Đóng

Tháng Tư 2, 2019

Tôi có thể mua máy khoan pin Bosch chính hãng ở đâu?

Máy khoan Bosch hiện nay là một trong những thương hiệu máy khoan được người tiêu dùng bình chọn là một trong những thương hiệu có sản phẩm máy khoan tốt nhất trên thị trường. Vì vậy, vấn nạn làm giả máy khoan pin Bosch ngày càng xuất hiện nhiều, nhiều khách hàng bỏ ra một số tiền tương tự nhưng lại không được mua sản phẩm chính hãng và được bảo hành theo tiêu chuẩn hãng và chất lượng sản phẩm kém hơn rất nhiều.

Cùng tìm hiểu các loại máy khoan Bosch phổ biến hiện nay

Vậy mua máy khoan pin Bosch chính hãng ở đâu? Mặc dù đã rất nỗ lực trong việc đưa máy khoan pin Bosch vào cung cấp trên toàn quốc nhưng, với khách hàng ở xa vẫn sẽ gặp khó khăn trong việc mua máy khoan Bosch chính hãng vì có rất nhiều hãng làm giả cả mẫu mã và bao bì. Vì thế để mua được máy khoan pin chính hãng Bosch bạn có thể điện thoại tới trực tiếp hãng Bosch thông qua số điện thoại 0901 494 121 – 028 6258 4769.

Cùng tìm hiểu các loại máy khoan Bosch phổ biến hiện nay

Hiện nay, hệ thống phân phối của Bosch đã có mặt khắp 3 miền trên cả nước. Nếu bạn muốn mua và trải nghiệm trực tiếp có thể xem thông tin các đại lý phân phối chính thức máy khoan Bosch tại website: diyhomedepot.vn

Ngoài ra, nếu bạn không có khả năng đi tới địa chỉ các đại lý của Bosch bạn có thể nhận biết máy khoan thật chính hãng Bosch qua các thông tin sau:

– Máy khoan Bosch chính hãng có bao bì sản phẩm đầy đủ: máy khoan, vỏ thùng đựng, giấy bảo hành, hướng dẫn sử dụng máy khoan

Cùng tìm hiểu các loại máy khoan Bosch phổ biến hiện nay

– Mẫu mã: trên máy khoan có dán tem chống hàng giả của Bộ Công An, Tem chứng nhận sản phẩm có Bảo hiểm Bảo Minh, Tem máy khoan trái phải,….

Một cách đơn giản nhất trước khi mua máy khoan Bosch bạn nên tham khảo kỹ mẫu mã, thông số kỹ thuật trên site Diyhomedepot.vn – Trang web đại lý ủy quyền Bosch.

Chúc bạn có thể sử dụng sản phẩm máy khoan Bosch chính hãng giá tốt nhất và yên tâm khi sử dụng sản phẩm chính hãng.

Bosch Liên quan