Đóng

Tháng Bảy 7, 2020

Thang nhôm Nikawa – Khẳng định sức hút không thể chối từ

Thang nhôm rút Nikawa Nhật Bản được coi là gợi ý “đáng tiền” khi mang đến cho người sử dụng những lợi ích vượt trội.

Những thương hiệu thang nhôm nổi tiếng thế giới đang khiến thị trường Việt Nam sôi động hơn bao giờ hết. Người dùng sẽ có hàng trăm sự lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu với nhiều cái tên uy tín, sản phẩm đa dạng. Thang nhôm rút Nikawa Nhật Bản được coi là gợi ý “đáng tiền” khi mang đến cho người sử dụng những lợi ích vượt trội. Thang nhôm Nikawa đã khẳng định sức hút hàng đầu thị trường trong nhiều năm trở lại đây.

Thương hiệu Nikawa – Công nghệ Nhật Bản
Thương hiệu thang nhôm Nikawa® là cái tên quen thuộc đối với những vị khách dùng thang tại thị trường Việt Nam suốt nhiều năm trở lại đây. Thương hiệu này ra mắt lần đầu tại thị trường Nhật Bản năm 2001 bởi Core Distribution, Inc. Ngay từ khi ra đời, Nikawa đã trở thành niềm tự hào của tập đoàn hàng đầu về thiết kế, sản xuất và phân phối sản phẩm chuyên môn hóa trên toàn cầu này. Những khách hàng sẽ được sở hữu những chiếc thang có bằng sáng chế chất lượng cao và hoàn toàn hài lòng khi sử dụng. Đó là cách một sản phẩm đến từ nền công nghiệp hàng đầu thế giới chinh phục những vị khách của mình.

Những chiếc thang nhôm Nikawa cao cấp đều được sản xuất theo công nghệ True Telescoping Technology™. Những vị khách khó tính nhất hay cả những chuyên gia đều hài lòng với độ bền chắc, thiết kế khoa học và tính thẩm Nhật Bản của sản phẩm. Công nghệ đúc ống mang đến độ khít tối ưu chưa từng có. Cùng với đó, những chi tiết từ đai khóa, chân đế hay độ sáng bóng, bền màu của những chiếc thang nhôm rút Nikawa đều được đảm bảo. Có thể nói, cái tên nằm trong TOP 20 thương hiệu thang nhôm của Nhật Bản không khó để khẳng định sức hút hàng đầu thị trường Việt Nam.

Sôi động thị trường thang nhôm Việt Nam
Với một đất nước đang trên đà phát triển như Việt Nam, nhu cầu sử dụng thang nhôm trong mọi lĩnh vực luôn là rất lớn. Các loại thang nhôm được sử dụng từ đời sống thường ngày đến các công trường xây dựng, công việc chuyên môn… Đó là lý do vì sao thị trường thang nhôm Việt Nam lại đặc biệt sôi động. Cùng với thương hiệu hàng đầu Nikawa Nhật Bản đến từ nước Nhật Bản, những cái tên khác cũng sẵn sàng đáp ứng yêu cầu đa dạng của người dùng. Cũng là một thương hiệu Nhật Bản đầy sức hút, thang nhôm Xstep Nhật Bản sở hữu những sản phẩm thiết kế đa dạng với chiều cao linh hoạt. Dù bạn cần thang dùng trong nhà hay thang chuyên dụng, Xstep cũng sẵn sàng đáp ứng.

Không chỉ tạo nên sức hút với những thương hiệu Nhật Bản, thang nhôm Nhật Bản cũng chinh phục khách hàng nhiều năm qua. Thương hiệu Hakachi Japan là một trong số những công ty mới nhất trong lĩnh lực sản xuất thang nhôm có mặt tại Việt Nam nhưng cũng nhanh chóng khẳng định vị trí của mình. Đây được coi là thương hiệu đặc biệt quen thuộc đối với các gia đình gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn cần dùng thang chuyên dụng thì Hakachi cũng sẵn sàng cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu.
Thang nhôm Nikawa – Khẳng định sức hút hàng đầu thị trường ngay từ khi có mặt tại Việt Nam. Cùng với những thương hiệu như Hakachi, Xstep – thương hiệu thang nhôm này đã đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Hãy liên hệ với DIYhomedepot để được tư vấn chi tiết.

Nikawa Liên quan