Đóng

Chuyên Mục Khác

Tháng Tám 22, 2018

Bảo hiểm thai sản của Manulife – Món quà tặng cho các bà mẹ

 

Gia đình bạn đang có kế hoạch sinh con, có rất nhiều sự căng thẳng của vợ bạn liên quan đến chi phí. Bảo hiểm thai sản của Manulife- sẽ là một món quà đặc biệt.

Với cuộc sống phát triển như hiện nay việc trang bị một chiến lược chi phí tài chính trong tương lai là điều cần thiết đặc biệt kế hoạch sinh con. Hãy cùng bảo hiểm thai sản của Manulife giải tỏa áp lực kinh tế cho bà mẹ tương lai nhé!

Cha mẹ luôn muốn mang đến cho con cái mình một môi trường đảm bảo em bé được sinh ra mạnh khỏe và an toàn. Kế hoạch tài chính nên chuẩn bị ngay từ lúc này.

ảnh 1

Tham gia bảo hiểm thai sản của Manulife tạo hành trang cho con tốt nhất

Điều nay không chỉ để quá trình sinh nở “mẹ tròn con vuông” mà đây còn là nền tảng vững chắc cho tương lai của con.

Thấu hiểu được điều đó Manulife cho mắt gói bảo hiểm thai sản đa dạng về chi phí, đối tượng và quyền lợi kèm theo.

Hiểu rõ bản chất của bảo hiểm thai sản

Bảo hiểm thai sản là quyền lợi mở rộng trong danh mục bảo hiểm sức khỏe. Vì vậy bạn nên lưu ý kỹ trước khi mua bảo hiểm thai sản. Vì vậy bạn phải mua bảo hiểm sức khỏe thì mới được mua bảo hiểm thai sản.

Bảo hiểm thai sản là gì? Đây là bảo hiểm dành riêng cho cặp vợ chồng đang lập kế hoạch sinh con. Khi tham gia gói bảo hiểm này, các bà mẹ sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong suốt thai kỳ và trong quá trình sinh nở.

Bảo hiểm thai sản không chỉ đơn thuần trong việc giảm chi phí cho việc sinh con, phí sinh mổ rất cao mà chăm sóc sức khỏe, khám thai định kỳ.

Đặc biệt khi tham gia gói bảo hiểm thai sản Manulife là một cách để đề phòng được những rủi ro đột ngột xảy đến.

 1. Đa dạng các gói bảo hiểm tuỳ theo khả năng đóng phí và tình hình thu nhập

Dựa vào nhu cầu, và năng lực tài chính của bạn để lựa chọn công ty bảo hiểm Manulife phù hợp với bạn. Công ty bảo hiểm có 2 gói để bạn lựa chọn: gói cơ bản hoặc gói cao cấp với những dịch vụ khác nhau tùy vào nhu cầu của bạn.

 1. Thời gian chờ bảo hiểm thai sản Manulife

Bạn đã hiểu đúng với thời gian chờ của bảo hiểm Manulife chưa? Thời gian chờ là quãng thời gian phải bạn phải đợi trước khi bảo hiểm có hiệu lực.

ảnh 2

Chú ý đến thời gian chờ khi tham gia bảo hiểm thai sản của Manulife

Thời gian chờ của Manulife là 270 ngày vì vậy để đảm bảo quyền lợi tốt nhất bạn nên tham gia trước 12 tháng để trừ khi bạn sinh em bé sớm.  Thời gian chờ phổ biến và giúp bậc cha mẹ chuẩn bị tốt hành trang sinh con của mình.

Bạn sẽ nhận được 100% quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ thai sản Manulife nếu mang thai và sinh em bé sau thời gian chờ.

Hiểu rõ về thời gian chờ sẽ giúp bạn nhận được nhiều quyền lợi thai sản và dự trù một kế hoạch sinh con tốt hơn, tránh sai lầm không đáng có, không lo lắng nhiều về việc thanh toán các chi phí y tế.

 1. Quyền lợi được hưởng khi mua bảo hiểm thai sản cao

Bảo hiểm thai sản là một sản phẩm bổ trợ trong bảo hiểm sức khỏe. Do đó để mua được bảo hiểm thai sản bạn phải mua bảo hiểm sức. Mỗi gói bảo hiểm sức khỏe sẽ có những quyền lợi riêng.

Các quyền lợi chung bạn nhận được bao gồm: chế độ chăm sóc thai sản, biến chứng thai sản, chi phí mổ, các dịch vụ y tế chất lượng cao

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sinh đẻ của Manulife:

Đây là danh sách quyền lợi cao nhất của gói bảo hiểm thai sản bạn có thể nhận được:

 • Sinh thường lên tới: 20.000.000/năm
 • Sinh mổ và biến chứng thai sản lên tới: 35.000.000/năm
 • Chi phí phòng và giường( tối đa 60 ngày): 4.000.000/ngày
 • Chi phí phòng và giường ở khoa chăm sóc đặc biệt( tối đa 60 ngày): 8.000.000/ngày
 • Kiểm tra thai kì ( tối đa 3 lần): 3.000.000/năm
 • Chi phí sinh thường sinh mổ: theo chi phí thực tế
 • Chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh trong 7 ngày kể từ ngày sinh: theo chi phí thực tế
 • Chi phí cấp cứu thai sản do tai nạn: theo chi phí thực tế
 • Chi phí điều trị biến chứng thai sản: theo chi phí thực tế.
 1. Liên kết với nhiều bệnh viện uy tín và nổi tiếng trên toàn quốc

Bảo hiểm thai sản sẽ giúp bạn thanh toán cho các chi phí y tế phát sinh khi mang thai và trong thời gian sinh, cũng như tiếp cận dịch vụ hỗ trợ y tế 24/7.

Vì vậy nếu bạn muốn sinh con tại các bệnh viện uy tín, có chất lượng cùng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất thì tham gia bảo hiểm thai sản của Manulife là lựa chọn hoàn hảo.

ảnh 3

Tham gia bảo hiểm thai sản của Manulife bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi

Các bệnh viện Manulife liên kết đều là những bênh viện lớn với đội ngũ y bác sỹ tận tâm tận tình như: Bệnh viện Phụ Sản MêKong, bệnh viện Từ Dũ, Vũ Anh, Pháp Việt, Vinmec, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn…

Tham gia bảo hiểm thai sản của Manulife không chỉ mang đến sự an tâm cho cha mẹ mà còn tạo bược đệm vững chắc bé sự khởi đầu tốt nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về gói hỗ trợ bảo hiểm thai sản của Manulife hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.