Đóng

Tháng Một 17, 2018

Địa chỉ bán thang nhôm xếp chất lượng cao

 

Hiện nay, sản phẩm thang nhôm xếp với nhiều ưu điểm vượt trội đã dần khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam. Nắm bắt được tiềm năng tiêu thụ to lớn của một bộ phận đông đảo khách hàng, các đại lý, cửa hàng bán thang nhôm xếp đang rất phổ biến. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ bán hàng chất lượng cao thì khách hàng cần phải có những tiêu chí nhất định để chọn lựa.

Địa chỉ bán thang nhôm xếp chất lượng cao

Địa chỉ bán thang nhôm xếp chất lượng cao

1, Khái lược về thang nhôm xếp

Một đặc tính rõ ràng nhất của loại thang nhôm xếp để có thể dễ dàng nhận ra nó trong phân khúc các sản phẩm thang nhôm đó là sự linh hoạt của thiết bị này. Kiểu dáng và cấu tạo riêng biệt giúp cho thang có thể xếp gọn lại sau khi sử dụng. Thêm vào đó, thang nhôm xếp cũng có trọng lượng riêng tương đối nhẹ nhàng, giúp cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng.

Thang nhôm xếp sử dụng vật liệu hợp kim nhôm và thép tinh luyện, kết hợp với các nguyên tố khác (hỗn hợp kim loại gồm 75% nhôm, 20 % thép, 5 % các nguyên tố kim loại khác). Do vậy, loại thiết bị này sở hữu độ bền rất tốt, khả năng chịu lực và độ nâng cao, đây chính là một ưu điểm khiến các loại thang xếp được ưa chuộng.

Thang nhôm thường có độ dài tương đối tốt, bên cạnh đó, khả năng tùy chỉnh cao độ của của nó cũng rất linh hoạt, nhờ có hệ thống treo thiết kế chuẩn UKV nên phần lớn các sản phẩm thang nhôm hiện nay đều có thể nâng hạ tùy theo nhu cầu của người sử dụng.’

hiết kế rất đa dạng về chủng loại

hiết kế rất đa dạng về chủng loại

Các sản phẩm thang nhôm xếp hiện được thiết kế rất đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã, mức giá cũng trở nên phải chăng hơn, đây là động lực tuyệt vời để các cơ sở bán thang nhôm xếp phát triển, và người mua cũng có nhiều lựa chọn hàng hóa hơn.

2, Mức giá của một số loại thang nhôm xếp tiêu biểu trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường nước ta đang hiện diện 2 sản phẩm thang xếp phổ biến nhất là: Thang nhôm xếp Xtend – Climb 770P: có giá 3,5 triệu đồng và thang nhôm xếp đơn Nikawa N041: có giá 2,741 triệu đồng

Bên cạnh đó, còn có một số sản phẩm thang nhôm xếp của Poongsan và Sumo sản xuất nhưng số lượng bán thang nhôm xếp này ít hơn so với 2 thương hiệu trên.

3, Diyhomedepot nơi bán thang nhôm xếp chất lượng nhất Việt Nam

Nếu bạn đang đi tìm một địa chỉ bán thang nhôm xếp chất lượng và uy tín thì trung tâm phân phối các thiết bị công nghiệp Diyhomedepot chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Diyhomedepot nơi bán thang nhôm xếp chất lượng

Diyhomedepot nơi bán thang nhôm xếp chất lượng

Cơ sở chúng tôi chuyên phân phối đến khách hàng những chiếc thang nhôm xếp chất lượng nhất, đồng thời đảm bảo tính chính hãng của sản phẩm, do công ty chúng tôi chỉ nhập hàng chính hãng từ Nhật, Hàn, Mỹ.

Đến với Diyhomedepot là bạn đã lựa chọn sự an toàn và hoàn mỹ.

 

Chuyên Mục Khác Liên quan