Đóng

Makita

Tháng Ba 24, 2021

Có nên mua máy đục bê tông Makita HM1812?

Đây là câu hỏi mà theo DIYhomedepot đang khiến nhiều anh thợ chuyên nghiệp đề cập trong thời gian hiện nay nhất. Với mục đích tạo những trang tin tức cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm và giải đáp những ứng dụng của máy. Hôm nay, DIYhomedepot xin đưa ra một vài gợi ý giúp bạn trả lời được câu hỏi ” Nên mua máy đục bê tông Makita nào phù hợp?”

Máy đục bê tông là công cụ thực hiện được các công việc phá hủy vật liệu bê tông cứng cáp nhất chỉ bằng 1 lần sử dụng. Vốn là dòng máy sở hữu công suất khá cao và lực tác động mạnh nên giá thành của mỗi dòng máy khá cao. Vì vậy việc lựa chọn một dòng máy phù hợp luôn là vấn đề nhức nhối của nhà tiêu dùng.

Bạn nên chọn hãng sản xuất nào? Hôm nay sẽ giới thiệu dòng máy đục bê tông đến từ Nhật Bản là Makita. Makita là một trong những nhà phân phối, sản xuất dụng cụ điện cầm tay nổi tiếng nhất hiện nay. Không chỉ dành cho những công cụ, dụng cụ dành riêng cho gia đình mà Makita còn sản xuất ra những dòng máy dành riêng cho thợ chuyên nghiệp điển hình là máy đục bê tông. Máy đục bê tông chia ra khá nhiều loại thông qua dòng mũi đục.

Ví dụ dòng máy đục bê tông sử dụng mũi lục giác 17 mm ( công suất 900W), dòng máy đục bê tông sử dụng mũi gài SDS-MAX ( Công suất: 1.100 W – 1.510 W), máy đục bê tông sử dụng mũi đục lục giác 30 mm ( công suất dao động từ: 1.510W), mũi đục chuôi lục giá 28.6cm( công suất 2.000 W)

Tùy vào nhu cầu công việc của bạn để lựa chọn dòng máy đục bê tông. Bạn nên trả lời những câu hỏi như: máy sử dụng máy đục bê tông cho công việc gì? tính lâu dài của công việc đó?

Nếu bạn đang cần sử dụng một chiếc đục phá bê tông cho công trường với cường độ công việc liên tục thì bạn nên mua dòng máy đục bê tông HM1812. Đây là dòng máy có công suất cao và độ rung thấp. Máy đục phá bê tông đầu tiền của Makita được trang bị vỏ máy chống rung tạo nên 1 sự kết hợp thực tiễn.

Máy đục bê tông Makita HM1812 2000W

Vỏ máy chống rung thiết kế có lò xo hấp thụ rung động ở 4 vị trí. Phần máy đang nắm giữ tách biết khỏi động cơ và phần truyền đây là một trong những điểm nhấn của dòng máy đục bê tông này.

Ngoài ra dòng máy còn thiết kế có phần cơ chế đối trọng hạn chế độ rung trong suốt quá trình hoạt động liên tục. Chức năng không tải êm tự động giảm tốc độ động cơ trong quá trình chạy không tải để ngăn chặn sự rung động của thân máy. Khi so sánh dòng máy đục bê tông chuyên nghiệp về lực tác động thì các đối thủ so sánh được đều khá thấp ( HM1812: 72.8J, đối thủ H: 68J, đối thủ B: 62J, đối thủ D: 52J).

Dòng máy sở hữu công suất lên tới 2.000W, tốc độ đập 870 l/p, độ rung chỉ khoảng 6.5m/s2. Sản phẩm có trang bị mũi đục nhọn và khóa lục giác kèm theo máy

Đồng thời, dòng đục bê tông HM1812 còn có phần thiết kế hút bụi gắn trên máy. Phụ kiện vừa được phát triển với khả năng tương thích với dòng máy đục trên 15 kg của Makita, giúp cho môi trường làm việc sạch hơn. Các tính năng chính và lợi ích của nó là:

Máy đục bê tông 2000W Makita HM1812

  • Được thiết kế để hút được tối đa hơn 95% tổng số bụi sinh ra trong quá trình hoạt động
  • Tương thích với ông phi 28 mm của máy hút bụi Makita mà không cần bộ chuyển đổi
  • Với vòng bít trước hoặc khớp nối tương thích với ống phi 38 mm hoặc các loại máy hút bụi khác.
  • Bộ phận giữ ống có thể thay đổi vị trí trên máy dễ dàng, đơn giản hơn
  • Tương thích với các loại mũi có độ dài khác nhau.

Ngoài ra dòng máy đục bê tông HM1812 có kiểm soát điện tử giúp máy khởi động êm, kết hợp với đèn LED cho biết sự cấp điện của dòng điện, ngoài ra dòng LED cho biết thời gian cần thay chổi than là điểm nhấn lớn nhất của dòng máy. Tay giữ lắp chìm được thiết kế giúp nâng cao máy thẳng đứng một cách dễ dàng, đặt 2 bên thân máy giúp tiện lợi hơn.

Máy đục bê tông 2000W Makita HM1812

Công tắc là một trong những cải tiến vượt bậc khi có phần cấu trúc của công tắc được trang bị nâng cao độ bền và khả năng chống bụi. Phần tem và nhãn máy được đặt tại vị trí gần như không bị hỏng và trầy xước.

Với mục đích giúp bạn di chuyển dòng máy đục bê tông bê tông một cách dễ dàng , Makita còn thiết kế phần xê đẩy dễ dàng di chuyển máy (bán riêng).

Cửa hàng DIYHomedepot chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay trong đó có dòng sản phẩm máy đục bê tông. Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với số hotline bên dưới. Hoặc có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại website.