Đóng

Tháng Hai 18, 2019

Tìm hiểu về giá bán máy khoan bê tông Bosch tại TPHCM

Nhu cầu mua máy khoan bê tông Bosch của các thợ thi công là khá cao, nhưng vấn đề về giá máy khoan bê tông Bosch như thế nào thực sự là vấn đề mà nhiều người luôn muốn tìm hiểu. Để giải đáp được câu hỏi trên cùng tham khảo qua những thông cũng như gợi ý trong bài viết này nhé.

Máy khoan bê tông Bosch có những loại nào

Trước khi tìm hiểu về mức giá bán máy khoan bê tông Bosch hãy cùng khám phá xem dòng khoan bê tông Bosch có những loại nào nhé.

giá bán máy khoan bê tông Bosch

Giá bán máy khoan bê tông Bosch là bao nhiêu

Đầu tiên phải nhắc đến những dòng khoan bê tông sử dụng điện, cũng được phân thành nhiều loại khác nhau. Một số dòng công suất nhỏ như GBH 2-20 DRE 600W sẽ thích hợp với những công trình nhỏ hoặc sử dụng cho gia đình. Đối với những công trình lớn hơn cần đến những chiếc máy như GBH 5-40D 1100W để đáp ứng tốt các công việc cũng như khoan trên các loại chất liệu cứng.

Khoan bê tông Bosch sử dụng Pin sẽ thích hợp cho những công việc trên cao hoặc những khu vực không có nguồn điện. Đây sẽ là một sự lựa chọn khá hoàn hảo với những công việc đi thi công tại các công trình, các dòng sản phẩm thường dùng như : Khoan bê tông dùng pin Bosch GBH 180-Li hoặc mạnh hơn là dòng Bosch GBH 36V-LI.

Top giá bán máy khoan bê tông Bosch giá rẻ

Mức giá bán máy khoan bê tông Bosch có sự khác nhau tùy vào mỗi loại và chức năng mà dòng máy đó hỗ trợ.

Dòng sản phẩm Bosch GBH 2-20 DRE 600W được đánh giá là có mức giá rẻ nhất thích hợp dùng cho gia đình hay những công việc đi thi công. Mức giá sản phẩm này cũng không quá cao chỉ 2,679,000 đ.

giá bán máy khoan bê tông Bosch

Giá bán máy khoan bê tông Bosch tại TPHCM

Đối với những công việc cần đến một chiếc máy khoan bê tông mạnh mẽ hơn thì dòng khoan Bosch GBH 2-28 DFV 820W sẽ đáp ứng được cho nhu cầu của bạn. Sở hữu công suất mạnh cùng với độ bền chắc cao nên mức giá sản phẩm cũng tương đối khoản 4,775,000 đ.

Nếu nhu cầu của bạn là sử dụng pin thì dòng khoan bê tông dùng pin Bosch GBH 180-Li sẽ là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Dòng sản phẩm này chuyên dùng cho những công việc trên cao, những khu vực thiếu nguồn điện, mang đến hiệu quả cao. Mức giá giao động của dòng sản phẩm này từ 6,029,000 đ.

giá bán máy khoan bê tông bosch

Máy khoan bê tông dùng pin Bosch

Địa chỉ có thể mua được các dòng máy khoan của Bosch

Diyhomedepot một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá uy tín trên thị trường, với chuỗi cửa hàng tại khu vực TPHCM bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và mua được sản phẩm.

Các sản phẩm tại đây luôn có sự đa dạng và đặc biệt là luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng. Mức giá bán máy khoan bê tông Bosch tại đây được cung cấp rất cạnh tranh vì đây là đơn vị phân phối chính thức của các thương hiệu nổi tiếng.

gia ban may khoan be tong dung pin bosch

Tiện ích của máy khoan bê tông dùng pin Bosch

Các chế độ bảo hành cùng với những chính sách ưu đãi luôn được đảm bảo, các dòng máy khoan bê tông của Bosch hầu hết đều được bảo hành dài hạn lên đến 1 năm.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn dòng khoan bê tông và chọn giá bán máy khoan bê tông Bosch phù hợp với nhu cầu của mình nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào các bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của Diyhomedepot để đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhé.   

Xem thêm các dòng: máy khoan pin, máy khoan bê tông

Tin Tức Liên quan