Đóng

Tháng Một 22, 2019

Top 2 bộ bộ đồ nghề máy khoan đáng mua trong năm 2019

Một bộ đồ nghề máy khoan là sự kết hợp giữa chiếc máy khoan thông thường cùng với bộ dụng cụ kèm theo đầy tiện ích. Nên chọn bộ máy khoan và phụ kiện nào để phù hợp với công việc cùng tìm hiểu qua 2 gợi ý được nêu trong bài viết này nhé.

Bộ đồ nghề máy khoan Bosch GSB 13 RE SET 100 món

Bộ sản phẩm đầu tiên mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn đến từ thương hiệu Bosch nổi tiếng với những sản phẩm mạnh mẽ được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức.

máy khoan cầm tay GSB 13 RE set

bộ đồ nghề máy khoan cầm tay GSB 13 RE set

Bộ đồ nghề máy khoan này bao gồm máy khoan GSB 13 Re với công suất mạnh mẽ lên đến 650 W tốc độ không tải 2800 vòng/phút Máy khoan giúp bạn thực hiện công việc khoan và bắt vít trên nhiều vật liệu gỗ, tường, sắt nhanh chóng. Phù hợp với công việc gia đình. Đây là dòng sản phẩm đầy đủ bộ đồ nghề hỗ trợ công việc của bạn mọi nơi.

Sản phẩm này được trang bị với nhiều tính năng tiện ích khác nhau như hệ thống đảo chiều, hộp số chuyển đổi mức độ khoan. Lớp vỏ nhựa chắc chắn cùng với tay cầm được bọc cao su mang đến sự tiện dụng nhất cho người sử dụng.

bộ máy khoan Bosch GSB

Bộ đồ nghề máy khoan Bosch GSB 13 RE

Bộ phụ kiện kèm theo bao gồm 100 chi tiết với các bộ mũi khoan tường, khoan sắt, khoan gỗ với nhiều kích cỡ. Bộ mũi và đầu vặn vít, bu lông nhỏ, những dụng cụ cầm tay như búa, kềm, thước đo, dao… Bạn có thể dụng bộ sản phẩm này cho hầu hết các công việc sửa chữa trong gia đình dùng đi thi công tiện lợi.

Bộ máy khoan pin Makita DHP453SYX1 18V

Nếu bạn muốn dùng đến một bộ đồ nghề máy khoan pin chuyên dụng thì bộ máy khoan Makita DHP453SYX1 18V sẽ là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Bộ sản phẩm này đến từ thương hiệu Makita với các sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản mang đến độ ứng dụng và độ bền cao.

Với chiếc máy khoan pin Makita DHP453Z sử dụng pin 18V có thiết kế nhỏ gọn, tay cầm mềm bọc cao su chống trơn trượt giúp điều khiển máy linh hoạt hơn. Sử dụng pin 18V nên có thể sử dụng linh hoạt trong nhiều khu vực địa hình.

bộ đồ nghề máy khoan pin

Bộ đồ nghề may khoan pin makita DHP453SYX1 18V

Được trang bị 2 mức tốc độ không tải: 400 – 1.300 vòng/phút đem đến khả năng hoạt động hiệu quả. Với hệ thống chuyển đổi mức độ khoan thường và khoan búa nên máy có thể khoan được trên nhiều chất liệu như tường nhà, sắt, thép. Hệ thống đảo chiều tiện lợi cho việc bắt vít nhanh và chuyên nghiệp.

Bộ đồ nghề máy khoan bao gồm các phụ kiện, và chi tiết như bộ mũi khoan tường, khoan sắt, khoan gỗ, mũi khoét, bộ mũi vặn ốc vít với nhiều loại kích thước khác nhau phù hợp với hầu hết các công việc thi công hoặc dùng tiện ích cho gia đình.

Những bộ đồ nghề máy khoan thật tiện dụng phải không, hãy chọn cho mình một bộ phù hợp từ hai gợi ý được nêu bên trên nhé. Vừa sử dụng được cho gia đình lại vừa có thể dùng cho các việc thi công chuyên nghiệp quá tiện lợi phải không nào.

Xem thêm các dòng: máy khoan pinmáy khoan bê tông

Tin Tức Liên quan