Đóng

Bosch

Tháng Bảy 13, 2022

Cách định giá khoan Bosch GBH 2-26 DRE

Công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, hàng loạt các máy khoan ra đời. Cùng với đó dịch vụ bán hàng trên các trang mạng điện tử được diễn ra phổ biến. Tuy nhiên lại có rất nhiều các giá được đưa ra để chào đón người mua, nhất là gia khoan Bosch GBH 2-26 DRE. Vậy có cách nào để có thể phân biệt được giá cả nào là hợp lý. 

Dựa vào thông số kĩ thuật

Trên mỗi một thiết bị đều có ghi rõ thông tin cũng như thông số kỹ thuật của máy. Thông số kỹ thuật của máy không những cho bạn biết thiết bị này hoạt động đến đâu mà còn có thể cho bạn biết rõ liệu mức giá đưa ra liệu có đúng.

Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26 DRE 800W

Với một chiếc máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE đúng chuẩn thì thiết bị này có công suất là 800W, tốc độ không tải từ 0 – 900 vòng/ phút.

Gia khoan Bosch GBH 2-26 DRE dựa trên tính năng, hoạt động của máy

Mặc dù thiết bị đã ghi rõ thông số kỹ thuật nhưng bạn vẫn phải hỏi chắc chắn về tính năng cũng như hoạt động của chiếc máy khoan này.

Máy khoan GBH 2-26 DRE là dòng máy có công suất lớn, hoạt động mạnh mẽ, có khả năng khoan được nhiều vật liệu như gỗ, bê tông,… Máy có tuổi thọ rất cao nhờ hệ thống ứng dụng vành hãm quay.

Thêm vào đó là khả năng đảo chiều cho phép bắt vít hoặc xử lý tình trạng kẹt mũi trong quá trình khoan. Song song với đó là chức năng điều khiển tốc độ điện tử được thiết kế ngay trên tay cầm giúp bạn dễ dàng kiểm soát được tốc độ máy hoạt động cũng như để có thể xử lý công việc dễ dàng, chính xác nhất. 

Chính những tính năng trên, đã tạo nên máy khoan mạnh mẽ, hiệu suất làm việc cao, hiện đại và là trợ thủ đắc lực cho bạn.

Dựa vào những giá trị đó mà bạn thấy được gia khoan Bosch GBH 2-26 DRE mà cửa hàng bán ra có hợp lý không.

Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26 DRE 800W

Chế độ bảo hành

Rõ ràng đối với một sản phẩm không chính hãng, chất lượng kém thì hoàn toàn không có chế độ bảo hành hoặc chế độ bảo hành không tốt. Do vậy, khi bạn lựa chọn mua một chiếc máy khoan giá thành rẻ, chế độ bảo hành chỉ duy nhất tại cửa hàng đó thì bạn cần xem xét lại thông tin của máy một lần nữa. Ngoài ra, để an toàn bạn nên nhìn kỹ phiếu bảo hành xem có bị rách hay các chữ bị mờ nhạt hay không, các điều khoản ghi có được rõ ràng hay không.

Với gia khoan Bosch GBH 2-26 DRE phù hợp, không quá đắt cũng không quá rẻ, có chế độ bảo hành toàn quốc thì bạn đã có thể an tâm một phần về thiết bị. Bởi giá thực tế của thiết bị còn phụ thuộc vào thuế và các khoản phát sinh khác của từng cửa hàng. Tuy nhiên các mức giá không chênh nhau quá lớn từ 3 triệu 2 đến khoảng 3 triệu 7. 

Mặc dù vậy, bạn cũng không nên nhìn giá và quyết định mua luôn, hãy kiểm tra máy cẩn thận và tham khảo ý kiến của mọi người.

Việc sở hữu một chiếc máy khoan trong gia đình là một điều cần thiết, nhất là gia khoan Bosch GBH 2-26 DRE không quá đắt, phù hợp với túi tiền của đại bộ phận người Việt hiện nay.