Đóng

Tháng Mười Một 26, 2020

Bạn sẽ nhận được những gì khi mua thang nhôm DIY chính hãng

Thang nhôm đang ngày càng được mở rộng, bằng chứng là việc bạn có thể lên google search từ khóa “Thang nhôm” sẽ có hàng triệu sản phẩm, hàng ngàn thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, DIY vẫn là một nhà sản xuất được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Các bằng chứng về chứng nhận mà sản phẩm này đặt được là một trong lời mình chứng hùng hồn cho chất lượng của chiếc thang này.

Kinh nghiệm mua thang nhôm rút giá rẻ

Các chứng nhận của thang nhôm DIY chính hãng đạt được

Chứng nhận CE: là chứng nhận sản phẩm đạt được chất lượng để lưu thông và sử dụng trong liên minh châu Âu.

Chứng nhận SGS: là chứng nhận về khả năng đảm bảo an toàn của sản phẩm. Để nhận được chứng chỉ này, thang nhôm rút rút DIY đã phải trải qua một bài kiểm tra, thử nghiệm gắt gao và đánh giá từ các chuyên gia giám định.

Chứng chỉ EN131: là chứng chỉ thường để đo lường chất lượng thang theo tiêu chuẩn châu Âu. Việc đạt được chứng chỉ này đồng nghĩa thang đủ tiêu chuẩn để sử dụng trong gia đình và các mục đích thương mại.

Quà tết ý nghĩa - Thang nhôm ghế DIY

Đa dạng các mẫu mã

Thang nhôm DIY hiện đang phân phối rất nhiều mẫu thang khác nhau từ dòng thang dành cho gia đình đến các dòng thang chuyên dụng khác.

-Thang nhôm ghế: nhỏ gọn, có tay vịn, bậc thang lớn, giá cả phải chăng với mức giá dưới 1 triệu.

-Thang nhôm gấp: thang gấp khúc được DIY đặc biệt quan tâm, các sản phẩm đa năng với nhiều thế thang khác nhau. Với mức giá tốt dưới 2 triệu

-Thang nhôm rút: dòng thang tạo nên thương hiệu DIY – thuộc nhóm BEST SELLER với thang nhôm rút 3.8m TL-I-38 đang làm mưa làm gió trên thị trường. Thang rút chia thành 2 dòng chính là thang rút đôi và thang rút đơn. Thang rút đơn rất được bán chạy nhất phục vụ cho các ngành viễn thông, điện lực. Những nhìn chung thì các dòng thang có tính ứng dụng cao, khả năng rút và kéo dài linh hoạt. Mức giá linh hoạt dưới 3 triệu.

Mua thang nhôm DIY chính hãng nhận nhiều hậu mãi

Nếu bạn đang muốn mua một sản phẩm mà ngoài mức giá tốt mà chế độ hậu mãi cũng tốt thì thang nhôm DIY sẽ làm bạn phải hài lòng đấy, thuyết phục kể cả các khách hàng khó tính nhất.

  • Các dòng thang nhôm của DIY đều được bảo hành 18 tháng
  • Bạn có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 15 ngày do lỗi sản xuất hoặc sản phẩm không đảm bảo chất lượng
  • Ngoài ra bạn sẽ được hỗ trợ  mức chi phí linh kiện thay thếvới giá tốt nhất
  • Miễn phí tiền công sửa chữa cho các sản phẩm đã qua thời gian bảo hành

Kinh nghiệm mua thang nhôm rút giá rẻ

DIY – Thương hiệu nổi tiếng, sản xuất theo công nghệ Châu Âu được Công Ty Cổ Phần Đầu Tư SDS Việt Nam đại diện phân phối dòng sản phẩm thang nhôm tại Việt Nam.

Nếu bạn muốn tìm một đơn vị uy tín chuyên bán thang nhôm tốt, độ bền cao và an toàn nhất thì hãy lựa chọn ngay DIY . Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất của sản phẩm.

Nếu bạn đang muốn trở thành đối tác của DIYhomedepot, muốn phân phối các dòng thang nhôm DIY chính hãng tại khu vực TP. Hồ Chí Minh đừng ngần ngại liên hệ với số hotline 0902 683 569  – 028 6258 4769.

 

Tin Tức Liên quan