Đóng

Tháng Sáu 30, 2018

Tư vấn chọn mua thang rút đơn tại Diyhomedepot

 

Thang có nhiều loại khác nhau phục vụ nhu cầu, mục đích khác nhau. Thang rút đơn sử dụng đơn giản, gọn nhẹ nên được nhiều người ưa dùng.

Tư vấn mua thang rút đơn của thương hiệu DIY

Tư vấn mua thang rút đơn của thương hiệu DIY

Thang rút đơn có nhiều thương hiệu nổi tiếng cả trong và ngoài nước như DIY và Nikawa. Thanh và dụng cụ gia đình và công cụ đặc thù của nhiều ngành nghề. Khi mua thang yêu cầu về an toàn được đặt lên hàng đầu. Thang nhôm DIY và Nikawa được làm từ nhôm cao cấp, sản phẩm bền đẹp, vững vàng.

Tư vấn mua thang rút đơn của thương hiệu DIY

DIY là một thương hiệu sản xuất thang nhôm với nhiều năm kinh nghiệm, với dây chuyền công nghệ nhập khẩu châu Âu, nguyên liệu nhôm cao cấp mà các sản phẩm của DIY đều bền đẹp, đảm bảo an toàn. Thông dụng nhất là thang nhôm rút đơn, đây là dụng cụ cần phải có ở mỗi hộ gia đình.

Tư vấn chọn mua thang rút đơn tại Diyhomedepot

Tư vấn chọn mua thang rút đơn tại Diyhomedepot

Thang nhôm rút đơn DIY TL-I-38 có chiều cao tốt đa là 3.8 mét với 12 bậc và chiều cao khi thu gọn là 0.81 mét. Thang chịu được tải trọng là 150kg, bảo hành lên đến 18 tháng. Được làm từ nhôm cao cấp, không bị gỉ sét, oxi hóa khi tiếp xúc với thời tiết mưa nắng. Thang đáp ứng hầu hết các công việc trong gia đình.

Thang nhôm rút đơn DIY TL-I-50 cũng có kết cấu tương tự như DIY TL-I-38, tuy nhiên được thiết kế vượt trội hơn ở chiều cao. Với thiết kế 15 bậc, chiều cao cao tốt đa là 5 mét và chiều cao thu gọn là 1.0 mét mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc ở những vị trí cao như mái nhà, tường cao, cột điện.

Tư vấn mua thang rút đơn của thương hiệu Nikawa

 

Nhiều người Việt thích dùng hàng của Nhật của thể tham khảo thang rút đơn của thương hiệu Nikawa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản. Thang nhôm rút đơn NIKAWA NK-32, NIKAWA NK-38, NIKAWA NK-48 có kích thước lần lượt là 3.2m, 3.8m, 4.8m.

Thang nhôm rút đơn NIKAWA NK-32 đã được kiểm định và chứng nhận đạt tiêu chuẩn tải trọng EN-131 của Châu Âu, đảm bảo độ an toàn cho người dùng. Thang phù hợp với các công việc của gia đình như lắp đặt tranh ảnh, sửa chữa tường, cửa sổ, lắp bóng đèn, leo cây.

Tư vấn mua thang rút đơn của thương hiệu Nikawa

Tư vấn mua thang rút đơn của thương hiệu Nikawa

Thang nhôm rút đơn NIKAWA có thiết kế gọn gàng, khả năng rút gọn dễ dàng sau khi sử dụng. Sản phẩm có thể dùng dễ dàng cho cả người chuyên lẫn không chuyên nghiệp vẫn đảm bảo được độ an toàn. Được làm từ nhôm siêu nhẹ nên trọng lượng của thang khoảng 10 kg.

Với sản phẩm được thiết kế đa dạng về chiều cao, nên khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn. Tùy thuộc vào chiều cao của người sử dụng cũng như mục đích công việc mà chọn loại thang phù hợp. Sản phẩm đi kèm với tút đựng cao cấp và dây đeo chắc chắn, thuận tiện đem di chuyển và bảo quản, cất trữ.

 

Thang rút đơn là người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với một chiếc thang nhôm tại nhà, mọi người có thể chủ động sửa chữa, tu sửa ngôi nhà mà không cần thiết phải thuê thợ bên ngoài. Vừa linh hoạt vừa tiết kiệm được chi phí khi mua thang tại Diyhomedepot.vn.

 

Tin Tức Liên quan