Đóng

Tháng Tám 22, 2018

Bảo hiểm thai sản Bic Care – Sự lựa chọn hoàn hảo cho các bà mẹ

 

Nếu bạn đang lựa chọn bảo hiểm thai sản có chi phí thấp, quyền lợi cao thì bảo hiểm thai sản Bic Care sẽ là sản phẩm phù hợp cho bà mẹ đang có kế hoạch sinh con.

 

Bic Care đang là một gói bảo hiểm thai sản có mức chi phí vừa túi của hầu hết các bà mẹ Việt Nam. Tham gia bảo hiểm thai sản Bic Care bạn sẽ được hưởng quyền lợi lên tới 20 triệu đồng, áp dụng cho cả 2 hình thức sinh thường, sinh mổ…

1.Đầu tiên, tìm hiểu về các đối tượng và điều kiện để tham gia chương trình này

Đối tượng để tham gia gói sản phẩm này là mọi đối tượng từ 18 – 65 tuổi. Còn nếu là người nước ngoài thì thêm điều kiện cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng đến 36 tháng.

Điều kiện khác khi tham gia bảo hiểm:

  • Không đang bị bệnh tâm thần, thần kinh, bệnh phong
  • Không bị thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên
  • Không trong thời gian điều trị bệnh/ thương tật

2.Các quyền lợi được hưởng khi tham gia bảo hiểm thai sản Bic Care

  • Bảo hiểm chăm sóc toàn diện từ sinh mạng, ốm đau, bệnh tật, tai nạn 24/24 và chăm sóc răng.
  • Các bà mẹ sẽ được chăm sóc thai sản, biến chứng thai sản, chi phí sinh mổ.
  • Bảo hiểm cho những loại bệnh thuộc dịch bệnh.
  • Lựa chọn bất kỳ bệnh viện, phòng khám hợp pháp để khám chữa bệnh và dịch vụ y tế chất lượng cao.
  • Bảo lãnh chi phí nằm viện tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh thanh toán.

Ngoài 5 quyền lợi cơ bản mà các mẹ bầu được hưởng thì gói bảo hiểm thai sản Bic Care còn chi trả cho chi phí chăm sóc bé trong vòng 30 ngày sau sinh. Đây có thể nói là một gói bảo hiểm thai sản toàn diện nhất trên thị trường hiện nay.

Với chi phí bảo hiểm thai sản dao động từ 4 triệu đến 6triệu đồng thì bảo hiểm Bic Care cũng là một trong những gói bảo hiểm thai sản đang được đánh giá là khá rẻ và chất lượng tốt mà các mẹ nên mua.

3.Những lưu ý khi mua bảo hiểm thai sản Bic Care

Trong tất cả hợp đồng hợp bảo hiểm mà bạn ký kết thì ngoài việc xem xét những quyền lợi mình có thể nhận được là gì? Nên mua bảo hiểm thai sản ở đâu? Có nên tham gia gói bảo hiểm bổ sung gì khác không?

Thì các bà mẹ cũng nên lưu ý những điểm sau để tránh ảnh hưởng đến quyền lợi cũng như sức khỏe trong thời gian lâm bồn.

a.Về thời gian chờ?

Trong hầu hết các bài viết thì chúng tôi đều nhấn mạnh khá kỹ về thời gian chờ. Vậy thời gian chờ là gì? Đây là thời gian kể từ lúc hợp đồng bảo hiểm sức khỏe có hiệu lực đến khi người tham gia được hưởng quyền lợi đó.

ảnh 2

Thời gian chờ của bảo hiểm thai sản Bic Care là 270 ngày

Và không mỗi gói sản phẩm bảo hiểm thai sản khác nhau sẽ có thời gian chờ khác nhau. Với gói bảo hiểm thai sản ở công ty bảo hiểm Bic Care, thời gian chờ sẽ là 270 ngày kể từ khi bạn kí hợp đồng. Vày đây là thời gian ngắn nhất hiện nay.

Tức là trong khoảng thời gian 270 ngày đó, bất kì phát sinh gì về sức khỏe thai sản hay chi phí điều trị nào đều sẽ không được công ty hỗ trợ. Còn sau khoản thời gian chờ 270 ngày thì bạn sẽ được hưởng 100% quyền lợi bảo hiểm

b.Độ tuổi có thể mua bảo hiểm thai sản tự nguyện

Như chúng tôi đã nếu ở trên thì độ tuổi tham gia bảo hiểm thai sản phải từ 18 trở lên, chưa có thai đang có kế hoạch mang thai .

c.Chi phí bảo hiểm thai sản Bic Care là bao nhiêu?

Hiện tại, bảo hiểm thai sản Bic Care đang cung cấp 2 gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe gồm có: Bảo hiểm sức khỏe tiêu chuẩn (B) và Bảo hiểm sức khỏe cao cấp (A).

 

-Với chương trình bảo hiểm thai sản A

Chi phí bảo hiểm thai sản Bic Care từ 4-6 triệu đồng

Giới hạn bảo hiểm tối đa là 20 triệu đồng cho toàn bộ các chi phí trước và sau khi sinh, chi phí sinh, chi phí điều trị do hư thai, phá thai vì lý do y tế và đã bao gồm chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh 30 ngày.

-Với chương trình bảo hiểm thai sản B

Chi phí bảo hiểm thai sản Bic Care từ 6-9 triệu đồng.

Giới hạn thanh toán bảo hiểm thai sản tối đa lên tới 25 triệu đồng cho toàn bộ các chi phí trước và sau khi sinh, chi phí sinh, chi phí điều trị do hư thai, phá thai và bao gồm chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh 30 ngày.

Bảo hiểm thai sản Bic Care là một trong những gói bảo hiểm có mức chi phí vừa phải và quyền lợi khá cao. Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn gói sản phẩm nào phù hợp thì đây sẽ làm một gợi ý tuyệt với cho bạn và gia đình.

Chuyên Mục Khác Liên quan