Đóng

Tháng Mười Một 21, 2018

Top 3 dòng thang nhôm gấp nên sử dụng cho gia đình

Đáp ứng nhu cầu trên thị trường các dòng thang nhôm gấp luôn được đổi mới về thiết kế, khả năng ứng dụng và cả về yếu tố chất lượng phù hợp và thân thiện hơn với người dùng. Cùng điểm qua 3 dòng thang nhôm nổi bật dành cho các gia đình nhé.

Thang nhôm gấp Nikawa

Một cái tên chắc cũng không xa lạ gì đối với người tiêu dùng. Các sản phẩm thang nhôm gấp đến từ thương hiệu Nhật Bản này luôn được người tiêu dùng ưa chuộng.

Những sản phẩm của Nikawa luôn mang đến sự mới mẻ, khả năng ứng dụng cao trong nhiều công việc và đồng thời độ an toàn của sản phẩm cũng rất được chú trọng.

thang-nkb44

Các dòng thang nhôm nổi bật như : thang nhôm gấp NKB 44, NKY 4C, NKD 05… Đây là những sản phẩm với thiết kế nhỏ, gọn được sản xuất hoàn toàn theo công nghệ hiện đại. Sử dụng chất liệu cao cấp đảm bảo độ an toàn, rất thích hợp sử dụng trong các gia đình, cửa hàng, siêu thị…

Thang nhôm Diy

Một thương hiệu cũng rất nổi bật ở thị trường Việt. Các sản phẩm thang nhôm gấp đến từ thương hiệu này luôn mang đến cho người dùng sự tinh tế và chắc chắn thể hiện qua từng bậc thang với độ cứng cáp và an toàn cao.

thang-nhom-diy

Hai loại thang gấp nổi bật của thương hiệu này là : Diy TLCA 07 và Diy TLG3D sự linh hoạt của những chiếc thang luôn được thể hiện một cách tối đa, khả năng gấp xếp để tăng giảm kích thước linh hoạt là điểm mà người dùng đánh giá rất cao ở thương hiệu này.

Thang gấp nhôm AMECA

Thang nhôm gấp AMECA một thương hiệu của mỹ sẽ là cái tên cuối cùng trong danh sách này. Cũng như hai dòng thang nhôm trên các sản phẩm của thương hiệu này được sản xuất theo một công nghệ hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu.

Với một chất liệu nhôm nguyên chất các sản phẩm của AMECA luôn đảm bảo được độ cứng cáp, khả năng chống va đập và chịu được tải trọng cao mang đến cho người dùng khả năng ứng dụng hoàn hảo trong những công việc thi công tại các công trình.

thang-nhom-ameca

Các sản phẩm nổi bật của thương hiệu này như : AMB 44 , AMC M203. Khả năng tăng giảm kích thước của thang nhôm rất linh hoạt, gấp xếp với trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển đến các công trình thi công.

Qua sự gợi ý về 3 dòng thang nhôm gấp dành cho gia đình được nêu bên trên chắc chắn là bạn đã có cho mình một sự lựa chọn phù hợp nhất rồi phải không. Và một điều quan trọng nữa là hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín để đảm bảo được đầy đủ các chế độ khi mua sản phẩm nhé.

Tin Tức Liên quan