Đóng

Tháng Tám 22, 2018

Giải đáp thắc mắc làm lại thẻ atm vietcombank như thế nào?

 

Nếu làm mất thẻ ATM thì việc đầu tiên tôi phải báo với ngân hàng Vietcombank khóa thẻ. Vậy để sử dụng thẻ ATM thì làm lại thẻ atm vietcombank như thế nào?.

Rất nhiều bạn suy nghĩ rằng nếu làm mất thẻ thì bạn phải làm giấy tờ, thủ tục như dạng làm thẻ ATM mới. Nhưng sự thật không như thế, thời gian làm lại thẻ chỉ mất khoảng 15 phút vậy làm lại thẻ atm vietcombank như thế nào hãy cùng cập nhập sau đây nha.

 

1.Điều kiện để bạn làm thẻ ATM Vietcombank

-Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam đủ 18 tuổi có nhu cầu sử dụng thẻ ATM Vietcombank và đáp ứng các điều kiện phát hành và tuân thủ quy định Pháp Luật.

–Còn nếu bạn đã có tài khoản ngân hàng Vietcombank và muốn làm lại thẻ thì Nếu chỉ cần làm theo hướng dẫn làm lại thẻ ATM ngân hàng Vietcombank sau đây là có thể làm thẻ ATM nhanh chóng.

Hướng dẫn làm lại thẻ atm vietcombank như thế nào?

Quy trình cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân bản gốc còn hiệu lực hoặc nếu bạn làm lại thẻ do thẻ cũ của bạn bị hỏng, thì bạn cung cấp ngân hàng chiếc thẻ cũ của bạn nữa là xong!

 

 

Bạn sẽ được ngân hàng hỗ trợ làm lại thẻ ATM ngân hàng Vietcombank một cách nhanh chóng mà không cần bất cứ một thủ tục rườm ra như quy định lần đầu làm thẻ ATM nữa. Vì tất cả thông tin của bạn đã được ngân hàng lưu trữ lại.

2.Vậy khi tôi làm lại thẻ ATM Vietcombank có mất phí không?

Khi bạn làm thẻ mới thì sẽ mất phí làm mới là 50.000đ thì khi bạn mất hoặc hư thẻ ATM thì bạn cũng sẽ bị  mất phí phát hành lại, thay thế hoặc đổi Thẻ theo yêu cầu của chủ thẻ là 50.000 đ/1 lần / 1 thẻ.

Riêng Vietcombank bạn sẽ không bị tính phí duy trì tài khoản Thẻ.

Nếu làm lại thẻ tôi phải mất bao lâu để có thẻ ATM mới?

Một chiếc thẻ mới bạn cần mất thời gian từ 7-10 ngày. Và làm lại thẻ bạn sẽ mất 15 phút để hoàn thành thủ tục và cũng như lần đầu bạn sẽ được nhân viên ngân hàng Vietcombank sẽ đưa cho bạn giấy hẹn và hẹn bạn 2 tuần sau ra lấy thẻ.

3.Trong thời gian đợi có thẻ ATM mới mà tôi muốn rút tiền thì phải làm sao?

Nếu thẻ ATM ngân hàng Vietcombank bị mất, bị hỏng hay là bị khóa thì bạn đều có thể mang chứng minh nhân dân ra chi nhánh bất kỳ ngân hàng mình sử dụng để rút tiền và số tiền rút sẽ không giới hạn và miễn phí hoàn toàn khi giao dịch.

Và trường hợp bạn bị mất luôn CMND  thì phải làm thế nào? Riêng trường hợp này sẽ rất khó để bạn có thể rút tiền tại ngân hàng vì bạn không có giấy tờ chứng minh.

Nếu bạn có đăng ký dịch vụ internet banking, thì bạn có thể tiến hành chuyển khoản sang một tài khoản khác và nhờ người đó rút tiền.

ảnh 3

Thẻ ATM ngân hàng Vietcombank rút tối đa được bao nhiêu?

3.Thẻ ATM ngân hàng Vietcombank tối đa một ngày tôi rút được được bao nhiêu tiền?

Nếu bạn đã độc những thông tin trước đó thì Vietcombank hỗ trợ khách hàng rút tối đa bao nhiêu còn phụ thuộc vào loại thẻ ATM Vietcombank của bạn. Từng loại thẻ sẽ có phí giao dịch phí chuyển tiền, phí truy vấn tài khoản…cũng khác nhau tùy từng loại thẻ khác nhau.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì đối với bài viết “làm lại thẻ atm vietcombank như thế nào?” hãy để lại lời nhắn bên dưới chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất! Xin cảm ơn!

Chuyên Mục Khác Liên quan