Đóng

Tháng Mười 3, 2019

Đánh giá dòng máy khoan pin makita 18v chính hãng DF457DWE

Makita là thương hiệu dụng cụ điện cầm tay nổi tiếng đến từ Nhật Bản, các sản phẩm của thương hiệu này đặc biệt được chú trọng về chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng. Nổi bật phải kể đến các dòng dòng khoan pin, hãy cầm DIYhomedepot đánh giá khách quan nhất dòng máy khoan pin makita 18v chính hãng DF457DWE.

Ưu điểm máy khoan pin makita 18v chính hãng DF457DWE:

Sản phẩm được chú trọng trong thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện khi người sử dụng cũng như mang theo bên người hoặc làm việc trên cao.

Máy khoan, vặn vít dùng pin Makita DF457DWE

Khoan pin sử dụng pin sạc là nguồn năng lượng chính nên bạn tránh được những rắc rối do khoan điện gây ra như dây điện lằng nhằng, phải có ổ cắm điện tại nơi làm việc thì mới sử dụng nó.

Máy khoan pin makita 18v chính hãng DF457DWE là dòng máy cho bạn khả năng khoan sắt, gỗ và bắt vít cực kỳ chuẩn xác đến từng mmm. Sản phẩm đảm nhiệm tốt cả hai chức năng khoan và vặn vít và là một dụng cụ cầm tay đáng để bạn đầu tư cho công việc.

Nhờ có thiết kế chuyên dụng nên khả năng vặn ốc, vít nên khi sử dụng khoan pin Makita 18V này thì bạn sẽ sở hữu chức năng tốt hơn rất nhiều so với loại máy khoan dùng điện thông thường.

Máy khoan pin makita 18v chính hãng DF457DWE có thể chỉnh tốc độ ở hai mức: mức thấp từ 0 – 400 vòng/phút, mức cao từ 0 – 1.400 vòng/phút sẽ đáp ứng được nhu cầu khoan và bắt vít của bạn.

Để hỗ trợ cho người dùng được sở hữu những tính năng tốt nhất, Makita đã trang bị chức năng đảo chiều, hãm điện tử và kiểm soát tốc độ giúp máy cho hiệu suất làm việc tối ưu nhất đặc biệt ứng dụng khoan với những vật dụng bằng gỗ, kim loại.

Phụ kiện pin sạc đã được trang bị sẵn bên trong sản phẩm kèm hộp nhựa cất giữ máy nhỏ gọn và chắc chắn.

Máy khoan, vặn vít dùng pin Makita DF457DWE

Nhược điểm máy khoan pin makita 18v chính hãng DF457DWE:

Không giống như dòng khoan điện chỉ cần nguồn điện ổn định, khoan dùng pin phụ thuộc vào pin sạc nên sau khi dùng vài năm pin sạc sẽ bị hao mòn, khả năng giữ pin kém đi và phải thay thế.  Tuy nhiên, nếu bạn dùng đúng cách tuổi thọ của pin có thể lên đến 5 năm.

Nếu xét về công suất hoạt động thì không thể không công nhận rằng máy khoan pin DF457DWE nhỏ hơn so với máy khoan dùng điện thông thường cùng tầm giá.

Mức chi phí để có một chiếc máy khoan pin makita 18v chính hãng DF457DWE xịn thường khá cao.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua máy khoan pin makita 18v chính hãng DF457DWE có thể liên hệ ngay với DIYhomedepot để được tư vấn và sở hữu một chiếc máy chính hãng giá cả tốt nhất nhé!

Makita Liên quan