Đóng

Tháng Mười Một 29, 2018

Thang nhom Poongsan Hàn Quốc Chính Hãng

Thang nhôm Poongsan một thương hiệu thang đến từ đất nước Hàn Quốc, các sản phẩm của Poongsan luôn được người dùng đánh cao về độ chất lượng cũng như độ bền dài lâu. Là một trong những đối thủ nặng kí so với những thương hiệu cung cấp thang nhôm khác trên thị trường. Cùng đọc bài viết và tìm hiểu xem dòng thang nhôm này có gì đặc biệt nhé thu hút người dùng nhé.

ps-46

 

Những ưu điểm nào khiến thang nhôm Poongsan luôn được ưa chuộng

Thiết kế thang linh hoạt, thông minh

Thang nhôm Poongsan luôn mạnh về mảng thi công và đa dạng cho nhu cầu của người dùng với những sản phẩm thang như :thang gấp đa năng, thang rút đơn ,rút đôi, thang bàn… Thích hợp sử dụng cho nhiều khu vực địa hình khác nhau như địa hình bậc thang, nhà có mái vòm hay địa hình dốc…

Các sản phẩm thang nhôm Hàn Quốc đều thể hiện được một ưu điểm vượt trội về độ linh hoạt, thiết kế đa năng người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi thang thành các hình dạng chữ A hoặc chữ I để tăng giảm kích thước nhanh chóng.  

Việc tăng kích thước thang hỗ trợ rất hiệu quả cho công việc và khi gấp gọn lại thang cũng thể hiện được ưu điểm tiện dụng của mình với kích thước gọn và nhẹ rất thuận tiện cho việc di chuyển giữa các khu vực cần làm việc.

thang-nhom-ban-poongsan-ps-301212_5354

 

Kết cấu chắc chắn và an toàn

Về độ chắc chắn của thang nhôm Poongsan thì người dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng bởi thang được sản xuất theo một công nghệ hiện đại. Sử dụng chất liệu nhôm nguyên chất và được kiểm định an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu EN131.  

Đối với các dòng thang như thang gấp hay thang rút thì hệ thống khóa luôn là bộ phận được chăm chút nhiều nhất, thang Poong luôn có hai hợp khóa chắc chắn hai bên vừa có thẻ điều chỉnh kích thước linh hoạt vừa đảm bảo được độ chắc chắn cho thang sử dụng.

ps-45

Phần chân thang cũng được thiết kế khá đặc biệt, các miếng bọc cao su được cầu tạo với độ bám dính cao và được bọc ở tất cả các đầu chân thang. Điều này đảm bảo cho việc chống trơn trượt và đồng không làm trầy nền nhà khi sử dụng trong gia đình.

Một điểm cộng cho việc an toàn và độ bền đó là các bậc thang đều được thiết kế với bảng rộng, các đường rảnh giúp tạo độ bám cho chân và đặc biệt hơn là khả năng chịu được tải trọng lớn lên đến 150kg. Hai hoặc ba người lớn lên thang làm việc cũng không thành vấn đề.

Độ đa dạng của thang

Các loại thang nhôm Poongsan luôn cung cấp đến người dùng sự đa dạng trong lựa chọn, đặc biệt là đối với những công việc thi công. Có rất nhiều loại thang đa năng với khả năng tăng kích thước từ 2 đến 4m rất tiện dụng.

thang-nhom-truot-poongsan

 

Số lượng bậc thang và trọng lượng cũng có sự đa dạng tùy vào nhu cầu sử dụng gia đình hay công việc mà có thể chọn các sản phẩm thang từ 3 đến 14 bậc. Trọng lượng có thể từ 10kg đến 20kg tùy vào chủng loại nhu cầu của người dùng.

Trên đây là những điểm nổi bật của thương hiệu thang nhôm Poongsan Hàn Quốc chính hãng cung cấp cho người dùng. Lựa chọn được một chiếc thang nhôm chất lượng sẽ làm cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn và đặc biệt là an toàn hơn rất nhiều.   

Tin Tức Liên quan