Đóng

Tin Tức

Tháng Sáu 4, 2020

Cách kích hoạt chế độ bảo hành cho máy khoan cầm tay Dewalt

Dewalt là thương hiệu hàng đầu đến từ Mỹ, các sản phẩm của chúng đều được người dùng đánh giá rất cao về khả năng làm việc cũng như những tính năng ưu việt, các sản phẩm của Dewalt được người dùng lựa chọn nhiều để thực hiện công việc.

Việc sở hữu một sản phẩm của thương hiệu Dewalt đã trở nên rất quen thuộc với nhiều tay thợ chuyên nghiệp trong đó không thể không nhắc đến dòng máy khoan cầm tay Dewalt chính hãng, được coi là dòng máy sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, giúp người dùng có thể hoàn thành tốt công việc của mình 1 cách dễ dàng.

Với nhu cầu sử dụng các dòng máy của Dewalt ngày càng nhiều, đi cùng đó là sự quan tâm của người dùng về cách kích hoạt chế độ bảo hành để hưởng những ưu đãi, quyền lợi của mình khi mua hàng chính hãng. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của DIYmart để tiến hành kích hoạt với chiếc máy khoant tay của mình.

Hướng dẫn kích hoạt chế độ bảo hành cho máy khoan cầm tay Dewalt chính hãng

Thông thường, tất cả các dòng máy của Dewalt không chỉ là máy khoan mà máy cưa, máy cắt, máy đục,… đều được bảo hành 3 năm kể từ ngày bạn mua hàng. Nếu trước kia, khi mua hàng tại các đại lý bạn sẽ được đi kèm 1 phiếu bảo hành bằng giấy, ghi đầy đủ các thông tin liên quan đến khách hàng và mã sản phẩm.

Để hưởng chế độ bảo hành của hãng, bạn phải giữ kỹ phiếu này, tuy nhiên, chúng rất dễ bị rách hoặc mất đi, ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn. Chính vì vậy, Dewalt mới chuyển đổi phương thức bảo hành sang chế độ điện tử, bạn sẽ tiến hành kích hoạt qua ứng dụng. Bạn hãy làm theo các cách sau nhé.

Cách 1: Đăng ký  SMS trên điện thoại di động

Bạn cào nhẹ nhàng để lấy mã an ninh, khi bạn mua các loại máy khoan cầm tay cầm tay hay để bàn chính hãng, trên máy sẽ có phần tem, bạn cào nhẹ nhành để lấy được mã an ninh rồi làm theo hướng dẫn như hình hảnh dưới đây là được. Khi nhận được thông báo như hình hảnh minh họa là bạn đã kích hoạt bảo hành cho máy khoan cầm tay Dewalt của mình thành công.

Hướng dẫn kích hoạt bảo hành STANLEY - DEWALT - BLACK & DECKER

 

Cách 2: Đăng ký bảo hành online

Hướng dẫn đăng ký

Để đăng ký bảo hành cho những chiếc máy khoan dùng điện Dewalt chính hãng hay các dòng máy khoan dùng pin, bạn có thể truy cập vào trang web “baohanh.stanleyvietnam.com.vn.”. Bạn có thể vào trang bằng cách quét mã QRCode trên tem chống giả trên máy để nhận link vào trang đăng ký bảo hành.

Hướng dẫn kích hoạt bảo hành STANLEY - DEWALT - BLACK & DECKER

Click vào menu “Đăng ký bảo hành”, trang đăng ký bảo hành được mở ra với các thông tin như hình sau:
Sau khi đăng ký xong thì hệ thống hiện ra bảng sau để bạn đăng ký kích hoạt bảo hành cho sản phẩm.

Trên trang này, khách hàng có hai lựa chọn để kích hoạt bảo hành.

  • Đăng ký lần đầu (dành cho khách hàng mới đăng ký lần đầu)
  • Đã đăng ký (Khách hàng đã đăng ký thông tin)

Hướng dẫn kích hoạt bảo hành STANLEY - DEWALT - BLACK & DECKER

Khách hàng mua máy khoan điện, khoan pin lần đầu tiên, sẽ phải đăng ký thông tin cơ bản mới có thể kích hoạt bảo hành qua trang web được. Khách hàng nhập một số thông tin cơ bản ở phần “Đăng ký lần đầu” như trong hình trên. Sau đó nhấn nút “Lưu và tiếp tục” để đi đến trang kích hoạt.

Đối với khách hàng đã đăng ký thông tin, chỉ cần nhập lại số điện thoại đã đăng ký hoặc Email vào phần “Đã đăng ký” sau đó nhấn nút “Đăng ký bảo hành” để đi đến trang kích hoạt bảo hành.

Hướng dẫn kích hoạt bảo hành

Sau khi đăng ký thành công, bạn được chuyển hướng sang trang kích hoạt bảo hành. Các bước để kích hoạt bảo hành điện tử

Bước 1: Chọn nhãn hiệu máy

Bước 2: Tìm mã Serial trên thùng hoặc thân máy (khác với những dòng máy của các thương hiệu khác như khoan Boschthường để mã an ninh trên thân máy, khoan Dewalt có thể để chúng ở vỏ hộp máy, quý khách nhìn kỹ để không nhầm với các mã khác, ví dụ: 270603 )

Bước 3: Cào nhẹ lớp phủ bạc, quý khách nhìn thấy dãy số xuất hiện dưới lớp phủ bạc.

Bước 4: Nhập tên cửa hàng nơi quý khách đã mua sản phẩm

Bước 5: Nhấn vào nút đăng ký bảo hành và chờ kết quả thể hiện ngay bên dưới.

Hướng dẫn tra cứu bảo hành

Click vào menu “tra cứu bảo hành”. Giao diện trang truy vấn bảo hành, sau đó bạn nhập mã serial hoặc số điện thoại để tra cứu sản phẩm mình đã mua, nhấn nút tra cứu và chờ kết quả hiển thị bên dưới là được.