Đóng

Tháng Chín 10, 2020

Top 3 dòng máy phun xịt rửa cao áp Ryobi

Bạn đang có nhu cầu muốn mua một chiếc máy rửa xe dành cho gia đình, mà vẫn loay hoay trong việc lựa chọn thương hiệu, mẫu mã thì có thể tham khảo top 3 dòng máy phun xịt rửa cao áp Ryobi sau đây.

Máy phun xịt rửa cao áp Ryobi AJP-800

Đây phải gọi là ngôi sao của dòng máy rửa xe cao áp Ryobi vì doanh số bán hàng rất cao. Ryobi AJP-800 thiết kế nhỏ gọn, súng dài và trọng lượng vô cùng nhẹ có thể dễ dàng di chuyển.

Máy xịt rửa cao áp Ryobi AJP-800

Về khả năng làm việc, Ryobi AJP-800 hoạt động với công suất 800W, áp suất phun xịt 90bar, tốc độ dòng chảy cao lên đến 4.8 l/p.

Máy phun xịt rửa cao áp Ryobi này được trang bị dây phun áp lực dài 5m, hạn chế tối đa thao tác người dùng cần di chuyển máy, mọi vị trí khi rửa ô tô AJP-800 đều có thể chạm đến.

Máy phun xịt rửa cao áp Ryobi AJP-2010

Công suất lớn đến 1700W, động cơ cảm ứng từ cho độ ồn thấp, độ bền cao và đặc biệt thích hợp nhất để rửa ô tô. Với áp lực nước cao, thiết kế vòi dài và mảnh, sản phẩm có thể phun nước đến tận ngóc ngách xe hay các vật dụng khác và làm sạch mọi bụi bẩn.

Đặc biệt, máy phun xịt rửa cao áp có khả năng xịt rửa ô tô này còn được trang bị dây phun áp lực có độ dài đến 8m, linh động hơn khi bạn xịt rửa mọi vị trí trên xe ô tô, xe máy.

Máy xịt rửa cao áp Ryobi AJP-2010

Trang bị áp suất phun xịt 150bar của Ryobi AJP-2010 tăng cường khả năng làm sạch hiệu quả, từ gầm ô tô đến mọi vị trí trên xe, máy đều có thể làm sạch hiệu quả. Để linh hoạt trong việc di chuyển thì riêng với dòng này Ryobi có thiết kế thêm bánh xe và tay kéo hiện đại.

Máy phun xịt rửa cao áp này có thiết kế chắc chắn, màu sắc sang trọng và ưa nhìn. Các phụ kiện như dây phun áp lực, súng phun có thể xếp gọn rất dễ dàng ngay trên thân máy.

Máy phun xịt rửa cao áp Ryobi AJP-1610

Đây là dòng máy có công suất lớn nhất của Ryobi hiện tại, máy có khả năng hút nước tự động không cần nối dây cấp nước. Dòng máy còn đi kèm với đó là bình xịt xà phòng, phù hợp cho công việc rửa xe, rửa kính, rửa sàn nhà, làm sạch mọi vết dơ, bẩn bám rong rêu lâu ngày.

Ryobi AJP-1610 sở hữu công suất 1800W, áp lực làm việc 130bar, lưu lượng nước 6.67 lít/phút, tiết kiệm tối đa thời gian vệ sinh, làm sạch cho người dùng.

Máy xịt rửa cao áp Ryobi AJP-1610

Thiết kế mang tính linh động, bánh xe cỡ lớn và có tay kéo, giúp bạn đưa máy rửa xe ô tô di chuyển đến mọi khu vực mà không mất sức.

Nếu bạn muốn đầu tư để mua một chiếc máy rửa xe cảm ứng từ như AJP-2010 thì chi phí chắc chắn sẽ không dưới 6 triệu. Nhưng bạn vẫn muốn một chiếc máy công suất cao nhưng mức giá chỉ còn 1 nửa, thật đơn giản hãy mua ngay AJP-1610, thích hợp dùng trong gia đình để rửa xe hay làm sạch sân vườn.

Hy vọng những sản phẩm gợi ý trong bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một máy phun xịt cao áp Ryobi ưng ý.

Tin Tức Liên quan