Đóng

Tháng Chín 7, 2020

Top máy rửa xe mini Nhật Bản bán chạy hiện nay

Máy rửa xe mini Nhật Bản dành cho gia đình, với đa dạng sản phẩm khiến người dùng phân vân khi chọn mua. Chính vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra top những máy rửa xe đáng mua nhất hiện nay để bạn lựa chọn.

Hiện DIYhomedepot đang phân phối 2 thương hiệu máy rửa xe Nhật Bản uy tín bậc nhất ở thị trường Việt Nam là Makita và Ryobi. Chỉ với mức giá khoản 2 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu được một sản phẩm đầy đủ các tính năng xịt rửa và phụ kiện đi kèm. Cùng khám phá top 3 dòng máy phun xịt rửa Nhật Bản đáng mua nhất 2020 ngay:

1.Máy rửa xe mini Nhật Bản Makita HW101

Đầu tiên trong danh sách phải kể đến dòng máy phun xịt rửa của Makita – một thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng. Với thiết kế đặc biệt Makita HW101, hình dạng như một chiếc vali nhỏ gọn, trang bị bánh xe di chuyển máy giữa các vị trí xịt rửa dễ dàng hơn.

Máy xịt áp lực cao 1300W Makita HW101

Tuy Makita HW101 ứng dụng công nghệ động cơ chổi than nhưng khả năng tự làm mát động cơ lại tuyệt vời hơn hẳn. Không chỉ có vậy tiết kiệm nước, tiết kiệm điện và đặc biệt bạn sẽ tiết kiệm thời gian khi sử dụng chiếc máy rửa xe mini này cho công việc làm sạch.

Công suất hoạt động  1300W, áp lực phun xịt 100 bar đi kèm với súng xịt dài, dây phun áp lực dài 5m, đầu lọc nước, bình đựng chất tẩy rửa.

2.Máy rửa xe mini Nhật Bản Makita HW102

Tiếp theo cũng là một thương hiệu Makita là máy rửa xe mini HW102, máy được đi kèm với nhiều loại đầu xịt khác nhau vì vậy rất phù hợp từ công việc rửa xe máy đến rửa ô tô. Thiết kế siêu nhỏ gọn, có thể xách tay hoặc di chuyển bánh xe đều được.

Máy phun xịt áp lực cao Makita HW102

Makita HW102 cũng có công suất hoạt động như HW101 là 1300W, áp lực 100bar, tuy nhiên dòng sản phẩm này được cải tiến vì vậy trọng lượng nhỏ hơn rất nhiều so với HW101 chỉ có 5.8kg.

Ngoài ra khi mua dòng máy này bạn sẽ được trang bị đầy đủ phụ kiện hơn gồm súng xịt, đầu nối, vòi xịt mở rộng, đầu xịt thẳng, bình chứa xà phòng.

3.Máy rửa xe mini Nhật Bản Ryobi AJP-800

Ryobi AJP-800 là một phiên bản mới, siêu nhỏ gọn mà bạn có thể tham khảo. Sản phẩm thiết kế hình hộp chữ nhật dễ dàng xách di chuyển và không có trang bị bánh xe.

Máy xịt rửa cao áp Ryobi AJP-800

Ryobi AJP-800 làm việc với công suất 800W, áp lực phun xịt 90bar, động cơ mô tơ chổi than với thời gian làm việc lớn, động cơ nhẹ tạo cho máy có trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển.

Máy rửa xe mini Nhật Bản có khả năng tự hút nước, tự ngắt nước khi nhả cò súng, tiện lợi cho mọi giai đoạn xịt rửa.

Như vậy DIYhomedepot đã giới thiệu đến bạn 3 mã máy rửa xe mini Nhật Bản có mức giá phù hợp dùng trong gia đình. Đây đều là những mẫu máy phun xịt đã được nhiều người dùng sử dụng, phản ánh chất lượng tốt, mức giá thành rẻ, đủ để chúng tôi tự tin giới thiệu đến bạn.

Tin Tức Liên quan