Đóng

Tháng Sáu 14, 2017

Có nên mua máy cắt sắt Bosch GCO 200 không?

Tháng Sáu 14, 2017 Bosch

Đối với các người thợ chuyên nghiệp hay bán chuyên công việc thường xuyên cần phải cắt những miếng sắt lớn. Thì dòng máy cắt sắt là một những những vật dụng rất quan trọng, không thể thiếu được. Dòng máy cắt sắt Bosch GCO 200 là top những dòng máy ưa chuộng nhất trong năm nay. Không phải ngẫu nhiên, DIYhomedepot lại sếp dòng Bosch GCO 200 vào top nay. Khi doanh số hàng tháng ngày càng tăng, con số đã nói lên tất cả. Vậy có thật sự dòng máy này tốt không? Bạn có nên mua hoặc sở hữu nó không? Bài viết này sẽ đưa ra cho bạn các lý luận chặt chẽ nhất.

Đầu tư hoàn hảo cho năng suất cao

Đầu tư hoàn hảo cho năng suất cao

Dòng máy nhỏ gọn

Bosch GCO 200 là dòng máy được thiết kế với mục đích cắt sắt. Nếu bạn có cơ hội sở hữu dòng máy GCO 200 là một sự đầu tư hoàn hảo cho năng suất cao nhất. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và nguồn nhân lực. Đây là dòng sản phẩm khẳng định sức mạnh của công việc cắt sắt hiện nay. Máy cắt GCO 200 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đức, độ chính xác và đảm bảo về mặt hiệu quả của công việc tốt nhất.

Thiết kế nhỏ gọn - mạnh mẽ

Thiết kế nhỏ gọn – mạnh mẽ

Hiệu quả công việc cao phù hợp với những yêu cầu khô khăn nhất khi sở hữu công suất mạnh mẽ 2000W. Dòng máy có hỗ trợ tiến để cắt các vật liệu nhờ có thân lớn và mạnh mẽ. Dòng máy bảo vệ người vận hành tối ưu hóa độ rung với hệ thông bảo vệ ổn định. Máy cắt bàn có khả năng kiểm soát độ rung khá tốt giúp cho máy hoạt động dễ dàng những vẫn đảm bảo tuổi thọ của máy trong quá trình làm việc.

Công suất mạnh mẽ

Hiệu suất làm việc và cắt sắt của máy Bosch GCO 200 khá cao và khả năng chịu tải cũng cao. Ngoài ra phần thiết kế có thêm hệ thống lò xo hỗ trợ cho công việc cắt trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể thực hiện công việc cắt trên bề mặt không bằng phẳng vì chân của máy khá rộng, to và được bao phủ bởi lớp cao su dẻo giúp máy luôn hoạt động hết tốc độ cần có. Máy có trang bị phần tay cầm khá nhỏ gọn, khả năng chống rung cao – bạn sẽ không bị trường hợp mỏi tay hoặc rung tay khi vận hành thời gian lâu. Thiết kế phần nút công tắc tích hợp phần tay cầm tiện ích.
Bảo vệ tối đa và giảm rung trong quá trình sử dụng nhờ có hệ thống bảo vệ đánh tin cậy.

Hỗ trợ tiến để cắt vật liệu nhờ có thân lớn và mạnh mẽ

Hỗ trợ tiến để cắt vật liệu nhờ có thân lớn và mạnh mẽ

Ứng dụng thực tiễn máy cắt sắt GCO 200

– Máy luôn cho những đường cắt gọn gẽ và sắt nét. Không gây ra hiện tượng bắn tia lửa nhiều hoặc văng miếng sắt vào người.
– Máy ứng dụng trong công việc cắt sắt thuộc ngành cổ khí, sửa chữa hoặc xây dựng.

 Bosch là thương hiệu hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các dòng Máy cắt sắt với đẳng cấp chuyên nghiệp. Các loại máy cắt Bosch trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn hướng khách hàng đến những dòng sản phẩm tốt và hữu dụng nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn, trải nghiệm và muốn mua dòng máy cắt sắt Bosch GCO 200 đã liên hệ với chung tôi

Cửa hàng DIYHomedepot chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay trong đó có dòng sản phẩm Máy cắt sắt Bosch GCO 200.

Hoặc liên hệ trực tiếp tại cửa hàng DIYHomedepot

Bosch Liên quan