Đóng

Tháng Mười Một 27, 2018

Thang nhôm nhập khẩu nào nên lựa chọn cho gia đình

Nhu cầu sử dụng thang nhôm của người tiêu dùng ngày càng cao và những dòng thang nhôm nhập khẩu luôn được người dùng ưu tiên lựa chọn. Nhưng những dòng thang nhập khẩu thường đa dạng và có mức giá cao, vậy nên lựa chọn loại thang của thương hiệu nào để phù hợp với gia đình, giá rẻ lại bền đẹp. Cùng xem qua những gợi ý lựa chọn trong bài viết này nhé.

thang-nhom-rut-don-nikawa-nk-38_10

 

Gợi ý các thương hiệu cung cấp thang nhôm trên thị trường

Thang nhôm Nikawa

Đây là thương hiệu thang nhôm nhập khẩu đến từ Nhật Bản, thương hiệu này được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Các sản phẩm mà thương hiệu này cung cấp cũng khá đa dạng, từ những dòng thang nhôm gấp, thang rút hay thang ghế…

Một số dòng thang có mức giá tầm trung và phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình như : thang nhôm NK-44, NKB 44 hay thang nhôm ghế NKS 04. Đặc biệt các sản phẩm của Nikawa cung cấp đều được bảo đảm an toàn với gói bảo hiểm Bảo Minh lên đến 2 tỷ.

Thang nhôm Hakachi

Một thương hiệu thang nhôm nữa cũng đến từ Nhật Bản, được sản xuất theo dây truyền hiện đại, người dùng đánh giá rất cao về độ thẩm mỹ của các sản phẩm. Thiết kế thang đơn giản phối hợp giữa hai màu chủ đạo đen và trắng đơn giản phù hợp với gia đình đình, thư viện, cửa hàng nhỏ lẻ.

Hakachi-HM-16

 

Thang nhôm nhập khẩu Hakachi có giá không quá cao nên phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của người dùng. Mức giá thang khoảng 1 đến 3 triệu đồng, đây cũng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

Thang nhôm Xstep

Thương hiệu thang nhôm đến từ Mỹ này mang đến cho người dùng sự chắc chắn, thang nhôm luôn được làm từ chất liệu nhôm nguyên chất với độ bền và tuổi thọ cao. Bề mặt thang được bao bọc bởi một lớp sơn hợp kim giúp tạo độ sáng bóng và chịu được một số ảnh hưởng từ môi trường thời tiết bên ngoài.

Image processed by CodeCarvings Piczard ### FREE Community Edition ### on 2017-02-25 02:26:43Z | http://piczard.com | http://codecarvings.comÿÿÿÓx!Aƒÿ

 

Không những bền mà độ linh hoạt của thang nhôm nhập khẩu này cũng rất cao, người dùng có thể sử dụng ở nhiều khu vực địa hình khác nhau như : trên các bậc thang, nhà có mái vòm, địa hình đồi núi… Các sản phẩm thang của Xstep có giá từ 1 triệu cho đến 4 triệu đồng.

Thang nhôm Ameca

Ameca cũng là một thương hiệu mà các bạn nên lựa chọn, các sản phẩm của thương hiệu này luôn có tính linh hoạt rất cao. Đặc biệt các dòng thang nhôm gấp đa năng như AMB-44 rất phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình, khả năng tăng giảm kích thước của dòng thang nhôm này rất linh hoạt đáp ứng được cho cả các công việc thi công.

AMECA-AMB-44-1

 

Mức giá của dòng thang nhôm này cũng không quá cao, bạn có thể lựa chọn một loại thang gấp đa năng như  AMB-44 có giá : 2,199,000  để có thể vừa sử dụng tiện ích trong gia đình và vừa có thể sử dụng để hỗ trợ cho những công việc của bạn.

Qua một số gợi ý được nêu bên trên có thể bạn đã lựa chọn được cho mình một thương hiệu cung cấp thang nhôm nhập khẩu phù hợp rồi phải không. Ngoài việc lựa chọn thương hiệu và sản phẩm thì lựa chọn một đơn vị uy tín cũng là vấn đề cần quan tâm đó nhé.

Tin Tức Liên quan