Đóng

Tháng Mười Một 23, 2020

Cách bảo trì máy hàn điện tử Hồng Ký HK 200Z

So với bài viết trước, DIYhomedepot đã giới thiệu các bạn về những đặc tính và ứng dụng nổi bật của Máy hàn điện tử Hồng Ký HK 200Z.

Với bài viết hôm nay, chúng tôi xin trình bày các bạn cách bảo trì Máy hàn điện tử Hồng Ký HK 200Z. Máy hàn điện tử Hồng Ký với những tính năng ưu việt như: có thể sử dụng máy khi điện yếu, tiết kiệm điên, hiệu suất làm việc cao, phù hợp hàn với những vật liệu nhu sắt, inox hoặc các vật dụng gia đình, công nghiệp…Nhờ những tính năng nay, máy hàn điện tử Hồng Ký đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam hơn những dòng máy hàn điện tử nhập khẩu của những nước: Đài Loan, Hồng Ký.

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200Z

Chỉ với giá 2.300.000đ gia đình và công ty của bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc máy hàn que mini. Có thể di chuyển một cách dễ dàng từ khu vực này đến khu vực khác. Nếu công việc của bạn đòi hỏi cần những công việc ở trên cao hoặc những khu vực thiếu ánh sáng thiếu điện thì việc sử dụng chiếc Máy hàn điện tử Hồng Ký HK 200Z là điều cần thiết nhất.

Không quá nặng về trọng lượng 5.5 kg máy hàn phù hợp với nhiều lứa tuổi kể cả phụ nữ cũng có thể tự tay sửa chữa những món vật dụng trong nhà mình một cách dễ dàng. Có kết cấu khá vững chắc, ít tiêu thụ điện năng sẽ giúp bạn hoàn thành các việc gia công chi tiết với vật liệu thép, sắt, inox,…

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200Z

Cách bảo trì máy hàn điện tử Hồng KÝ

  • Cần phải tắt nguồn điện máy hàn sau khi sử dụng
  • Thường xuyên vệ sinh thổi sạch bụi bằng máy nén khi nếu công việc của bạn kết hợp với công đoạn cắt
  • Tránh để máy tiếp xúc với nước, tạo môi trường thông thoáng nếu không sử dụng thời gian dài
  • Kiểm tra đầu nói điện, khí ở trong máy đã chắt chẽ và siết chặt với đầu nối chưa

Cách sử dụng máy hàn điện tử Hồng Ký HK 200Z

  • Mũ hàn được trang bị sẽ bảo vệ bạn khỏi những tia cực tím lên mắt và da, bảo vệ khi tia xỉ hàn nóng chảy bắn tóe xung quanh.
  • Quần áo, gang tay và giày từ những vật liệu khó cháy.
  • Để tránh những tai nạn đang tiếc xảy ra thì việc trang bị các dụng cụ và thiết kế bảo vệ cơ thể là điều không thể thiếu. Đồng thời thường xuyên bảo trì máy và kiểm tra định kỳ máy hàn điện tử cũng là một trong những yếu tố hàng đầu.
  • Mày hàn là một vật dụng nguy hại nếu như nó tiếp xúc với môi trường quá nóng hoặc tiếp xúc với trẻ em. Việc sử dụng máy ở trên cao – đòi hỏi người sử dụng không mang vác quá cồng kềnh, có kỹ năng tay nghề tốt. Hãy kiểm tra Máy hàn điện tử Hồng Ký HK 200Z trước khi sử dụng.

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200Z

Cửa hàng DIYhomedepot là chuyên phân phối các thiết bị dụng cụ điện cầm tay, máy hàn, thang nhôm,.. đặc biệt là loại máy hàn điện tử Hồng Ký HK 200Z chính hãng với giá cả, chất lượng cao, chính sách bảo hành và thái độ phục vụ nhiệt tình giúp cho nhà tiêu dùng an tâm hơn về mặt sản phẩm.

Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn về mặt sản phẩm Máy hàn điện tử Hồng Ký HK 200Z.

Tin Tức Liên quan