Đóng

Chuyên Mục Khác

Tháng Năm 5, 2022

Cách nhận biết thang nhôm gấp chữ A thật hay fake

Thang nhôm gấp chữ A làm giả làm nhái sẽ gây ra những nguy hiểm với hậu quả đáng tiếc khi chúng ta sử dụng. Chính vì thế, bạn cần phải có những bí quyết để nhận diện các mẫu Thang nhôm gấp chữ A DIY chính hãng. Trong bài viết này, DIYhomedepot sẽ mách bạn những mẹo nhỏ để có thể phân biệt được một cách đơn giản, chính xác nhất.

Những dấu hiệu nhận biết thang nhôm gấp chữ A DIY chính hãng

Trên thực tế, chúng ta hoàn toàn có thể nhận diện được Thang nhôm gấp chữ A DIY chính hãng qua những đặc điểm bên ngoài, dựa vào quan sát và tiếp xúc với sản phẩm. Trước hết, Thang nhôm gấp chữ A của nội thất DIY được sản xuất từ chất liệu nhôm cao cấp, không phải nhôm hay sắt tái chế nên khi bạn nhấc lên sẽ cảm thấy rất chắc tay, không quá nhẹ như những sản phẩm fake. Bên cạnh đó, với bề mặt sơn tĩnh điện công nghệ hiện đại nên sơn đều màu và không bị sần sùi. Lớp sơn của thang mịn, độ dày đồng đều. Các mỗi hàn cũng rất mịn, không bị lộ.

Thang nhôm gấp DIY TLY-6C

Các mẫu Thang nhôm gấp chữ A DIY đều có kích thước khác nhau. Những kích thước này đều được các kỹ sư của DIY nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên vóc dáng trung bình của người Việt và đặc trưng của các công việc mà chúng ta thường sử dụng thang nhất. Thang gấp DIY chính hãng bên trong bao bì sẽ có phiếu bảo hành rõ ràng của công ty cổ phần đầu tư SDS Việt Nam cung cấp.
Ngoài ra, sản phẩm thang nhôm gấp chữ A DIY đều có tem chống hàng giả thang nhôm DIY được in trên chất liệu giấy Decal vỡ được nhập khẩu từ Đức. Khi bóc, tem sẽ vỡ thành từng mảnh nhỏ.

Thang nhôm gấp DIY TLY-6C

Mua Thang nhôm gấp chữ A DIY chính hãng ở đâu

Một trong những vấn đề lớn nhất của người tiêu dùng khi tìm mua các mẫu thang nhôm gấp chữ A DIY chính hãng là tìm ra một nơi uy tín, có thể tin tưởng để đặt sản phẩm. Với tình trạng của thị trường nội thất hiện nay, mối lo về hàng giả, hàng nhái, hay tình trạng đội giá quá cao của hàng chính hãng luôn khiến khách hàng hoang mang. Để giúp bạn giải quyết vấn đề tìm nơi cung cấp Thang nhôm gấp chữ A DIY chính hãng giá tốt, chúng tôi sẽ giới thiệu một địa chỉ đã và đang được tin tưởng nhất trên địa bàn Hồ Chí Minh.

Nhiều năm qua, đại lý DIY tại số 63E, Ung Văn Khiêm P25, Bình Thạnh luôn là nơi được khách hàng gửi gắm niềm tin khi có nhu cầu về bất cứ sản phẩm nội thất nào của hãng, không chỉ có Thang nhôm gấp chữ A. Các sản phẩm tại đại lý luôn đảm bảo được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất, tuyệt đối không có tình trạng hàng giả, hàng nhái. Không chỉ có vậy, giá thành nội thất ở đây luôn tốt nhất thị trường, giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm chi phí hơn.