Đóng

Tháng Mười Hai 13, 2018

Tìm hiểu về giá thang nhôm rút Nhật Bản Hakachi

Thang nhôm rút Nhật Bản Hakachi một thương hiệu thang nhôm cao cấp nhập ngoại, với những sản phẩm thang đa dạng về chủng loại mang đến khả năng ứng dụng cao cho công việc và gia đình. Nhưng liệu mức giá cả của thang Hakachi có phù hợp với người tiêu dùng cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

thang nhôm rút nhật bản giá rẻ

thang nhôm rút nhật bản Hakachi

Đôi nét về thương hiệu thang nhôm rút Nhật Bản Hakachi

Hakachi một thương hiệu thang nhôm rút Nhật Bản khá nổi tiếng ở đất nước hoa anh đào, với những sản phẩm được sản xuất theo một quy trình công nghệ hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về độ an toàn và độ bền dài lâu cho người tiêu dùng.

Sản phẩm được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn EN131 của Châu Âu, mang đến sự an tâm cho người dùng. Các sản phẩm mà Hakachi cung cấp chủ yếu là dòng thang nhôm ghế dùng cho gia đình và thang nhôm rút sử dụng cho những công việc thi công.

thang nhôm rút gọn nhật bản

thang nhôm rút đôi Hakachi-HM-16

Những dòng thang nhôm mà Hakachi cung cấp

Thang nhôm rút đơn

Một trong những sản phẩm nổi bậc được Hakachi cung cấp đó là dòng thang nhôm rút đơn, chuyên dùng cho các công việc trong gia đình hay sử dụng tại cửa hàng, siêu thị và một số công việc thi công…

Đặc điểm nổi bật của dòng thang nhôm rút Nhật Bản này là thiết kế rất gọn nhẹ, người dùng có thể dễ dàng gấp và mở thang nhôm nhanh chóng, tiện lợi. Yếu tố này có lợi rất nhiều cho việc cất dữ thang không tốn quá nhiều diện tích hay di chuyển thang nhẹ nhàng.

Về độ bền của thang nhôm khi sử dụng và liệu loại thang nhôm này có sử dụng được dài lâu. Về yếu tố này người dùng cũng có thể an tâm bởi với chất liệu nhôm hợp kim không những nhẹ và độ bền lại cực kì cao.

thâng nhôm hakachi giá rẻ

thang nhôm Hakachi HT 380

Về mức giá của những chiếc thang nhôm rút này đều ở mức tầm trung và khá phù hợp với người tiêu dùng như mẫu : HT 380 chỉ với giá : 2.079.000 đ hay thang nhôm Hakachi HT-410 có giá : 2.730.000 đ.

Thang nhôm rút đôi chuyên dụng

Một sản phẩm chuyên dùng cho các công việc thi công, những dòng thang nhôm rút đôi dành cho những người thợ chuyên nghiệp. Sở dĩ được nhiều thợ chuyên nghiệp sử dụng bởi độ linh hoạt của thang nhôm này rất cao, người sử dụng có thể dễ dàng  thay đổi kích thước cũng như hình dạng thang nhanh chóng để đáp ứng cho công việc.

Thiết kế thang nhôm rút Nhật Bản tương đối nhỏ phù hợp cho việc di chuyển và làm việc, đặc biệt là thang có thể sử dụng được ở nhiều khu vực có địa hình khác nhau như địa hình không bằng phẳng, những không gian không có điểm tựa hay không gian chật hẹp. Người dùng có thể nhanh chóng tạo được kiểu dáng chữ A chắc chắn hoặc chữ I với chiều cao tối đa.

thang nhôm rút gọn nhật bản

thang nhôm rút gọn nhật bản

Các sản phẩm nổi bật của dòng thang nhôm rút đôi này như thang nhôm Hakachi HM-16 chỉ với mức giá khoảng 3,206,000 ( Đã có VAT ). Mức giá này không quá cao và khá phù hợp với nhu cầu sử dụng của những người thợ chuyên nghiệp.
Những mức giá gợi ý bên trên về các dòng thang nhôm rút Nhật Bản Hakachi đều là những mức giá tầm trung và khá rẻ so với mức giá trên thị trường. Hãy chọn cho mình những chiếc thang nhôm giá rẻ và đảm bảo được chất lượng khi sử dụng nhé.

Tin Tức Liên quan