Đóng

Tháng Mười Một 29, 2018

Vì sao nên chọn thang nhôm gấp Nikawa NKB-45 cho gia đình

Thang nhôm gấp Nikawa NKB-45 là dòng thang cải tiến đa năng được sản xuất và cung cấp bởi thương hiệu Nikawa Nhật Bản. Với cấu trúc linh hoạt thang có thể gấp, xếp nhanh chóng và tạo được nhiều hình dạng thang khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng dụng. Thích hợp sử dụng cho gia đình, công trình hay các công việc thi công…

thang-nhom-gap-nikawa-nkb-45-1

 

Đặc điểm nổi bật của thang nhôm Nikawa NKB-45 là gì

Cấu tạo linh hoạt đa năng :

Điểm nổi bật của thang nhôm gấp Nikawa NKB-45 đó là thiết kế cải tiến đa năng,màu sắc thang được phố giữa hai màu đen và đỏ khá bất mắt. Thang có thể sử dụng chắc chắn ở dạng chữ A dạng thấp hoặc tăng chiều cao chữ A nhờ thiết kế thang dạng ống lồng thông minh.

Đối với những công việc cần độ cao thì thang cũng có thể thay đổi theo dạng chữ I để tăng kích thước tối đa lên đến 5m phù hợp với hầu hết các công việc trong gia đình. Thang còn có thể tạo được một dàn giáo với độ cơ động cao, chỉ cần tách hai phần chân thang và dùng một miếng ván là có thể sử dụng cho công việc.

Ngoài ra khả năng gấp gọn thang nhôm NKB-45 cũng rất tiện lợi, việc cất dữ thang hay di chuyển thang sẽ không thành vấn đề, giúp bạn tiết kiệm được không gian tối đa hay di chuyển dễ dàng bằng xe máy.

thang-nhom-gap-nikawa-nkb-45-3

Sử dụng thang an toàn :

Nhìn sơ qua thì chúng ta đã cảm nhận được độ chắc chắn của thang nhôm gấp Nikawa NKB-45 này mang lại rồi,độ rê của thang dường như là rất nhỏ, người dùng sẽ luôn an tâm khi làm việc trên thang mà không sợ bị rung lắc.

Chất liệu thang được làm từ nhôm khối nguyên chất với độ cứng cáp cao và được kiểm định tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu EN131. Các bậc thang đều được thiết kế với bảng rộng và có đường rãnh tạo độ bám tốt khi lên thang, điểm đặc biệt là hệ thống khóa chốt hai bên thang được làm chắc chắn từ chất liệu hợp kim cao cấp mang đến độ chắc chắn và an toàn cho người dùng.

Phần chân thang cũng được đảm bảo an toàn nhờ những miếng lót cao su với độ bám dính cao, chống trơn trượt và không làm trầy sướt nền nhà. Ngoài ra còn có 2 bánh xe hỗ trợ giúp thuận tiện cho việc di chuyển thang.

thang-nhom-gap-nikawa-nkb-45-2

Khả năng ứng dụng cao trong nhiều công việc

Dòng thang nhôm gấp Nikawa NKB-45 là một trong những dòng thang nhôm đa năng được người dùng sử dụng nhiều nhất cho hộ gia đình, những công trình thi công đặc biệt là các thợ lắp đặt hay di chuyển nhiều hay sử dụng cực kì an toàn tiện ích tại các công trình xây dựng.

Một điểm nổi bật nữa của thang nhôm NKB-45 đó là khả năng chịu được tải trọng lớn lên đến 150kg,có thể nhiều người lên thang làm việc cùng một lúc, đảm bảo được độ an toàn cho người dùng.

Thang nhôm gấp Nikawa NKB-45 được xem như là dòng thang nhôm cao cấp nhất trong các dòng thang nhôm gấp chữa A của thương Nikawa. Thang có thiết kế linh hoạt, độ bền và tính ứng dụng cao chắc chắn sẽ là một sản phẩm tiện ích nên sử dụng trong mỗi gia đình.  

   

Tin Tức Liên quan