Đóng

Tháng Bảy 19, 2017

Top 5 tai nghe chống ồn tốt nhất hiện nay

Không có gì tồi tệ hơn khi bạn đang nghe những bản nhạc yêu thích mà bị tiếng ồn bên ngoài “phá đám”, cùng tìm hiểu những tai nghe có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.

1. Philips Fidelio NC1

Top 10 tai nghe chống ồn tốt nhất hiện nay – 1

Đây là một mẫu tai nghe có thiết kế bên ngoài đẹp mà chất lượng âm thanh cũng rất tuyệt vời. Philips Fidelio NC1 được trang bị công nghệ chống ồn chủ động, giúp cho người đùng có thể thưởng thức trọn vẹn bài nhạc mà không sợ lẫn tạp âm từ môi trường bên ngoài.

Philips Fidelio NC1

Philips Fidelio NC1

Tai nghe này có thể kết nối qua cổng jack 3,5mm truyền thống, hoặc kết nối qua Bluetooth như một chiếc tai nghe không dây. Thời lượng nghe nhạc lên đến 30 giờ liên tục.

2. Bose QuietComfort 35

Top 10 tai nghe chống ồn tốt nhất hiện nay – 2

Mẫu tai nghe này đã được hãng BOSE hoàn thiện khá tốt, cảm giác khi đeo êm ái, khi dùng lâu không gây khó chịu, khả năng cách âm và chức năng chống ồn chủ động hoạt động hiệu quả, kết hợp với kết nối không dây ổn định, khoảng cách kết nối khá xa. Chiếc tai nghe này có thể hoạt động liên tục từ 18 đến 20 tiếng.

Bose QuietComfort 35

Bose QuietComfort 35

3. Sony MDR-1000X

 

Đây là một mẫu tai nghe đối thủ nặng kí của chiếc Bose QuietComfort 35. Tiếng ồn từ môi trường xung quanh sẽ được triệt tiêu hoàn toàn. Chất âm cũng rất ổn cho dù sở thích của bạn là loại nhạc nhẹ nhàng hay bay bỏng. Nó có thể hoạt động được hơn 20 giờ không cần sạc. Chiếc tai nghe này có giá 398 USD (9 triệu đồng).

Sony MDR-1000X

Sony MDR-1000X

4. Bose QuietComfort 25

 

Với mẫu QuietComfort 25 này, hãng Bose đã tái thiết kế cho phần quai được áp sát đầu của người đeo tạo cảm giác chắc chắn. Phần trung tâm của headband được bao phủ một lớp vải cao cấp rất mềm mại có độ dày vừa phải khiến người dùng thoải mái khi sử dụng thiết bị.

Bose QuietComfort 25

Bose QuietComfort 25

QuietComfort 25 cũng có khả năng chống ồn rất tốt. Âm thanh được tái hiện sống động và chân thực. Chất âm bass khỏe và sâu, phù hợp với nhiều gu âm nhác khác nhau.

5. Plantronics BackBeat Pro 2

 

Đây là một chiếc tai nghe có chất lượng khá tốt, âm thanh trung thực và cân bằng giữa âm cao và trầm. Đặc biệt Plantronics BackBeat Pro 2 là môt tai nghe hỗ trợ iDevices rất tốt như iPhone, iPod…

Plantronics BackBeat Pro 2

Plantronics BackBeat Pro 2

Tuy nhiên một điểm trừ lớn của chiếc tai nghe này là thời lượng sử dụng pin khá ngắn, chỉ khoảng 4 giờ khi nghe nhạc và thoại, khó đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong ngày của người dùng.

 

 

Chuyên Mục Khác Liên quan