Đóng

Tháng Sáu 21, 2018

Tư vấn nên mua máy khoan Bosch chính hãng ở đâu?

Mua máy khoan Bosch chính hãng ở đâu là câu hỏi của nhiều người khi có nhu cầu mua máy khoan bởi hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Từ lâu, khi muốn mua máy khoan, thương hiệu đầu tiên mọi người nghĩ đến đó chính là Bosch. Rất nhiều cơ sở kinh doanh các loại máy khoan Bosch. Tuy nhiên không phải tất cả đều là hàng thật, vì thế mà nhiều người thắc mắc nên mua máy khoan Bosch chính hãng ở đâu?

  1. Giải đáp câu hỏi: Mua máy khoan Bosch chính hãng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ kinh doanh các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực máy khoan. Để đảm bảo lợi ích của mình, không mua phải hàng giả, hàng nhái, mọi người nên tìm đến những cơ sở uy tín, chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm chính hãng. Sản phẩm chính hãng sẽ có giấy tờ đầy đủ cũng như các chính sách bảo hành hợp lý.

Cửa hàng DIYHOMEDEPOT là đại lý chuyên phân phối các loại máy khoan Bosch chính hãng. Đến trực tiếp cửa hàng, quý khách có thể thỏa sức lựa chọn các mẫu sản phẩm máy khoan Bosch chính hãng, hơn nữa khách hàng còn được tư vấn tận tình về thông tin cũng như tính năng, thông số của sản phẩm một cách đầy đủ.

Cửa hàng DIYHOMEDEPOT liên tục cập nhật các dòng sản phẩm mới của máy khoan Bosch chính hãng. Các dòng sản phẩm vô cùng phong phú như máy khoan động lực Bosch với các mã sản phẩm như GSB 550, GSB 16RE, GSB 550 SET 100 món,.. Hay đối với dòng máy khoan vặn vít dùng pin Bosch có các mã sản phẩm như GSR 120-LI, GSR 140-LI, GSR 180-LI,…


  1. Mua máy khoan Bosch chính hãng ở đâu tại Hà Nội và Sài Gòn

Hiện tại cửa hàng DIYHOMEDEPOT có 2 chi nhánh chính đặt tại Hà Nội, hoạt động tại thị trường miền Bắc. Khách hàng có thể đến trực tiếp một trong 2 cửa hàng tại địa chỉ 226 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, HN hoặc cơ sở 2 tại  số 7 Tố Hữu, Thanh Xuân, HN. Mua máy khoan Bosch chính hãng ở đâu? thì đây chính là 2 địa điểm lý tưởng mọi người có thể tham khảo.

Với các bạn tại khu vực miền Nam, may mắn hơn có tới 3 cơ sở để mua máy khoan chính hãng của Bosch. Đầu tiên Diyhomedepot 1 đặt tại số 63E Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh. Với Diyhomedepot 2 được đặt tại 29-31 Đường 817 Tạ Quang Bửu, P.5, Q.8. Với những bạn ở quận Thủ Đức có thể di chuyển đến Diyhomedepot 3 tại số 591, Tô Ngọc Vân, P.Tam Phú.

Khách hàng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm máy khoan của Bosch chính hãng có thể đến trực tiếp các cơ sở trên để mua sản phẩm. Với những bạn không sinh sống và không có điều kiện đến trực tiếp của hàng của Diyhomedepot thì có thể mua hàng online chính hãng của Bosch qua website: Diyhomedepot.vn.

Với hệ thống cơ sở dày đặc có mặt tại cả 2 miền Nam Bắc và đặt tại 2 thành phố lớn nhất cả nước chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Mua máy khoan Bosch chính hãng ở đâu thì Diyhomedepot là chính là địa chỉ uy tín được khách hàng cả nước tin dùng và đánh giá cao chất lượng sản phẩm.

Xem thêm các dòng: máy khoan pinmáy khoan bê tông

Bosch Liên quan