Đóng

Tháng Mười 8, 2018

Giá tiền máy khoan Bosch của Diyhomedepot có đắt không?

Tháng Mười 8, 2018 Bosch

 

Giá tiền máy khoan là vấn đề người mua quan tâm hàng đầu khi quyết định mua. Giá máy khoan Bosch của Diyhomedepot có đắt không là thắc mắc của nhiều người.

Giá tiền máy khoan Bosch của Diyhomedepot có đắt không?

Giá tiền máy khoan Bosch của Diyhomedepot có đắt không?

Cũng giống như những hàng hóa khác trên thị trường, giá tiền máy khoan có nhiều mức giá khác nhau. Bởi hiện nay trên thị trường có không ít hãng máy khoan và dòng máy khoan được tung ra thị trường.

Giá tiền máy khoan Bosch dùng pin như thế nào?

Máy khoan Bosch hiện nay gồm có hai loại chính là máy khoan dùng pin và máy khoan dùng điện. Giá tiền máy khoan dùng pin thường có giá cao hơn so với máy khoan Bosch dùng điện trực tiếp. Nhiều người mua hiện đang quan tâm đến các loại máy khoan pin Bosch.

Giá tiền máy khoan Bosch dùng pin như thế nào?

Giá tiền máy khoan Bosch dùng pin như thế nào?

May khoan Bosch dùng pin có tính tiện lợi, linh động, sử dụng được vị trí trên cao, cách xa nguồn điện. Hiện nay máy có pin được sử dụng phổ biến hơn cả. Các thiết kế máy khoan của Bosch ngày càng cải thiện về thiết kế tiện dụng và hiệu điện thế pin từ 12V, 18V, 36V.

Máy khoan Bosch dùng pin, đối với dòng máy khoan giá thấp, thích hợp cho các dự án nhỏ, dự án gia đình có giá từ khoảng 2 triệu đồng. Một số máy khoan nên tham khảo như Bosch GSR 120-LI, Bosch GSR 1000, Bosch GSB 140-LI. Ngoài khả năng khoan, chúng cũng được tích hợp thêm khả năng vặn vít.

Với những máy khoan có khả năng khoan mạnh mẽ, đa năng hơn, thích hợp cho nhiều nhiệm vụ khoan khó khăn hơn là những loại máy khoan búa hay máy có pin với hiệu điện thế lớn từ 18V trở lên. Những máy khoan như Bosch GSB 18VE-2Li, Bosch GSB 36-VE-2-LI thích hợp cho việc khoan bê tông, sắt, gỗ.

Giá tiền máy khoan tại các cửa hàng Diyhomedepot

Diyhomedepot là đại lý đã được công nhận, là một trong những nhà phân phối các loại máy khoan điện chính hãng trên thị trường hiện nay. Các máy khoan tại Diyhomedepot không qua trung gian cấp dưới vì thế mà mức giá luôn cạnh tranh trên thị trường với chất lượng đảm bảo.

Giá tiền máy khoan tại các cửa hàng Diyhomedepot

Giá tiền máy khoan tại các cửa hàng Diyhomedepot

Diyhomedepot hiện có 2 cửa hàng tại thành phố Hà Nội và chuỗi 4 cửa hàng chuyên nghiệp tại Sài Gòn. Để hỗ trợ khách hàng mua sắm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, người mua có thể mua trực tuyến tại website hay lazada mọi lúc mọi nơi, chất lượng đảm bảo như mua tại cửa hàng.

Với các loại máy khoan được nhập khẩu từ các thương hiệu có tiếng và quen thuộc như Bosch, Diyhomedepot liên tục cập nhập những sản phẩm mới nhất. Bên cạnh chính sách bảo hành, hậu mãi, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Mua máy khoan Bosch tại Diyhomedepot khách hàng được bảo hành ít nhất 6 tháng. Các loại máy khoan có tem chính hãng, là sản phẩm mới 100%, đi kèm hộp đựng cao cấp và đầy đủ phụ kiện đi kèm của hãng.

Giá tiền máy khoan Bosch ngày càng cạnh tranh với các hãng trên thị trường. Được sản xuất trên công nghệ được phát triển hàng đầu thế giới, các loại máy khoan của Bosch của Đức là sản phẩm nên có trong hộp đồ nghề của bạn. Đến với Diyhomedepot để mua máy khoan Bosch phù hợp nhất.

Xem thêm các dòng: máy khoan pinmáy khoan bê tông

Bosch Liên quan