Đóng

Bosch

Tháng Sáu 8, 2017

Bosch 18V không chổi than “Khoan búa dùng pin SDS-Plus GBH18V-EC”

Với những bước tiến đã đạt được trong năm 2016, Bosch đã vừa kịp cập nhập vào cuối năm dòng máy khoan búa dùng pin Bosch 18V  “SDS-Plus GBH 18V-EC. Động cơ EC Brushless mới sẽ đưa ra một năng lượng rất ấn tượng 18V-3.0Ah. Vào cuối năm ngoái, Bosch đã sản xuất một chiếc máy đục bê tông SDS-Plus Rotary Hammer và theo những thành tựu về các con số liên quan đến doanh số đang vượt mặt các đối thủ khác như:  Hilti, Dewalt, Metabo, 18v Makita,…. Tuy với điện thế pin 18V, thì khó đạt được lực tác động hơn 36V của Makita nhưng điều đó không có nghĩa là Bosch không làm được. Chắc chắn sức mạnh không phải là tất cả .

Một trong những tính năng lớn mà Bosch đưa ra trong cuộc chiến dòng máy không dây là Kickback Control mà tôi nghĩ nó sẽ bắt đầu chiếm lĩnh thị trường một khi nhiều người biết nó tồn tại. Mỗi năm có hàng ngàn thương tích do các công cụ bắt và xoắn  vít gây ra. Trên các máy khoan cỡ lớn từ các nhãn hiệu nổi tiếng khác nhau, chúng ta cần tạo ra một đột phá để ngăn ngừa thương tích. Đối với các cuộc chiến không dây này thậm chí là máy khoan xoay không dây, khóa ly hợp an toàn sẽ giúp cho bạn bảo vệ được dòng máy hoạt động lâu bền hơn. công nghệ động cơ EC không chổi điện và xử lí tốc độ công việc nhanh hơn lên đến 50% nhờ năng lượng tác động đơn cao hơn. Đối với những người quan tâm đến việc giữ an toàn cho nhân viên, đây là một tính năng bán hàng lớn.

Chắc chắn Bosch có một số lựa chọn tốt cho việc ngăn chặn bụi silica bằng các thanh SDS-Plus Speed ​​Clean và các phụ kiện khoan đối với một hệ thống không dây nhỏ gọn có rất nhiều lợi thế.

Khoan búa dùng pin SDS-Plus GBH18V-EC

Khoan búa dùng pin SDS-Plus GBH18V-EC

Không dây SDS-Plus 

Mt. Prospect, IllKhoan búa là công cụ quan trọng cho bất kỳ công trường xây dựng nào, cung cấp sức mạnh và mô-men xoắn để khoan và đục các vật liệu từ bê tông đến thép. Tuy nhiên, sự khác biệt thực sự giữa các công cụ này là đưa tất cả những tính năng đó vào một gói có công suất lớn với trọng lượng nhẹ và đó là câu chuyện về Bosch không chổi than “SDS-plus® EC” của Bosch GBH18V-EC

Dòng máy khoan pin GBH18V-EC của Bosch cung cấp tốc độ đập lên tới 4.550 v/p. Tốc độ không tải đạt khoảng 1.400 v/p. Thiết kế kiểu chữ ergonomic cho phép truyền tải năng lượng ngang rất lớn. Kết hợp với pin Lithium-ion Bosch 3.0 Ah, đây là một công cụ dùng pin sẽ khoan lâu và mạnh hơn các dụng cụ tương đương cùng loại

Những ưu điểm của tuổi thọ động cơ 2x và động cơ không chổi than Bosch EC giảm dòng máy sở hữu kích thước nhỏ gọn..

Sử dụng mũi khoan SDS-Plus

Sử dụng mũi khoan SDS-Plus

Các tính năng an toàn khác

  • Bosch GBH18V-EC “SDS-plus® EC Brushless Rotter Hammer là tính năng độc quyền KickBack Control, một bộ cảm biến ích hợp hầu như dừng luân chuyển của khoan trong các tình huống nguy hiểm.
  • Máy khoan búa được thiết kế để giảm tổn thương tay và cổ tay. Ngoài ra, công cụ này bao gồm kiểm soát rung hàng đầu của Bosch nhằm tăng tính an toàn cho người dùng và dễ sử dụng.

Ông Mike Iezzi, nhân viên quản lý sản phẩm, Tổng công ty Công cụ Robert Bosch, cho biết: “Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH18V-EC là kết quả của việc nghiên cứu sâu rộng về khu vực làm việc kết hợp với phản hồi của người dùng. “Người dùng yêu cầu một công cụ mà mang lại sức mạnh mỗi ngày, mọi công việc, nhưng vẫn đảm bảo an toàn, dễ sử dụng. Chúng tôi tiếp tục cung cấp các công cụ sự kết hợp của sức mạnh và thiết kế tiên tiến có thể thực hiện công việc đem đến tính chính xác và an toàn của người dùng. ”

 Bosch là thương hiệu hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các dòng máy khoan bê tông bosch với đẳng cấp chuyên nghiệp. Các loại dụng cụ cầm tay Bosch trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

Cửa hàng DIYHomedepot cung cấp các loại Máy khoan bê tông dùng pin Bosch  phục vụ cho mọi nhu cầu công việc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng và giá tốt.
Hoặc liên hệ trực tiếp tại cửa hàng DIYHomedepot

  • Địa chỉ: 63E, Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  • Địa chỉ: Số 29 , đường 817, Tạ Quang Bửu, Quận 8
  • Hotline: 0904 323 178 /0862 584 767