY TL-I-38B cao tối đa 3.8m, có thể linh hoạt điều chỉnh theo nhu cầu của người dùng. Trọng lượng thang chỉ 11.5 kg, khi rút gọn lại thang chỉ cao 81cm. Kích cỡ nhỏ gọn, dễ sử dụng, tính cơ động cao giúp thang lọt vào tầm ngắm của rất nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là các chị em nội trợ.

Thang nhôm rút đơn có chất lượng cao, bền chắc vượt trội nhờ được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Hệ thống chốt an toàn, đai nhựa và đế chống trượt luôn trong tình trạng tốt nhất. Khả năng chịu tải cao, không rung lắc khia thao tác hay lên xuống thang. Nhờ đó mà sản phẩm được chị em ưu tiên đặc biệt cho công việc gia đình, lấy đồ trên cao, dọn dẹp và trang trí nhà cửa.

Thang nhôm rút đơn DIY TL-I-38B

Thông tin sản phẩm

Chiều cao tối đa: 3.8m

Chiều cao rút gọn: 0.81m

Số bậc: 12

Trọng lượng: 11.5 kg

Tải trọng tối đa: 150 kg

Thời hạn bảo hành: 18 tháng

  1. Thang nhôm rút đơn DIY TL-I-50

Thang rút chữ I 5m DIY được người dùng đánh giá cao khi nó đồng thời sở hữu chiều cao tốt và rất nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội. Thang cũng được làm từ hợp kim nhôm chuyên dụng có độ bền chắc cao nhưng lại vô cùng gọn nhẹ, linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Thang nhôm rút đơn DIY TL-I-50

Thân ống thang dày giúp thang chịu tải tốt hơn, vững chắc và không bị rung lắc khi đứng làm việc trên cao. Các chi tiết kỹ thuật đều được thiết kế và gia công tỉ mỉ, chính xác và ăn khớp hoàn toàn. Nó giúp thiết bị vận hành trơn tru, mang lại hiệu quả cao và an toàn tối đa cho người dùng.

Thang đặc biệt thích hợp cho người làm nghề điện, bưu chính viễn thông, thi công biển hiệu quảng cáo hay khai thác mỏ. Những công việc phải di chuyển nhiều thì thang rút đơn DIY TL-I-50 là phù hợp nhất.

Thông tin sản phẩm

Chiều cao tối đa: 5 m

Chiều cao rút gọn: 1 m

Số bậc: 15

Trọng lượng: 14 kg

Tải trọng tối đa: 150 kg

Thời hạn bảo hành: 18 tháng

  1. Thang rút đôi DIY TL-AI-50B

Thang rút chữ A 5m DIY là một đại diện tiêu biểu cho dòng thang thương hiệu Việt chất lượng cao. Thiết bị có khả năng tùy chỉnh chiều cao và hình dạng sử dụng tốt. Rút xếp dễ dàng, tiện lợi khi mang vác hay di chuyển. Thang có tính ứng dụng cao, an toàn tuyệt đối cho người dùng nên được sử dụng rất phổ biến, dành cho cả gia đình và những người dùng chuyên nghiệp.

Thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-50B

Thông tin sản phẩm:

Chiều cao tối đa: 5 m

Chiều cao chữ A: 2.5 m

Chiều cao rút gọn: 1 m

Số bậc: 2 x 8

Trọng lượng: 18 kg

Tải trọng tối đa: 150 kg

Thời hạn bảo hành: 18 tháng

Thang nhôm rút DIY tích hợp những ưu điểm nổi trội từ các dòng thang cao cấp ra đời trước đó. Sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao và mức giá được xem là rẻ nhất thị trường hiện nay. Với khả năng đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng, thang DIY rất đáng để cân nhắc. Bạn hãy liên hệ DIYhomedepot để biết thêm thông tin về sản phẩm và được hướng dẫn mua hàng tiện lợi nhất nhé.

Tin Tức Liên quan