Đóng

Tháng Một 12, 2021

Đánh giá chi tiết máy phun xịt nước Ryobi AJP-800

Đây là dòng AJP-800 bán chạy số 1 hiện nay, nếu bạn đang có dự định mua máy phun xịt nước Ryobi AJP-800 thì phải xem ngay bài viết này để có được quyết định chọn mua đúng đắn nhất.

Máy phun xịt nước Ryobi AJP-800 được đánh giá là đẹp từ thiết kế, tiết kiệm điện nước và độ bền cao. Vậy AJP-800 có thực sự mang lại giá trị tốt nhất cho người sử dụng???

Thông số kỹ thuật máy phun xịt nước Ryobi AJP-800

Ryobi AJP-800 là máy phun xịt nước được thiết kế chuyên dành cho gia đình, sử dụng động cơ chổi than và hoạt động với công suất 800W với áp lực xịt đến 90 bar. Có thể nói với thông số làm việc này, Ryobi AJP-800 có thể đáp ứng được xịt rửa mọi thứ có trong gia đình bạn.

Máy xịt rửa cao áp Ryobi AJP-800

Cụ thể, máy phun xịt nước Ryobi AJP-800 được người dùng ưa thích khi có nhu cầu muốn rửa xe máy, ô tô mà  cũng như xịt rửa bàn ghế, máy móc, chà rửa tường, trần nhà hay vệ sinh sân vườn, tưới cây,…

Đánh giá khả năng xịt rửa AJP-800

Điểm mạnh của máy rửa xe AJP-800

1. Tiết kiệm nước

Ryobi AJP-800 là một thiết bị giúp cho công việc vệ sinh, làm sạch trở nên nhanh hơn với hiệu suất vượt trội. Với công nghệ hiện đại, chiếc máy này có thể đánh bay mọi vết bẩn một cách dễ dàng mà vẫn tiết kiệm được lượng nước ra tối đa.

2. Xịt rửa mạnh mẽ

Là một chiếc máy phun xịt cao áp đáng để bạn đầu tư với công suất 800W để có thể tạo ra được áp lực phun xịt mạnh mẽ, lên đến 90 bar.

Bên cạnh đó, AJP-800 còn đi kèm 2 đầu phun tích hợp 3 chế độ để thay thế sử dụng cho những trường hợp khác nhau:

Máy xịt rửa cao áp Ryobi AJP-800

– Đầu phun có bình xà phòng: rất tiện dụng khi có thể phun xà phòng trực tiếp từ lọ bên dưới ống vòi để người dùng sử dụng. Đầu phun xà phòng Ryobi với tia vòi mảnh nhờ đó lượng xà phòng tiết ra đều có thể làm sạch xe ở mọi ngóc ngách khó rửa nhất.

– Đầu phun tia: có chức năng điều chỉnh tia nước với từng mục đích sử dụng.

Về khả năng rửa xe, dòng Ryobi AJP-800 được nhiều khách hàng mua tại DIYmart đánh giá cao về khả năng làm sạch của nó, đặc biệt là tính năng rửa xe không sợ làm hỏng lớp sơn, đánh bay các vết bẩn cứng đầu dưới gầm xe.

3. Tự hút nước và động thời tự ngắt khi nhả cò

Máy phun xịt rửa Ryobi AJP-800 có thể tự hút nước và không cần mồi nước như các dòng sản phẩm cùng loại của thương hiệu khác. Ngoài ra máy còn có khả năng tự ngắt ngay tức thì khi nhả cò, tăng sự điều kiện chính xác và tiết kiệm nước tối đa.

4. Bộ lọc cặn: Ryobi AJP-800 trang bị bộ lọc cặn có tác dụng ngăn các chất bẩn thô đi vào máy, giúp lượng nước ra sạch hơn và sẽ không làm hư hại đầu súng trong thời gian sử dụng dài.

Nhược điểm của AJP-800

1. Ryobi AJP-800 sử dụng động cơ chổi than, mặc dù có thể hoạt động tối đa 100% công suất và trọng lượng nhẹ hơn so với mô tơ cảm ứng từ, tuy nhiên bạn phải thường xuyên thay chổi than định kì, độ ồn cũng cao hơn máy dùng mô tơ từ.

Máy xịt rửa cao áp Ryobi AJP-800

2. So với các mẫu khác như máy phun xịt nước Ryobi khác như AJP-1610 hay AJP-2010 thì dòng máy nàu có dây áp lực khá ngắn, chỉ 5m thay vì 8-10m nên di chuyển để thao tác rửa xe sẽ hạn chế hơn.

 

Tin Tức Liên quan