Đóng

Tháng Ba 24, 2018

Tổng hợp những nghề không thể thiếu máy khoan Bosch 13 RE SET

 

Máy khoan Bosch 13 RE SET có ưu điểm giá rẻ, tiện dụng, độ bền cao, hiệu quả tối ưu, an toàn khi làm việc nên được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề quan trọng.

Mách bạn các bước để có lỗ khoan chuẩn đẹp với Bosch GSB 13RE Professional

Mách bạn các bước để có lỗ khoan chuẩn đẹp với Bosch GSB 13RE Professional

Máy khoan Bosch 13 RE SET được xem là bộ khoan động lực tốt nhất dành cho gia đình. Nhưng nó còn được biết đến nhiều hơn với vai trò là một trong những công cụ lao động chính của những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp. Công việc của họ rất gần gũi với cuộc sống thường ngày và không thể thiếu bộ khoan Bosch 650W kèm bộ dụng 100 món này.

  1. Máy khoan Bosch 13 RE SET chuyên dụng cho nghề điện

Nghề điện là cách gọi chung dùng cho thợ điện và thợ sửa chữa điện máy. Nó bao gồm các công việc lắp đặt đường dây và các thiết bị điện cho gia đình, chung cư, khu thương mại hay sửa chữa các đồ điện lạnh, điện tử như tivi, bình nóng lạnh, điều hòa, quạt điện…

Với khả năng khoan khối xây nề tốt, lỗ khoan sâu đẹp, bộ khoan Bosch GSB 13RE 100 chi tiết giúp bạn khoan lắp các ổ điện chính, cố định đường dây nhanh chóng, hiệu quả hơn khi đi đường điện cáp. Phạm vi khoan lên tới 15mm cho phép người dùng khoan lắp các thiết bị treo tường cỡ lớn như tivi, máy lạnh, quạt, đèn trang trí… đạt độ chắc chắn và an toàn cao nhất.

Chức năng tháo, vặn ốc vít của khoan còn hỗ trợ tối đa cho công tác sửa chữa điện máy, điện lạnh. Nhờ tính năng cách điện, cách nhiệt tốt, điều khiển tốc độ điện tử và xoay đảo chiều tiện lợi mà người dùng dễ dàng thao tác và an tâm tuyệt đối khi làm việc để đạt kết quả như mong muốn.

  1. Máy khoan Bosch 13 RE SET không thể thiếu với nghề cơ khí

Đặc thù của nghề này là người lao động luôn phải dùng khoan để lắp ráp các vật liệu, máy móc bằng các kim loại cứng như sắt thép. Khoan động lực Bosch GSB 13 RE SET công suất 650W với hệ thống động cơ mạnh mẽ, bền bỉ cùng tốc độ khoan nhanh, tần suất va đập lớn hoàn toàn có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu công việc.

Bộ mũi khoan chuyên dụng có khả năng tạo ra những lỗ khoan bén gọn, chính xác với đường kính lên tới 10mm. Nó đặc biệt phù hợp cho việc sửa chữa, chế tạo các máy móc công – nông nghiệp cỡ nhỏ, xe đẩy thủ công, giá kệ hàng bằng sắt dùng cho siêu thị, các hàng rào hay cổng sắt…

Máy khoan Bosch 13 RE SET không thể thiếu với nghề cơ khí

Máy khoan Bosch 13 RE SET không thể thiếu với nghề cơ khí

Thiết kế máy nhỏ gọn, chắc chắn, chịu va đập tốt, khoan lâu không nóng máy, không dễ bắt nhiệt nên được dùng nhiều cho các việc trên cao như làm khung mái tôn, mái vòm kim loại, ốp trần nhà ở. Kích cỡ, công suất, hiệu năng làm việc và độ an toàn của thiết bị đã chinh phục và tạo được sự tín nhiệm đối với những người thợ cơ khí.

  1. GSB 13RE SET phát huy hết công năng với nghề mộc

Đây là chỉ chung các công việc liên quan tới nội thất bằng gỗ như đóng lắp bàn ghế, giường, tủ, giá kệ, làm sàn gỗ… Các chức năng khoan, vặn vít của Bosch 13 RE được người thợ mộc sử dụng triệt để. Bộ dụng cụ 100 món kèm theo khoan cũng cơ hội phát huy hết các tính năng, tiện ích ở nghề này.

Khả năng khoan trên gỗ đạt tới 25mm với lỗ khoan cực mịn, chính xác, không làm rạn nứt các vị trí xung quanh. Chế độ khoan chuyển đổi dễ dàng, tốc độ dễ điều chỉnh, khóa tốc độ an toàn cùng với bộ dụng cụ hỗ trợ 100 món thiết yếu nhất cho phép người thợ thực hiện các thao tác khoan, bắt vít nhanh chóng, mang lại hiệu quả tối ưu.

Tổng hợp những nghề không thể thiếu máy khoan Bosch 13 RE SET

Tổng hợp những nghề không thể thiếu máy khoan Bosch 13 RE SET

Máy khoan Bosch 13 RE SET còn được dùng cho rất nhiều nghề khác nhưng không phổ biến như 3 nhóm nghề kể trên. Bộ khoan động lực Bosch 650W này được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại nên rất dễ sử dụng, có độ an toàn cao và rất đáng để sở hữu dù người dùng có chuyên nghiệp hay không.

 

Bosch Liên quan