Đóng

Tháng Ba 14, 2019

Trọn Bộ máy khoan vặn vít pin Bosch GSR 180-LI

Bạn đang cần dùng máy khoan pin nhưng lại phải lách cách mang theo những vật dụng cần thiết mũi khoan hoặc đầu vặn vít để sử dụng khi cần thiết. Nếu được tích hợp những vật dụng trên vào cùng thành một bộ thì thật tiện lợi cho người sử dụng.

Bài viết hôm nay DIYhomedepot giới thiệu bạn một bộ sản phẩm tiện dụng như vậy chính là Bộ máy khoan vặn vít pin Bosch GSR 180-LI

Điểm đáng chú ý của Bộ máy khoan vặn vít pin Bosch GSR 180-LI

Bosch sẽ giới thiệu tới các bạn Bộ máy khoan vặn vít pin Bosch GSR 180-LI –tích hợp hộp số 2 tốc độ: Momen xoắn để tối ưu trong quá trình vặn vít và đảm bảo tốc độ khi khoan.

Máy khoan vặn vít dùng pin Bosch GSR 180-LI

Sản phẩm được tặng kèm một bộ mũi khoan và vặn vít. Trong bộ mũi khoan bạn sẽ được Bosch trang bị các loại mũi khoan sắt và gỗ vô cùng tiện dụng phục vụ được rất nhiều các công việc khác nhau từ đơn giản tới phức tạp.

Trong đó, có một chiếc máy khoan pin cầm tay Bosch có thiết kế khoa học trọng lượng tương đối nhẹ giúp bạn làm việc trên cao mà không gây mỏi tay. Khoan có màu xanh và đen giúp việc giữ vệ sinh cho máy đơn giản hơn.

Máy có lực xoắn tối đa 21N.m thời gian sạc đầy của pin từ 3-5 tiếng. Đặc biệt khoan pin GSR 180-Li sử dụng hệ thống pin Lithium-ion với điện thế pin 18V có tuổi thọ bền lâu, không bị chai pin, sạc nhanh đầy, cho thời gian làm việc lâu hơn.

Một điểm cộng cho các sản phẩm dùng pin Bosch chính là việc trang bị cơ chế bảo vệ pin điện tử nhằm tránh quá tải trong trường hợp kéo quá dòng, quá nhiệt. Khi pin hết điện, máy tự tắt nhờ vào thiết bị bảo vệ mạch mà ít có thương hiệu nào trên thị trường có được.

Máy khoan vặn vít dùng pin Bosch GSR 180-LI

Ứng dụng Bộ máy khoan vặn vít pin Bosch GSR 180-LI tiện dụng

Bộ dụng cụ bao gồm 2 pin 1.5ah và 1 sạc nhanh sắp xếp rất khoa học cất gọn trong một chiếc hộp vali để bạn có thể di chuyển dễ dàng và dễ kiểm soát dụng cụ thất lạc.

Bộ máy khoan vặn vít pin Bosch GSR 180-LI  đáp ứng trong chuyên ngành về các hoạt động công nghiệp, sử dụng nhiều trong nhà xưởng, cơ khí,… Với đèn led tích hợp chiếu sáng ở những khu vực làm việc thiếu sáng.

 

Với bộ sản phẩm này bạn có thể tự tin thực hiện rất nhiều công việc khác nhau và đặc biệt thích hợp cho gia đình. Bosch chuyên cung cấp các sản phẩm dụng cụ cầm tay máy khoan, máy mài, máy cắt chính hãng Bosch và thang nhôm cao cấp Nhật bản

Bosch Liên quan