Đóng

Tháng Tư 28, 2020

Vì sao nên trang bị thang ghế nikawa nka-05 cho ngôi nhà bạn?

Thang nhôm ghế là một công cụ an toàn phục vụ nhu cầu làm việc ở trên cao đặc biệt phù hợp với không gian gia đình. Một trong những thương hiệu Nhật Bản được người tiêu dùng ưa chuộng trong những năm gần đây phải kể đến Nikawa. Nikawa cho ra mắt thị trường rất nhiều dòng thang từ thang rút, thang gấp, thang chữ A,.. nhưng để tạo tiếng vang tốt nhất phải nhắc đến dòng thang ghế. Vì sao nên trang bị thang ghếnikawa nka-05 cho ngôi nhà bạn? Dưới đây, DIYhomecepot gửi đến bạn một số thông tin tham khảo hữu ích.

Phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình

Có mặt tại thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng thương hiệu thang nhôm Nikawa đã nhanh chóng khẳng định sức hút của mình. Những ưu điểm vượt trội của thang ghế nikawa nka-05 từ thiết kế đến giá thành, bảo hành đều khiến khách hàng yên tâm khi lựa chọn.

Ứng dụng trong gia đình thường là lắp đặt thiết bị, trang trí nội thất, vệ sinh nhà cửa, cất đồ trên cao, thắp hương… Đây là những việc không cần đến những chiếc thang có độ cao quá lớn nhưng vẫn yêu cầu tính linh hoạt, tiện lợi. Chiều cao từ chân thang đến tay vịn thang ghếnikawa nka-05 là 1.65m phù hợp với công việc có độ cao từ 2.5-2.8m.

Tiện lợi và an toàn cao

Không những đáp ứng được yêu cầu về sự CẦN mà thang ghếnikawa nka-05 còn khiến người dùng MUỐN sở hữu sản phẩm từ Nhật Bản này. Một chiếc thang ghế Nikawa đảm bảo cho người sử dụng an toàn khi có kết cấu vững chắc, chất liệu hợp kim nhôm tiêu chuẩn. Đó là lý do dùng là phụ nữ hay trẻ em đều hài lòng với những trải nghiệm cùng thang gh nikawa nka-05.

Tải trọng 150kg và bậc thang, vân sần tăng độ ma sát khi đi lại trên thang khiến bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Với khả năng thu gọn lại và trọng lượng nhẹ giúp việc di chuyển, bảo quản trở nên dễ dàng hơn.

Việc sử dụng thang trong gia đình luôn là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn bởi nỗi lo về sự an toàn của người sử dụng. Thang ghếnikawa nka-05 với mức giá 1.2 triệu và ưu điểm vượt trội mang đến cho người dùng những sự lựa chọn lý tưởng. Hãy liên hệ với DIYhomedepot để được tư vấn chi tiết.

Nikawa Liên quan