Đóng

Tháng Tám 30, 2018

Cho hỏi giá thang nhôm chữ a 3m NIKAWA NKB-46?

Giá thang nhôm chữ a 3m NIKAWA NKB-46 bao nhiêu là một trong những vấn đề mà người tiêu dùng hết sức quan tâm khi muốn mua dòng thang này.

Cho hỏi giá thang nhôm chữ a 3m NIKAWA NKB-46?

Cho hỏi giá thang nhôm chữ a 3m NIKAWA NKB-46?

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-46, loại thang lớn nhất trong dòng thang nhôm gấp đa năng so với 3 mẫu cùng loại là NKB-43, NKB-44 và NKB-45. Nổi bật với độ cao, độ rộng chân thang và khối lượng lớn hơn.

Mẫu thang gấp đa năng khổ lớn này được sử dụng cho các công trình lớn và mức độ thi công cao hơn. Có thể sử dụng để phục vụ sửa chữa gia đình. Vẫn là thiết kế chắc chắn và tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng. Vậy giá thang nhôm chữ a 3m NIKAWA NKB-46 là bao nhiêu?

Ưu điểm của thang nhôm chữ a 3m NIKAWA NKB-46

Sản phẩm có ưu điểm lớn nhất là kết cấu chắc chắn, an toàn tuyệt đối, mang lại cho người sử dụng cảm giác không bị rung và yên tâm khi leo lên cao. Đúng như tên gọi, sản phẩm có rất nhiều công năng và tư thế sử dụng khác nhau:

Ưu điểm của thang nhôm chữ a 3m NIKAWA NKB-46

Ưu điểm của thang nhôm chữ a 3m NIKAWA NKB-46

–          Thang nhôm gấp đa năng được người sử dụng biết đến như một vật dụng có thể biến hình với thiết kế cực kỳ hiện đại. Thang nhôm NKB-46 có thể tăng độ cao và thay đổi các dạng sử dụng một cách vô cùng linh hoạt. Loại thang này có vô số các tính năng mà nếu chỉ nhìn qua hình ảnh thông thường bạn không thể nắm được.

–          Sử dụng thang linh hoạt và an toàn với chốt khóa cải tiến cực kỳ chắc chắn và thông minh. Khóa được làm từ thanh nhôm dày, chắc chắn đem lại cảm giác an toàn cho người sử dụng. Khóa sẽ tự động chốt lại khi bạn mở rộng thang để thang không bị rung lắc khi bạn đứng trên thang.

–          Điều đặc biệt hơn là bạn có thể điều chỉnh chiều cao một bên chân thang để thay đổi góc sử dụng, giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với đối tượng. Cũng với cách thức hạ chiều cao một bên chân thang như thế này, bạn có thể sử dụng trên các bậc thang một cách dễ dàng và an toàn.

–          Thang gấp đa năng Nikawa NKB-46 có khả năng chịu được tải trọng lớn vì vậy có thể hai người có thể cùng làm việc trên thang mà vẫn đảm bảo an toàn. Tải trọng lên tới 150kg bạn có thể thoải mái sử dụng thang với người cùng trèo trực tiếp lên thang.

Sử dụng thang Nikawa NKB-46, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thang nhôm chữ a 3m cũng rất phải chăng. Tất cả các sản phẩm của Nikawa đều đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn Châu Âu EN131, được kiểm định và cấp chứng nhận bởi “Tổ chức Chứng nhận và Giám định sản phẩm quốc tế SGS”.

Giá thang nhôm chữ a 3m NIKAWA NKB-46 là bao nhiêu?

Giá thang nhôm chữ a 3m NIKAWA NKB-46 là bao nhiêu?

Giá thang nhôm chữ a 3m NIKAWA NKB-46 là bao nhiêu?

Hiện tại dòng thang này đang được bán tại khá nhiều cửa hàng bán thang nhôm trên toàn quốc với nhiều mức giá khác nhau. Hệ thống DIYHomedepot hiện cung cấp sản phẩm này với mức giá 3,645,000 đồng – được xem là mức giá tốt nhất thị trường cho một chiếc thang nhôm chữ a 3m cao cấp.

Ngoài thông tin về giá thang nhôm chữ a 3m NIKAWA NKB-46, để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này các bạn hãy liên hệ ngay cho DIYHomedepot nhé.

 

Nikawa Liên quan