Đóng

Tháng Mười Một 12, 2020

Các tiêu chí cơ bản đánh giá thang rút nhôm chất lượng

Có một sự thật khó ai chối bỏ là một chiếc thang đắt tiền thì chất lượng cũng sẽ tốt hơn so với thang giá rẻ. Chất lượng của thang nhôm ngoài giá thành thì có một số tiêu chí bạn cần đánh giá tốt hay không qua độ bền, tải trọng, kiểu dáng, độ chắc chắn…

Tiêu chí về độ bền, độ an toàn

Nhiệm vụ chính của một chiếc thang rút nhôm đó chính là giúp người dùng hoạt động an toàn trên cao đồng thời đảm bảo khoản đầu tư này không bị lỗ theo thời gian.

Thang nhôm rút đơn DIY TL-I-50

Mua một chiếc thang nhôm cũng như một khoản đầu tư của người dùng, thang càng có độ bền tốt thì là một khoản đầu tư đáng “đồng tiền bát gạo” nhất. Vì vậy, thang rút nhôm hiện nay ngoài việc sử dụng chất liệu hợp kim nhôm là chính thì bề ngoài còn được phủ thêm một lớp phủ tĩnh điện chống gan gỉ theo thời gian. Điều này sẽ giúp thang chống lại các tác động của môi trường bên ngoài, đồng nghĩa với việc khi làm việc ngoài trời cũng không giảm đi độ bền của sản phẩm.

Độ an toàn của thang còn thông qua độ dày nhôm của ống thang, thông thường một chiếc ống thang sẽ có độ dày 1.2-1.5mm. Các nhà sản xuất thang giá rẻ sẽ đánh vào điểm này để giảm giá thành sản phẩm bằng cách giảm độ dày nhôm đi, đồng nghĩa với việc an toàn sẽ giảm theo.

Thang nhôm rút đơn DIY TL-I-50

Thiết kế them chân phụ sẽ tăng độ chắc chắn cho thang, giảm rung lắc cũng như độ bám với mắt đất tốt hơn.

Điểm chính cần chú ý khi mua thang rút đó chính là chốt khóa an toàn, thiết kế chốt khóa càng chắc chắn thì sẽ càng mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Vì sự linh hoạt của chốt khóa sẽ giúp thang rút lên, rút xuống dễ dàng.

Tải trọng thang rút lớn

Tải trọng là yếu tố cũng không kém phần quan trọng khi lựa chọn thang rút nhôm tốt. Tải trọng càng cao thì có nghĩa khả năng chống chịu của thang càng tốt, chỉ số độ an toàn cũng sẽ cao theo.

Nếu khi bạn sử dụng thang mà có hiện tượng rung lắc mạnh thì sản phẩm kém chất lượng, mức chịu tải sẽ thấp và sẽ dễ gây tai nạn cao.

Khả năng rút gọn nhanh chóng của thang

Hiện nay thang rút nhôm đang dần có những cải tiến nổi bật nhằm tối ưu đó công việc của người dùng. Nếu như thang rút nhôm có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển thì ngược lại thang rút đôi lại có trọng lượng khá cao. Vì vậy, nhiều hãng đã bắt đầu cải tiến tăng độ linh hoạt hơn:

– Trang bị thêm bánh xe để hỗ trợ vận chuyển tốt hơn.

– Trang bị thêm chân phụ tăng khả năng tiếp xúc với mặt đất hơn.

Các thương hiệu thang rút nhôm uy tín hiện nay

Một thương hiệu lớn, uy tín thì điều này sẽ khẳng định rằng các sản phẩm của các hãng sản xuất này đều đã được sự tin dùng của người dùng.

Nikawa: là thương hiệu thang nhôm Nhật Bản, thuộc phân khúc cao cấp hiện nay trên thị trường. Nikawa đạt các tiêu chuẩn quốc tế như EN131, EU và nhiều tiêu chuẩn cho từng thị trường khác nhau.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI-PRI

DIY: hãng sản xuất thang nhôm rút giá rẻ tại TPHCM, sản phẩm không chỉ phân bố các sản phẩm chất lượng mà thiết kế vô cùng đẹp mắt.

Ameca: thương hiệu thang nhôm đến Mỹ, với mức giá cũng vô cùng phải chăng. Tuy có thiết kế không nổi bật bằng 2 thương hiệu trên nhưng Ameca lại được chú ý về độ bền của sản phẩm.

Hakachi: cũng là một thương hiệu đến Nhật Bản, rất nổi tiếng trong dòng thang nhôm ghế tuy nhiên thương hiệu nay

Để mua một chiếc thang rút nhôm chất lượng thì bạn nên trang bị những kiến thức cơ bản không chỉ tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc mà còn là một khoản đầu tư tốt nhất.

Tin Tức Liên quan