Đóng

Tháng Mười 24, 2019

Các tuyệt chiêu cần biết khi mua thang nhôm rút nhập khẩu?

Thang nhôm nhập khẩu từ nước ngoài vào thị trường Việt Nam đang được rất nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng? Sản phẩm có giá thành tốt, vô cùng chắc chắn, an toàn và mẫu mã đa dạng nên khá là thu hút so với thang nhôm nội địa. Vì vậy bài viết hôm nay sẽ mách bạn một số tuyệt chiêu cần biết để mua thang nhôm rút nhập khẩu có giá tốt và đảm bảo chất lượng.

1.Giá cả của thang nhôm

Khi mua bất cứ một sản phẩm gì không chỉ thang nhôm rút thì phần giá thành luôn là một điều khiến cho khách hàng băn khoăn nhất. Các dòng thang nhôm rút nhập khẩu từ các nước nhật, hàn quốc, Mỹ, Trung Quốc.. được hàng ngàn nhà phân phối kinh doanh hiên nay nên giá cả cũng sẽ rất đa dạng. Điều này là điểm tốt để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, điểm yếu là bạn không biết sản phẩm mình mua có bị “hớ” hay không?

Thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-50B

Điều tốt nhất DIYhomedepot khuyên các bạn là nên chọn “mặt gửi vàng” lựa chọn đơn vị uy tín trên thị trường để đảm bảo mua thang nhôm đúng chất lượng, giá cả hợp lý, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” khi bỏ ra số tiền lớn mà mua phải sản phẩm kém chất lượng. Cùng một sản phẩm nhưng khi bạn mua ở một nơi không uy tín và một nơi uy tín sẽ có giá khác nhau – nhưng không phải vậy mà bạn lại chọn nơi không uy tín, bạn nên chú ý về chế độ bảo hành, chế độ hậu mãi cũng như có chắc sản phẩm giá rẻ mà lại là hàng chính hãng, hàng chất lượng không? Hãy đưa một bài toán để đánh giá cái nhìn tổng quan các bạn nhé!

2.Nguồn gốc, xuất xứ

Mỗi sản phẩm khi nhập khẩu vào Việt Nam sẽ có đầy đủ các giấy tờ CO/CQ về chất lượng, xuất xứ – hãy tham khảo trước về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm trước khi mua. Sản phẩm khi mua sẽ đi kèm các giấy hướng dẫn sử dụng như phiếu bảo hành. Các địa điểm bán hàng có thông tin không rõ ràng bạn nên xem xét lại.

Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-38

3.Chọn loại thang nhôm rút phù hợp với yêu cầu của công việc

Chiếc thang nhôm rút không giống như việc bạn mua một cái bàn, một bộ quần áo nếu hơi chật có thể đi cắt hoặc nới thêm. Chiếc thang nhôm tốt là một một chiếc thang nhôm phù hợp với nhu cầu công việc. Nếu bạn sử dụng chiều cao là 3.5m thì bạn nên mua một chiếc thang nhôm 4m, không nên mua chiếc tháng 6m hay thang 3m vì nó không chỉ lãng phí mà còn phù hợp với nhu cầu công việc.

Thang nhôm rút chia thành 2 dòng là thang nhôm rút đơn, thang nhôm rút đôi. Thang nhôm rút đơn thì bạn chỉ sử dụng thang ở dạng chữ i, còn thang nhôm rút đôi bạn có thể sử dụng thế chữ A và tăng chiều cao gấp đôi khi chuyển sang thang chữ i – tuy nhiên trọng lượng khá nặng.

Thang nhôm rút nổi bật với sự gọn nhẹ – bạn có thể dễ dàng cất giữ cũng như mang vác di chuyển, làm các công việc di động nhiều nơi khác nhau như trong ngành điện lực, viễn thông, internet hay cần phải dùng đến thang để sửa chữa trên các cột cao tại những nơi ngõ ngách chật hẹp.

4.Tải trọng của thang nhôm rút nhập khẩu có ý nghĩa như thế nào?

Tải trọng chính xác là trọng lượng tối đa bạn có thể sử dụng trên thang. Tải trọng càng cao thì bạn có thể mang vác nhiều vật nặng trên thang hơn. Tải trọng phổ biến nhất hiện nay là 120 – 150kg

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI-PRI

5.Chất lượng dịch vụ và bảo hành

Một sản phẩm tốt không chỉ là một sản phẩm phù hợp với công việc mà còn là một sản phẩm có chính sách bảo hành tốt. Một thương hiệu tốt sẽ là một thương hiệu đảm bảo chất lượng dịch và bảo hành đấy nhé! Hãy đảm bảo nắm rõ về chính sách bảo hành của sản phẩm hoặc chế độ nào khác khi mua thang như gói bảo hiểm bảo minh 2 tỷ cho dòng thang nhôm rút Nikawa. Điều này giúp bạn có những quyền lợi của người mua hàng!

Thang nhôm rút nhập khẩu luôn là món hàng được ưa chuộng hiện nay. Hãy trở thành một người mua hàng thông minh bằng cách lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất nhé bạn.

Tin Tức Liên quan