Đóng

Tháng Sáu 27, 2017

Top Thang nhôm chữ A 2 m hiện nay

Top Thang nhôm chữ A 2 m hiện nay 

Thang nhôm chữ A 2m là mức chiều cao lý tưởng sử dụng trong công việc gia đình, công ty, điện lực… Dòng thang nhôm chữ A có hai dòng: thang nhôm rút chữ A, thang nhôm chữ A

Các dóng thang được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm siêu cấp. Giúp cho thang siêu bền, siêu nhẹ và dễ dàng di chuyển. Bề mặt thang được phủ lợp hợp kim siêu cấp có thể sử dụng ở thời tiết bên ngoài thời gian lâu mà không bị ăn mòn. Đồng thời giúp thang có độ cứng siêu tốt và làm thang sáng bóng tăng độ thẩm mỹ. Dòng thang nhôm chữ A 2m được sử dụng ở nhiều địa hình phức tạp khác nhau ngay cả địa hình bậc thang đến đồi núi.

Top những dòng thang nhôm chữ A 2 m

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI

Thang nhôm rút Nikawa là dòng thang đến từ Nhật Bản, ứng dụng các công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Đây là dòng thang nhôm rút thông minh, có thể sử dụng thang chữ A lẫn thang chữ I. Bạn có thể tăng chiều cao lên gấp đôi để phục vụ cho nơi trên cao hơn. Thang có thể thu gọn với chiều cao tối đa là 0.95m, dễ dàng cất giữ hoặc di chuyển hoặc bảo quản. Sử dụng thế thang chữ A là: 2.2m , thang chữ I: 4.4m.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI

Thang nhôm rút chữ A Xstep XT-380

Đây là dong thang nhôm chữ A 2m đến từ Mỹ. Dòng thang nhôm cao cấp có độ bền bỉ theo thời gian cao cấp. Các thiết kế của thang thân thiện với người sử  dụng. Thang có chốt khóa an toàn tự động chắc chắn giúp bạn thay đổi thế thang dễ dàng. Ngoài ra bề mặt thang được mạ lớp sơn sáng bóng chống gỉ sét và ăn mòn của thời tiết.  Dòng thang sử dụng chiều cao tối đa của chữ A là 1.9m, chiều cao tối đa chữ I: 3.8m.

Thang nhôm rút Xstep

Thang nhôm rút Xstep

Thang nhôm rút Poongsan PS-44

Dòng thang nhôm chữ A 2m cao cấp đến từ Hàn Quốc. Đây là dòng thang sản xuất và xuất xứ thang đều đến từ Hàn Quốc. Dòng thang gấp đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN131. Thiết kế chân thang đế cao su chống trơn trượt và chống trầy xước sàn nhà. Mỗi bậc thang được cố định bởi 2 đinh tán chắc chắn, bậc thang rộng giúp cho người leo lên leo xuống thoải mái và an toàn.  Thang có kích thước chữ A kéo dài 2.12m, chữ I tối đa: 4.42 m. Tải trọng thang lên tới 120 kg. Có thể sử dụng ở cầu thang hoặc những nơi có dốc độ nghiêng cao.

Thang nhôm chữ A 2m

Thang nhôm rút đa năng Poongsan

Mua thnag nhôm chữ A 2m ở đâu

Cửa hàng DIYHomedepot chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay trong đó có dòng sản phẩm thang nhôm chữ A.  Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với số hotline bên dưới. Hoặc có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại website.

Hoặc liên hệ trực tiếp tại cửa hàng DIYHomedepot

 

Tin Tức Liên quan