Đóng

Bosch

Tháng Bảy 26, 2021

Dọn dẹp nhà với máy xịt rửa áp lực cao bosch aqt 110

Sự ra đời của máy xịt rửa áp lực cao Bosch AQT 110 được xem như là lựa chọn hoàn hảo cho những công việc dọn dẹp trong gia đình. Với thiết kế hiện đại sử dụng những công nghệ tiên tiến. Máy có thể bơm được 330lit/ giờ với áp lực nước lớn hơn 100bar cho phép bạn thực hiện được các công việc đơn giản như rửa xe máy, ô tô hay những công việc dọn dẹp nhà với những khu vực lớn.

1.Thiết kế tiện dụng của máy xịt áp lực cao Bosch AQT 110

Máy xịt rửa áp lực cao Bosch AQT 110 được thiết kế rất tiện dụng với kiểu dáng nhỏ gọn, tay cầm thuận tiện và các gá đỡ quấn dây và gắn các phụ kiện lên thân máy. Hệ thông súng bắn nước với các đầu nối đa dạng thuận tiện cho nhiều công việc.

Máy phun xịt rửa Bosch EasyAquatak 110
Một số lưu ý khi sử dụng máy là bạn phải có bình chứa nước và vòi dẫn được đặt trên cao mới có thể trải nghiệm được hết những tính năng phun áp lực mạnh mẽ của máy. Một điều quan trọng nữa là đây chỉ là dòng máy sử dụng trong gia đình với những công việc đơn giản không nên lạm dụng sử dụng cho những công việc kinh doanh.

2.Những tiện ích mà máy AQT 110 mang lại

Làm sạch xe máy: sử dụng chiếc máy AQT 110 này việc làm sạch xe máy hàng ngày của bạn sẽ trỏe nên đơn giản và nhanh chóng không phải mấy thời gian chờ đợi và không đảm bảo an toàn khi đến các tiệm rửa xe. Với bô phụ kiện gồm các đầu phun và bình xịt xà phòng bạn có thể làm sạch được mọi ngóc ngác trên xe một cách chuyên nghiệp nhất.

Dọn dẹp các khu vực bẩn: Tường nhà hay sân vườn thương xuyên phải tiếp xúc với những bụi bẩn và thời tiết khắc nghiệt nên luôn cần phải được vệ sinh để tránh các vết ố hoặc rong, rêu. Sử dụng áp lực mạnh từ các tia nước được bắn cùng với những phụ kiện bàn chải có thể đánh bay được những vết bẩn một cách nhanh chóng.

Máy phun xịt rửa Bosch EasyAquatak 110

Làm vệ sinh những vật dụng: Các vật dụng để lâu ngày sẽ gặp phải những vết bẩn từ môi trường xung quang sử dụng máy xịt rửa áp lực cao Bosch AQT 110 kết hợp với các đầu phun xịt sẽ giúp bạn dễ dàng làm sạch nhanh chóng.
Những công việc phụ khác: một số công việc khác mà máy có thể đáp ứng như tưới cây, tắm thú cưng, phun thuốc, làm sạch các công việc đơn giản…

3.Những tính năng nổi bật của máy Bosch AQT 110

Một số ưu điểm của máy phun xịt cung cấp như: Máy có thiết kế nhỏ gọn cùng hệ thống tay cầm thuận tiện cho việc di chuyển giữa những nơi làm việc cũng như tiết kiệm diện tích cất dữ.
Máy có thể sử dụng linh hoạt nhờ hệ thống đầu nối SDS thông minh giúp bạn dễ dàng kết nối giữa máy và súng bắn nước một cách dễ dàng.

Thiết kế tiện lợi của máy xịt rửa cao áp Bosch Aquatak 110
Máy được trang bị đầu lọc nước giúp ngăn chặn những cặn bẩn bản vệ máy được hoạt động ổn định và đảm bảo được tuổi thọ của máy.
Sản phẩm hỗ trợ theo nhiều phụ kiện tiện dụng cho phép người dùng có thể thực hiện được nhiều công việc khác nhau một cách đơn giản.

Máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch AQT 110 với những tính năng linh hoạt, dễ dàng sử dụng. Đây chắc chắn sẽ là thiết bị hỗ trợ hiệu quả cho những công việc trong gia đình của bạn.