Đóng

Tháng Tư 15, 2021

2 máy hàn mini đáng mua nhất năm 2021

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện khá nhiều dòng máy hàn mini đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Điều này làm cho người tiêu dùng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn loại máy hàn nào là tốt nhất, loại máy nào là phù hợp nhất với họ. Hiểu được tâm lý đó, hôm nay DIYhomedepot sẽ giới thiệu đến các bạn 2 dòng máy khoan đến từ 2 thương hiệu uy tín đó là Hồng Ký và Jasic đáng mua nhất hiện nay.

1. Máy hàn mini Hồng Ký HK 200E

Máy hàn HK200E được thiết kế khá nhỏ gọn với trọng lượng chỉ khoảng 5.5 kg, do đó bạn có thể di chuyển máy khá nhẹ nhàng và linh hoạt.

Máy sử dụng được khi điện yếu (≥ 180V), Máy được nghiên cứu và thiết kế thêm chế độ tiết kiệm điện năng lên tới 50% – 60% so với các dòng máy hàn truyền thống trước đây.

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200E
Đồng hồ hiển thị dòng hàn được thể hiện bằng kỹ thuật số do đó tăng hiệu suất làm việc.
Đặc biệt Hồng Ký còn trang bị cho dòng máy hàn mini này chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải khi nguồn điện không ổn định và chế độ chống giật ( 250TP, 315I, 400I).

Một vài thông số kỹ thuật tham khảo:
– Điện thế đầu vào: 1 pha 220V ± 15%
– Tần số dòng điện tiêu chuẩn: 50/60Hz
– Công suất đầu ra: 7 KVA
– Cường độ dòng ra: 20 – 200A
– Điện thế ra: 50 – 70 VDC
– Chu kỳ công tác: 60 %
– Trọng lượng của máy: 5.5Kg
– Kích thước thùng máy(Dài-Cao-Rộng): 440 x 280 x 335
– Tiêu chuẩn que hàn: 1.6 – 3.2 ly(mm)
– Công nghệ hàn: IGBT
– Phụ kiện đi kèm máy: Dây kìm hàn 3mét + Dây kẹp mass 2mét

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200E

2. Máy hàn mini JASIC ZX7-200PRO

Jasic ZX7-200PRO được thiết kế với kiểu dáng khá nhỏ gọn và nhẹ nhàng nên có thể di chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Máy có thể làm việc với các que với kích cỡ 2.0-3.2mm, hàn que 2.5mm liên tục.

Máy hàn que điện tử Jasic ZX7-200 Pro

Jasic ZX7-200PRO còn được thiết kế thêm đồng hồ điện tử hiển thị cường độ dòng hàn, điện áp hàn, người dùng có thể theo dõi được thông số hàn.
Máy cho chế độ hồ quang khá ổn định cùng khả năng chống dính cao, giúp có thể hàn những loại que khó hàn. Thích hợp khi dùng các loại que acid hoặc các loại que hàn cơ bản. Mồi hồ quang dễ, hồ quang ổn định, êm ít bắn toé cho hình dáng mối hàn đẹp và hạn chế ảnh hưởng tia hàn đến người sử dụng.
Dòng hàn lớn, chu kỳ tải cao. Dễ dàng cài đặt, dễ dàng vận hành.
Hoạt động mạnh mẽ, an toàn, tiết kiệm điện: Máy hàn chế tạo theo công nghệ Inverter nên sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện so với máy hàn thông thường.
Có chế độ chống giật khi làm ở môi trường ẩm ướt, kèm theo đó là chế độ tự ngắt khi quá dòng, quá nhiệt giúp máy có tuổi thọ cao hơn.

Máy hàn que điện tử Jasic ZX7-200 Pro
Hoạt động ổn định, có chế độ tự động bù áp khi điện áp vào biến đổi.
Cửa hàng DIYHomedepot chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay trong đó có dòng sản phẩm máy hàn mini. Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với số hotline bên dưới. Hoặc có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại website.

Tin Tức Liên quan