Đóng

Tháng Sáu 28, 2018

Thương hiệu thang rút loại nào tốt

 

Trước khi mua thang nhôm, đa phần mọi người đều tham khảo ý kiến từ người khác xem thang rút loại nào tốt hoặc tìm kiếm thông tin qua mạng internet.

Trước khi tìm hiểu về thang rút loại nào tốt, khách hàng nên xác định rõ nhu cầu sử dụng, đặc điểm và môi trường của loại công việc từ đó chọn ra loại thang phù hợp. Bởi hiện nay có rất nhiều loại thang khác nhau như thang nhôm rút đơn, rút đôi, thang đa năng, thang gấp,… với nhiều thương hiệu và mức giá đa dạng.

  1. Thương hiệu thang rút loại nào tốt

Hiện tại, chuyên cung cấp các sản phẩm thang nhôm chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu trong nước như DIYhomedepot đến các thương hiệu của Nhật Bản như Nikawa, Hakachi, Sumo, Xstep,…Thang nhôm rút gồm có thang rút đôi, rút đơn, thang rút đa năng với thiết kế hài hòa, chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Nếu ưa chuộng các sản phẩm trong nước, người Việt tin dùng hàng Việt, mọi người có thể tham khảo các loại thang nhôm rút của DIYhomedepot. DIYhomedepot là một thương hiệu Việt chuyên sản xuất các loại thang nhôm trên dây chuyền công nghệ châu Âu mà giá cả lại ưu Việt hơn.

Nếu yêu thích thương hiệu này, với thang rút, khách hàng có thể tham khảo một số sản phẩm như thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-50, thang nhôm nhôm rút đơn DIY TL-I-38, thang nhôm rút đơn DIY TL-I-50. Thang nhôm rút đơn thường sử dụng tại gia đình phục vụ các công việc tại gia.

  1. Các thương hiệu quốc tế, thang rút loại nào tốt

Nếu bạn có xu hướng thích dùng các sản phẩm của nước ngoài, thang rút loại nào tốt thì có thể tham khảo một số loại thang nhôm rút của Nikawa, Hakachi, Sumo,… Diyhomedepot là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu này tại Việt Nam với nhiều showroom tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Thang rút đơn như thang rút đơn NIKAWA NK-48, khi sử dụng có chiều cao tối đa là 4.8 mét, chiều cao tối thiểu là 1 mét. Sản phẩm kèm theo túi đựng cao cấp, sau khi sử dụng thì cho gọn vào túi để bảo bảo và cất trừ, dễ dàng di chuyển. Được làm từ nhôm cao cấp độ dày nh 1,2-1,5 mm.

Ngoài ra, các bậc của thang nhôm rút đơn NIKAWA NK-48 có các chốt khóa tự động đóng, đảm bảo an toàn, chắc chắn khi leo lên. Thang có màu xanh chủ đạo, thiết kế thanh thoát, đơn giản. Dùng trong các ngành nghề đặc thù như: lắp đặt camera, truyền hình cáp, thợ điện, thợ cơ khí, xây dựng,…

Nếu bạn đang làm những công việc ở đòi hỏi độ cao và ở nhiều loại địa hình khác nhau, thì nên dùng thang nhôm rút đôi. Với thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI, tùy thuộc vào vị trí và yêu cầu công việc mà có thể biến đổi chiếc thang về dạng chữ I với chiều cao 5.6 mét hay chữ A kiên cố với chiều cao 2.8 mét, hay chữ L.

Hi vọng với những kinh nghiệm được chia sẻ ở trên các bạn đã giải đáp được thắc mắc thang rút loại nào tốt để mua được sản phẩm ưng ý. Hiện nay tại Diyhomedepot đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với các loại thang nhôm rất đáng để tham khảo và mua ngay.

 

Tin Tức Liên quan