Đóng

Tháng Năm 22, 2020

Bộ tứ máy mài Makita công tắc đuôi hiện nay

Công tắc nằm ở vị trí đuôi máy sẽ giúp bạn hạn chế người dùng chạm vào, bật tắt dễ dàng hơn, hầu hết các hãng máy mài đều có thiết kế này nên nếu bạn đã “kết” rồi thì hoàn toàn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mức giá không quá đắt chỉ khoảng dưới 2 triệu đồng. Cùng DIYhomedepot khám phá bộ tứ máy mài Makita công tắc đuôi hiện đang phân phối hiện nay.

 

1.Máy mài góc Makita 9556HB

Trong danh sách những máy mài góc công tắc đuôi mà bạn nên sở hữu nhất đó chính là Makita 9556HB, đây là sản phẩm đảm bảo khả năng làm việc hiệu quả, kết hợp đĩa cắt, đĩa mài sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách xuất sắc với thời gian nhanh chóng.

Máy mài góc 100mm Makita 9556HB 840W

Makita 9556HB sẽ hỗ trợ mài bề mặt vật liệu nhanh chóng. Trọng lượng máy mài góc nhẹ chỉ 2kg cầm thao tác rất thoải mái. Thân máy thuôn dài, kích thước báng cầm phù hợp với tay và thiết kế công thái học.

Máy mài góc sở hữu công suất 840W kết hợp tốc độ không tải 11.000 vòng/phút với đường kính đĩa mài lớn 100mm,giúp bạn hoàn thành công việc một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian.

2.Máy mài góc Makita GA4031

Makita GA4031 được thiết kế và sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng và độ bền cũng như tính thẩm Nhật cao của sản phẩm so với các dòng máy khác trên thị trường.

Máy mài góc Makita GA4031 720W

Makita GA4031 bố trí công tắc ở phía đuôi máy cầm thao tác dễ dàng. Máy mài góc thiết kế nhỏ gọn nhưng chất lượng tốt với trọng lượng nặng 2kg, cầm làm việc cực kỳ chắc chắn, giảm rung tốt.  Sở hữu công suất lớn 720W kết hợp với tốc độ không tải 11.000 vòng/phút cho bạn hiệu suất làm việc tối đa với mỗi dự án.

Máy mài Makita công tắc đuôi sử dụng mô tơ chổi than dễ thay thế. Mô tơ chạy bền bỉ, tiếng ồn nhỏ, có thể làm việc liên tục trong thời gian dài.

3.Máy mài góc Makita 9553B

Máy mài góc Makita 9553B là một trong những sản phẩm bán chạy nhất Makita, được đa số người dùng yêu thích và ưu tiên lựa chọn sử dụng trong công việc.

Công suất mạnh mẽ lên tới 710W, tốc độ không tải đạt 11.000 vòng/phút giúp mài kim loại hiệu quả. Ngoài ra máy mài còn là trợ thủ đắc lực cho các thợ hàn, giúp mài mối hàn nhẵn mịn hơn.

 

Máy mài Makita công tắc đuôi 9553B có đĩa mài với đường kính rộng 100mm giúp người dùng mài nhanh chóng và đĩa mài có thể thay thế dễ dàng.

Máy mài góc Makita 9553B 710W (Công tắc đuôi)

4.Máy mài góc Makita 9500NB

So với 3 mã máy mài Makita công tắc đuôi phía trên thì Makita 9500NB là dòng có công suất nhỏ nhất nên sẽ có giá thành rẻ nhất.  Công suất mạnh mẽ lên đến 570W, tốc độ không tải là 12.000 vòng mỗi phút, kết hợp cùng đường kính đĩa mài lớn 100mm, giúp bạn mài chính xác trên nhiều mặt chất liệu.

Makita 9500NB  là công tắc đuôi, hỗ trợ người sử dụng không cần phải đặt tay lên phần thân máy nơi gần với lưỡi cắt hơn để thực hiện thao tác bật tắt máy. Công tắc được chuyển xuống phía sau đuôi máy tạo sự an toàn cho người sử dụng. Những công việc như cắt đá, sắt và các chất liệu cứng sẽ trở nên an toàn hơn.

Máy mài góc Makita 9500NB 570W (Công tắc đuôi)

DIYhomedepot vừa giới thiệu cho bạn bộ tứ máy mài Makita công tắc đuôi, chắc hẳn đã giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất với công việc của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn để đặt hàng bạn hãy gọi tới hotline của chúng tôi nhé.

Makita Liên quan