Đóng

Tháng Ba 29, 2019

Cách lựa chọn Máy khoan dùng pin Bosch thông minh!

Máy khoan dùng pin Bosch là một trong số những dòng dụng cụ không dây cầm tay có tính di động cao có thể mang theo đi bất cứ nơi đâu từ trong gia đình đến các công trình thi công hay đến tại nhưng khu vực không có nguồn điện trực tiếp. Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ bạn có thể dễ dàng thao tác trên mọi điều kiện làm việc khác nhau từ góc hẹp, đứng trên thang hoặc leo lên mái nhà.

  • Mua ngay hai khoan pin Bosch 12V ấn tượng làm việc hiệu quả

 

Hiện nay, Bosch cho ra mắt rất nhiều dòng khoan pin khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với công việc nhất. Bài viết này DIYhomedepot đưa ra một vài gợi ý cho việc lựa chọn máy khoan pin Bosch phù hợp đến các bạn đang có nhu cầu mua nhé!

Mục đích sử dụng của máy khoan dùng pin Bosch

Khi bạn đang tìm kiếm loại máy khoan dùng pin thích hợp, hãy xem xét công việc mà bạn muốn hoàn thành. Có 3 dòng khoan pin chính Bosch đang sản xuất hiện nay là dòng khoan động lực dùng pin, khoan búa dùng pin và khoan vặn vít dùng pin. Vậy ba dòng này khác nhau ở điểm nào?

Mua ngay hai khoan pin Bosch 12V ấn tượng làm việc hiệu quả

-Đối với dòng máy khoan vặn vít dùng pin Bosch rất lý tưởng cho việc vặn ốc vít đồ nội thất hoặc khoan các ốc vít nhỏ trong gia đình. Còn dòng khoan động lực dùng pin chuyên nghiệp nâng cao hơn cung cấp sức mạnh tuyệt đối có thể khoan lỗ lên các vật liệu cứng cáp như tường, đây là sản phẩm thích hợp cho các nhà xưởng hoặc các công trình thi công.

Đối với dòng khoan búa dùng pin đây còn được gọi là khoan bê tông với lực đập mạnh mẽ, máy cho khả năng khoan vật liêu cứng cáp như bê tông – tuy nhiên trọng lượng khá nặng nên phù hợp với công trình xây dựng.

Tuy nhiên, nhìn chung 3 dòng máy khoan pin Bosch kết hợp đầy đủ các tính năng, thiết kế thoải mái, pin tuyệt vời và chế độ bảo hành toàn quốc hỗ trợ bất cứ điều gì bất ngờ xảy ra với khoan.

Máy khoan vặn vít dùng pin Bosch GSR 12 V-EC

Tính năng hoạt động của máy khoan dùng pin Bosch

Một trong những thông số kỹ thuật khi bạn mua máy khoan pin không chỉ thương hiệu Bosch mà bất cứ thương hiệu nào cũng vậy chính là tốc độ và mô-men xoắn.

Hai chỉ số này đóng một vai trò quan trọng trong việc khoan và có thể xác định máy khoan có hoàn thành tốt công việc của bạn được không?. Hãy tìm kiếm một chiếc khoan pin có RPM cao, vì tốc độ cao hơn làm việc tốt hơn cho các lỗ khoan. Đồng thời kết hợp với động cơ hai tốc độ, khi bạn chuyển giữa cài đặt tốc độ cao cho mục đích khoan và cài đặt tốc độ thấp cho vặn vít.

Về chỉ số Mômen xoắn và là tiêu chuẩn ngành để đo sức mạnh của khoan. Hãy tìm kiếm một khoan pin có đánh giá mômen xoắn cao, có nghĩa là nó có thể khoan vào các bề mặt cứng hơn.

Mua ngay hai khoan pin Bosch 12V ấn tượng làm việc hiệu quả

Tìm hiểu về một số dòng máy khoan dùng pin Bosch

Bosch hiện có rất nhiều dòng khoan pin động cơ có chổi than từ dòng có điện thế pin 12V: Bosch GSR 120LI, GBH 120LI. Điện thế pin 14.4V: Bosch GSR 140LI, GSB 140LI. Điện thế pin 18V: GSR 180LI, GSB 180LI, GSB 180-2-LI. Điện thế pin 36V: GBH 36V-LI
Động cơ không chổi than: GSR 18V-EC, GSB 18V-EC

Trên đây là những lưu ý khi bạn mua máy khoan dùng pin Bosch nên biết. Hy vọng với thông tin bài viết này cung cấp sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp và tối ưu hóa công việc của mình nhé!

Bosch Liên quan