Đóng

Tháng Mười Một 23, 2020

Đại lý phân phối dòng sản phẩm từ thương hiệu Stanley – Dewalt – Black&Decker

Là một trong những thương hiệu đi đầu đến từ đất nước Mỹ, đi đầu trong ngành sản xuất dụng cụ cầm tay và dụng cụ đồ nghề giúp cho công việc sửa chữa nhà cửa, công ty trở nên dễ dàng hơn. DIYHomedepot là nhà phân phối đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu Stanley – Dewalt – Black&Decker. Với cam kết mang đến cho khách hàng sự tiện dùng, những dòng sản phẩm chất lượng, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng.

dung-cu-cam-tay-stanley-black-decker-va-dewalt

Những dòng sản phẩm Stanley – Dewalt – Black&Decker cung cấp là những dòng máy khoan, máy đục, máy cắt ,máy đo khoảng cách, .. hoặc những món phụ kiện cầm tay nhỏ khác. Được sản xuất theo quy trình nghiệm ngặt của Mỹ, vì vậy các dòng sản phẩm Stanley – Dewalt – Black&Decker đảm bảo về mặt chất lượng cho những nhà chuyên nghiệp làm trong điều kiện môi trường khác nhau. Kiểm soát độ rung, nhiều loại công thức khác nhau, đảm bảo an toàn và chống gây mỏi tay, đặc biệt sản phẩm khá chú trong về tính thẩm mỹ cao.

DIYHomedepot cung cấp đầy đủ các loại dụng cụ cầm tay cho ngành công nghiệp hoặc những vật dụng cần thiết cho gia đình, hỗ trợ cho công việc của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Hàng loạt những phụ tùng hay phụ kiện kèm theo máy móc đều hướng tới sự tối ưu cho khách hàng khi sử dụng để sửa chữa.

dung-cu-cam-tay-stanley-black-decker-va-dewalt-1
Sự đa dạng của Stanley – Dewalt – Black&Decker đang được nhiều nhà tiêu dùng ưu chuộng và là đối thủ đáng cạnh tranh với các thương hiệu lớn như: Bosch, Makita, ….

Đặc biệt, Stanley – Dewalt – Black&Decker có thế mạnh về các bộ dụng cụ đồ nghề như: dao rọc, khung cưa sắt,, búa, thước dây thép, thước thủy, e- tô , bộ vít, bộ cờ lê, và nhiều bộ dụng cụ đồ nghề khác… với giá cực kỳ phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Chế độ bảo hành 1 -3 năm đối với hầu hết tất cả các dòng sản phẩm đã giúp cho Stanley – Dewalt – Black&Decker tiến gần lại hơn so với những hãng sản xuất khác.

Stanley – Dewalt – Black&Decker đang dần dần mở rộng thị trường ra quốc tế đặc biết khu vực Đông ÂU, Châu Á. vì vậy Stanley – Dewalt – Black&Decker đã, đang và sẽ cam kết tuyệt đối về chất lượng và giá trị.

dung-cu-cam-tay-stanley-black-decker-va-dewalt-2

Tiếp nối những thành tựu của Stanley – Dewalt – Black&Decker, DIYHomedepot đã trở thành một trong những nhà phân phối chính của Stanley – Dewalt – Black&Decker tại thị trường Châu Á. Các mặt hàng với giá cả cạnh tranh so với những hãng sản xuất lớn khác, chế độ bảo hành tốt và chất lượng đảm bảo đã giúp Stanley – Dewalt – Black&Decker đang trở thành một trong những thương hiệu lớn của thị trường Việt Nam.

Cửa hàng DIYhomedepot là chuyên phân phối các thiết bị dụng cụ điện cầm tay, máy hàn, thang nhôm,.. đặc biệt là DỤNG CỤ ĐIỆN CẦM TAY VÀ DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ STANELY chính hãng với giá cả, chất lượng cao, chính sách bảo hành và thái độ phục vụ nhiệt tình giúp cho nhà tiêu dùng an tâm hơn về mặt sản phẩm.

Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn về mặt sản phẩm thuộc DỤNG CỤ ĐIỆN CẦM TAY VÀ DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ STANELY.

Chuyên Mục Khác Liên quan