Đóng

Tháng Hai 26, 2020

Top máy cưa đa góc trượt bán chạy 2020

Khác với các dòng máy cắt kim loại khác, máy cưa đa góc trượt cần đến sản phẩm có tốc độ không tải chậm, công suất trung bình, lưỡi cắt mỏng và sắc bén, lưỡi cắt không quá khác biệt với lưỡi cưa. 3 sản phẩm dưới đây đảm bảo các yếu tố của một máy cưa đa góc trượt chất lượng để chúng tôi tự tin giới thiệu đến bạn.

Máy cưa đa góc trượt Bosch GCM 10MX

Đến từ thương hiệu dụng cụ điện đến từ Đức, máy cưa đa góc trượt Bosch GCM 10MX sử dụng lưỡi cắt có đường kính 255mm sắc bén, tốc độ không tải 4.800 vòng/phút đảm bảo có khả năng cắt trên vật liệu nhôm hiệu quả nhất.

Máy Cắt Đa Năng Bosch GCM 10MX

Ngoài cắt góc 90 độ, Bosch GCM 10MX còn có khả năng cắt góc xiên 45 độ trái phải, linh động nhất cho các yêu cầu cắt của người thợ chuyên nghiệp. Công suất 1700W của máy đảm bảo động cơ đủ mạnh mẽ để vận hành, vẫn đảm bảo công suất và tốc độ không tải không quá mạnh để cưa đa góc trượt.

Máy cưa đa góc trượt Dewalt DW714-B1

Nếu bạn là một người thợ chuyên nghiệp chắc chắn không nên bỏ qua chiếc máy cưa đa góc trượt Dewalt DW714-B1, sản phẩm đến từ thương hiệu Mỹ với khả năng làm việc mạnh mẽ, cho ra các đường cưa đa góc trượt đẹp mắt.

Máy cưa đa góc Dewalt DW714-B1
Dewalt DW714-B1 còn có khả năng điều chỉnh tốc độ và đảo chiều đảm bảo các thao tác của bạn được chính xác tuyệt đối. Thân máy có hệ thống cách rung và cách điện, đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng.

Máy cưa đa góc trượt sở hữu đường kính lưỡi cắt 254mm, công suất 1650W, tốc độ không tải: 5.000 vòng/ phút đầy đủ các yếu tố để trở thành chiếc máy cưa đa góc trượt chất lượng.

Máy cưa đa góc trượt Makita LS1018L

Là chiếc máy cưa góc đa năng, Makita LS1018L còn có khả năng cưa đa góc trượt vô cùng hiệu quả, làm việc với công suất 1430W, tốc độ không tải 4.300 vòng/phút. Điểm đặc biệt ở máy cưa đa góc trượt này là có đèn led chiếu sáng khu vực làm việc và tia laser chiếu sáng chính xác vào đường cắt.

Máy cắt góc đa năng Makita LS1018L

Đường kính lưỡi cắt 255mm, có khả năng điều chỉnh góc cắt 0 – 45 độ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi vận hành.

Với ba gợi ý máy cưa đa góc trượt trên đây, việc bạn lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng chắc chắn sẽ không quá khó khăn. Nếu bạn còn có thông tin nào cần tư vấn hoặc đặt mua bất kì loại máy cắt giá rẻ nào hãy liên hệ ngay với Máy đo chuyên dụng để được sở hữu những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhất thị trường!.

Bosch Liên quan