Đóng

Tháng Sáu 20, 2019

Thương hiệu máy phun xịt rửa bán chạy hiện nay

Máy phun xịt rửa hiện đang là một trong những dụng cụ gia đình bán chạy hiện nay đặc biệt nửa năm 2019. Cùng DIYhomedepot điểm danh các thương hiệu máy rửa xe nổi tiếng hiện nay là Bosch, Makita và Black & Decker.

1.Thương hiệu Bosch

Top thương hiệu đầu tiên khi nhắc tới dụng cụ chăm sóc gia đình chính là Bosch. Một thương hiệu máy phun xịt rửa nổi tiếng có nguồn gốc xuất xứ từ Đức. Sản phẩm nổi bật cho thương hiệu nay phải nhắc tới máy rửa xe AQT 125.

Máy xịt rửa cao áp Bosch AQT 125

Máy rửa xe Bosch AQT 125 sở hữu khả năng hoạt động công suất lên đến mức 1500W. Cho khả năng phun  tia mạnh mẽ kết hợp với bình hóa chất tiện dụng giúp làm sạch các bề mặt như: góc nhà, trần nhà, xe ô tô, xe máy… một cách tuyệt đối mà không tốn quá nhiều công sức. Hơn thếAquatak 125 còn được ứng dụng trong các công việc như:  tưới cây, phun thuốc cho cây trồng, tẩy rửa những vết ố bề mặt gạch sân, bóc lớp sơn, vôi cũ hay những gỉ sắt trên bề mặt kim loại một cách tối ưu.

Máy xịt rửa cao áp Bosch AQT 125

2.Thương hiệu Makita

Nếu Bosch đang đứng vị trí đầu tiên về doanh số bán ra được máy rửa xe thì cái tên tiếp theo cũng không kém cạnh chính là Makita. Makita là một thương hiệu nổi tiếng, uy tín đến từ Nhật Bản.  Sản phẩm nổi bật chính là Máy xịt áp lực cao Makita HW101.

Máy xịt áp lực cao 1300W Makita HW101

Máy phun xịt rửa Makita HW101 nổi bật với thiết kế bánh xe và tay cầm giúp bạn dễ dàng di chuyển và tiện lợi hơn rất nhiều. Bạn có thể ứng dụng trong công việc: sàn nhà, sân vườn hoặc trong ngóc ngách chật hẹp của gầm xe.

3. Thương hiệu Black & Decker

Black & Decker là thương hiệu máy phun xịt rửa cao áp giá rẻ hiện nay trên thị trường. Sản phẩm nổi bật cho dòng này là Máy Phun Cao Áp 110BAR Black&Decker PW1400S.

Máy xịt rửa cao áp Black and Decker PW1400S

Máy rửa xe có thiết kế đơn giản, trọng lượng gọn nhẹ và không chiếm quá nhiều diện tích nên gần như có thể di chuyển ở mọi môi trường làm việc nơi mà không lo vướng víu, nặng nề cũng như có thể dễ dàng bảo quản, cất giữ khi không sử dụng. Máy Phun Cao Áp Black&Decker PW1400S có công suất mạnh mẽ lên đến 1400W, áp lực 110bar cho khả năng phun nước mạnh mẽ giúp vệ sinh làm sạch hiệu quả.

Trên đây là 3 thương hiệu nổi tiếng trong sản xuất máy phun xịt rửa chuyên dùng. Hy vọng bạn đã có thể có cho mình những sự lựa chọn phù hợp với gia đình, công việc.

Tin Tức Liên quan